7 Danh sách bưu cục, kho Shopee Express, cách tra mã vận đơn

7 Danh sách bưu cục, kho Shopee Express, cách tra mã vận đơn

Kho shopee express vn ở đâu

reviewphongtap.com sẽ cung cấp cho bạn danh sách các bưu cục, kho hàng của shopee express gần nhất và cách kiểm tra vận đơn của shopee expresschính xác nhất.

Bạn Đang Xem: 7 Danh sách bưu cục, kho Shopee Express, cách tra mã vận đơn

Địa chỉ kho hàng của Shopee Express

Khi bạn mua hàng nước ngoài trên shopee, hầu hết các đơn hàng sẽ được gửi về Việt Nam thông qua kho hàng của shopee express vn. Bạn có biết cửa hàng shopee express vn ở đâu không?

Thực tế rất ít người biết cửa hàng shopee express vn ở đâu? Vì shopee sẽ không tiết lộ thông tin này trên ứng dụng hay các trang web khác.

shopee expressvn có địa chỉ tại Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là kho nhận hàng ở nước ngoài của shopee nên tất cả các đơn hàng quốc tế đều xuất phát từ đây, sau đó sẽ phân phối về các kho khác hoặc các tỉnh khác để giao hàng.

Thông thường kho shopee express vn khi nhận hàng sẽ nhập kho và giao hàng trong vòng 1-2 ngày. Sau đó hàng sẽ được chuyển đến kho tại tỉnh của bạn và bắt đầu vận chuyển. Thời gian từ kho shopee express vn đến tay bạn mất khoảng 1-5 ngày.

Thực tế trong đợt dịch covid hiện nay, nhiều người mua hàng đang tìm kiếm các đơn hàng từ nước ngoài về kho shopee express vn để hàng về nhanh hơn trong nước.

Các cửa hàng khác trên shopee express

Những bạn thường xuyên mua sắm trên shopee có thể không liên quan gì đến thông báo: đơn hàng đang kho trung chuyển, đơn hàng đang trong kho, bw soc, v.v. Những kho hàng này là cửa hàng chuyển phát nhanh của shopee.

Xem Thêm: 6 bãi tắm “ĐẸP NHẤT” ở thành phố biển Phan Thiết là những đâu?

Dưới đây là danh sách kho shopee express, có địa chỉ chi tiết cho các bạn quan tâm:

Ngoài việc quan tâm đến kho shopee express thì nhiều người còn quan tâm đến bưu cục shopee express. Và chúng tôi đã tổng hợp danh sách các bưu cục trên shopee express mới nhất, chi tiết nhất trong năm 2022 để các bạn tham khảo:

Danh sách điểm gửi hàng, bưu điện shopee express Hà Nội

Xem Thêm : Ấu trùng chuồn chuồn sống ở đâu A. Trong đất B. Kí sinh … – Hoc24

Xin lưu ý rằng tất cả các địa điểm trả khách ở trên đều mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (7:30 – 19:00). Sau đây là tổng hợp thông tin điểm gửi hàng, bưu cục của công ty vận chuyển Shopee Express để các bạn tiện tra cứu và theo dõi:

Danh sách các điểm giao hàng của shopee express bưu điện tại tp.hcm

Danh sách điểm dịch vụ shopee bưu điện TP.HCM và Hà Nội

Phân biệt điểm giao hàng và shopee express

Trong danh sách bưu cục của shopee express có 2 loại là điểm giao hàng và điểm dịch vụ. Đối với các bạn đã quen gửi hoặc nhận hàng sẽ phân biệt được 2 hình thức này. Nhưng đối với những bạn mới thì có nhiều bạn chưa hiểu rõ về sự khác biệt.

Vì vậy, trước khi đưa ra danh sách các điểm gửi hàng, bưu cục shopee express, mình sẽ phân biệt giữa 2 hình thức này để các bạn tìm được bưu cục phù hợp nhất cho mình.

Giống nhau:

Điểm gửi hàng Shopee Express và điểm dịch vụ Shopee Express là nơi chủ shop có thể gửi hàng cho Shopee.

Xem Thêm: Sỏi túi mật: Khi nào nên phẫu thuật?

Sự khác biệt là:

Điểm dịch vụ

– Điểm dịch vụ là nơi do shopee express vận hành để nhận đơn hàng từ người bán và chuyển đến người mua.

– Gửi không giới hạn số lượng mục cùng lúc

– Nhận đơn hàng dưới 30 triệu

Điểm giao hàng

Xem Thêm : Thông tin tuyển sinh Đại học Tài chính – Kế toán năm 2022

– là đối tác cung cấp dịch vụ cho khu đô thị. Là các điểm kinh doanh chính thức của shopee express, TP.HCM và Hà Nội hoàn toàn được biết và cần tuân thủ các quy định

Xem Thêm: Biển số xe 89 ở tỉnh nào? Biển số xe Hưng Yên là bao nhiêu?

– Chỉ chấp nhận đơn đặt hàng do người bán gửi (không hoàn lại tiền)

– Chấp nhận đơn hàng có giá trị dưới 1 triệu đồng

– Nhận được ít hơn 20 đơn đặt hàng/lô hàng

Các điểm phân phối của Shopee Express là đối tác dịch vụ của nhiều tỉnh thành khác nhau, hiểu rõ và tuân thủ các quy định, là điểm dịch vụ chính thức của Shopee Express.

Lưu ý khi giao hàng qua điểm chuyển phát nhanh của shopee

– Chỉ mang hàng hóa (bản in/viết tay rõ ràng mã vận đơn, đảm bảo bao bì đơn giản, đúng quy cách, trọng lượng và kích thước) đến điểm gửi hàng trong danh sách.

– Sau khi đến điểm nhận hàng, vui lòng yêu cầu người bán xác nhận lại đúng nhân viên bán hàng, tránh tình trạng gửi nhầm hàng gây thất thoát.

– Nhà bán hàng giữ biên lai để làm bằng chứng hoặc kiểm tra tình trạng đơn hàng trên kênh thương gia khi giao hàng đến điểm dịch vụ. Nếu đơn hàng thành công mà không có trạng thái đã nhận/chưa lấy, shopee express có quyền từ chối hỗ trợ

p>

Trên đây là toàn bộ thông tin về danh sách bưu điện, kho hàng chuyển phát nhanh của shopee, hi vọng những thông tin mà reviewphongtap.com cung cấp trong bài viết thực sự hữu ích với bạn. với bạnp>

Bài viết liên quan

  • Cửa hàng ở đâu? Mất bao lâu để đơn đặt hàng đến kho?
  • Kho hàng Thâm Quyến ở đâu? Hàng từ kho Thâm Quyến về VN do tắc đường mất bao lâu, nhận hàng bao lâu ạ?
  • Khôi nghĩa là ở Việt Nam hay ở Trung Quốc? Mất bao lâu để trở lại Hà Nội?

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống