Bơm tinh trùng sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng

Bơm tinh trùng sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng

Lọc tinh trùng sinh con trai ở đâu

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp thụ thai phổ biến và rẻ tiền nhất hiện nay. Với rất nhiều phương pháp này, một số câu hỏi như Xuất tinh có phải là một sự sinh nở ngẫu nhiên không? Để tìm hiểu thêm về phương pháp thụ tinh này, hãy đọc bài viết dưới đây. Bệnh viện Đa khoa medlatec cung cấp mọi thông tin về phương pháp thụ thai hiệu quả này.

Bạn Đang Xem: Bơm tinh trùng sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng

1. Hiểu như thế nào về máy bơm tinh trùng?

1.1. Thông tin chung

Trong tiếng Anh, bơm tinh trùng có nghĩa là thụ tinh trong tử cung (iui). Đó là phương pháp được thực hiện bằng cách bơm tinh trùng của người chồng vào tử cung của người vợ. Nó cũng là một phương pháp sinh sản được đánh giá cao. Hơn nữa, iui còn có thể giúp ích cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh.

Tiêm tinh trùng hiện là lựa chọn ưa thích của nhiều gia đình sinh con trong thời gian dài. Phương pháp iui này mang lại kết quả rất thành công và không tốn kém để thực hiện. Đồng thời, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ. Phương pháp IUI không yêu cầu bất kỳ chi tiết phẫu thuật nào.

Mong ước có con của những cặp vợ chồng hiếm muộn được giải quyết bằng phương pháp IUI

Ước muốn có con của các cặp vợ chồng hiếm muộn được giải quyết bằng phương pháp iui

1.2. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng phương thức

Không phải ai cũng dùng phương pháp này theo chỉ định của bác sĩ. Phương pháp này chỉ được khuyến khích áp dụng ở một số đối tượng hiếm muộn. Cụ thể, có một số trường hợp:

 • Các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn không có con hoặc hiếm muộn đã lâu.

 • Vô sinh do rối loạn rụng trứng, lạc nội mạc tử cung.

 • Vô sinh nguyên nhân và căn nguyên của hiếm muộn.

  <3

 • Vợ tôi có bất thường ở cổ tử cung.

 • Xem Thêm: Hở van ba lá là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và điều trị • Hello Bacsi

  Vợ bị dính nhẹ ở xương chậu.

 • Các trường hợp khác do pháp luật quy định.

  2. Bơm tinh trùng có thể sinh con theo ý muốn?

  Xem Thêm : Giải đáp thắc mắc: Khám nội tiết là khám những gì? – Medlatec.vn

  Đối với nhiều cặp vợ chồng, hy vọng là có được những đứa con như ý muốn. Họ tìm kiếm những phương pháp thụ tinh đắt tiền với hy vọng đạt được điều mình muốn. Có thể tự ý bơm tinh trùng không? Thủ tục sau đây sẽ giúp giải thích điều này.

  Quá trình lọc rửa tinh trùng chất lượng của người chồng

  Quy trình lọc tinh trùng chất lượng cao của người chồng

  • Tinh trùng của chồng được lấy ra và làm sạch trong phòng thí nghiệm. Trong quá trình này, những tinh trùng tốt nhất và khỏe nhất sẽ được chọn lọc.

  • Tinh trùng sau đó được đặt trong ống nghiệm và tiêm vào tử cung của người vợ.

  • Việc sinh con phụ thuộc vào tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ. Chất lượng tinh trùng tốt và khỏe mạnh làm tăng cơ hội thụ thai tốt và khỏe mạnh.

  • Hơn nữa, rửa tinh dịch không xác định được giới tính thai nhi.

  • Việc bơm tinh trùng chỉ giúp cho trứng và tinh trùng có cơ hội gặp nhau cao hơn.

   Xem Thêm: Cây cỏ ngọt được trồng ở đâu – Dược Liệu Hòa Bình

   Nói chung, sử dụng phương pháp lọc và lấy tinh dịch có thể giảm thiểu tình trạng bất lợi. Đảm bảo rằng thai nhi ở trạng thái chất lượng nhất. Nhưng về việc có thể tự ý lấy tinh dịch để thụ thai hay không, rất tiếc, câu trả lời là “không”.

   3. Tỷ lệ thụ thai thành công sau khi bơm tinh trùng vào tử cung

   Như đã đề cập trước đó, phương pháp này làm tăng cơ hội trứng gặp tinh trùng. Do đó, tỷ lệ thành công của phương pháp iui cao hơn hẳn so với nhiều phương pháp khác. Nhưng không thể ngẫu nhiên lấy tinh trùng để sinh con được.

   Trên thực tế, trung bình, tỷ lệ thành công của Iui trong việc tăng cơ hội thụ thai của người mẹ dao động từ 6% đến 26%. Xác suất này được xác minh dựa trên nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình:

   • Có bao nhiêu nang trưởng thành được kích thích?

   • Hiện chưa rõ nguyên nhân gây vô sinh.

    Trong quá trình kích thích tế bào trứng, số lượng nang trưởng thành nằm trong khoảng từ 2 đến 3. Với con số này, tỷ lệ thụ thai cũng cao hơn. Nếu có ít nang trưởng thành thì tỷ lệ thụ thai thành công thấp. Nếu số nang trưởng thành vượt quá 3 thì tỷ lệ đa thai càng cao.

    Xem Thêm : Top 11 Tiệm vàng uy tín nhất TpHCM 2023 gần đây. Mua bán được

    Bơm tinh trùng sinh con theo ý muốn có thể hay không?

    Tự ý lấy tinh trùng để thụ thai có được không?

    Ngoài ra, số lượng và chất lượng tinh trùng của người chồng cũng quyết định kết quả của quá trình này. Ngoài ra, số lượng tinh trùng cũng có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của quá trình thụ thai. Nếu sau lọc rửa số lượng tinh trùng dưới 5 triệu thì tỷ lệ thành công giảm. Nếu con số vượt quá 10 triệu thì tỷ lệ thành công càng cao. 20-30 triệu tinh trùng, tỷ lệ thất bại gần như bằng không.

    4. bệnh viện đa khoa medlatec – địa chỉ bơm tinh trùng hàng đầu

    Khi việc tiêm tinh trùng ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, số lượng người sử dụng cũng ngày càng tăng. Mong muốn có được thiên chức làm cha mẹ cao quý, việc tiêm tinh trùng luôn là lựa chọn hàng đầu của họ.

    Xem Thêm: Thủy điện YalyPleiku – Gia Lai, Việt Nam – Gody.vn

    Bệnh viện đa khoa medlatec có hơn 23 năm kinh nghiệm đi đầu trong việc khám các chuyên khoa. Nơi đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của trung tâm kiểm định hàng đầu theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012.

    Việc bơm tinh trùng đã được thực hiện trong bệnh viện từ lâu. Có một bác sĩ tay nghề cao đảm bảo tốt nhất.

    Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC hàng đầu cả nước

    Bệnh viện đa khoa medlatec hàng đầu Trung Quốc

    Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Lai Tài đã thực hiện bảo hộ viện phí cho bệnh nhân. Sử dụng quy trình này để giúp giải quyết các vấn đề tài chính trong quá trình xét nghiệm và điều trị. Một số đơn vị cung cấp bảo lãnh viện phí: bảo hiểm liên đoàn việt nam (uic), bảo hiểm bidv (bic), bảo hiểm vietinbank (vbi), bảo hiểm a+,..

    Hiện nay có 2 cơ sở bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân:

    • BVĐK medlatec: 42 – 44 nghĩa dũng, quận ba đình, hà nội.

    • Phòng khám đa khoa Medlatec: 99 trich sài, quận tây hồ, thủ đô hà nội.

     Mọi thông tin cần giải đáp, bạn có thể gọi đến hotline: 1900 56 56 56

     Việc tự ý bơm tinh trùng để sinh con có thể hạn chế tối đa việc mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là xác định giới tính của đứa trẻ. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Bệnh viện đa khoa medlatec nơi bạn đặt niềm tin điều trị.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống