Vấn đề dinh dưỡng là một trong những mối quan tâm đang ngày càng được chú trọng hơn. Đặc biệt, khi các ngành công nghiệp phát triển, các sản phẩm, thực phẩm tiêu dùng hàng ngày lại càng trở nên khó lường với rất nhiều chất phụ gia, chất bảo quản khác nhau.

Hiểu được những mối lo ngại đó của khách hàng, Anh Vũ Food, tiền thân là Cửa hàng thực phẩm chất lượng cao Bếp Nhà Pi, chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng homemade như ruốc cá hồi, ruốc tôm, hạt mix granola, bánh hạt dinh dưỡng… Các sản phẩm của chúng tôi 100% sản xuất thủ công, chất lượng được kiểm soát chặt qua từng khâu từ lựa chọn nhập nguyên liệu, đến các công đoạn sơ chế, chế biến và hoàn thiện. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng các sản phẩm do Anh Vũ Food cung cấp hoàn toàn không pha trộn, không chất bảo quản, tạo màu nhân tạo…

Xa hơn, chúng tôi muốn các sản phẩm của mình không chỉ là thực phẩm trong những bữa ăn hàng ngày của từng gia đình, mà còn là những món quà dinh dưỡng đầy ý nghĩa mà mọi người trao tặng cho nhau vào những ngày đặc biệt. Còn gì hơn khi gửi đến những người mình yêu thương những món quà sức khỏe?

Khách hàng đặt niềm tin, chúng tôi gửi lại chất lượng.