THANH TOÁN

Anh Vũ Food áp dụng các hình thức thanh toán linh hoạt, tùy thuộc vào điều kiện cũng như mong muốn của mỗi khách hàng.

BẢO HÀNH

Anh Vũ Food đảm bảo các sản phẩm của mình gửi đến tay khách hàng đạt chất lượng tốt nhât. Tuy vậy, trong một vài trường hợp (rất hiếm) có thể có sự cố xảy không mong muốn xảy ra, chúng tôi cam kết sẽ xử lý thỏa đáng, làm hài lòng các khách hàng của mình.

01

Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm cho khách hàng trong trường hợp giao nhầm so với đơn đặt hàng của khách. Khách hàng không phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào về việc vận chuyển.

02

Đơn hàng bị hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được thu hồi và gửi sản phẩm mới. Khách hàng cần báo lỗi ngay khi nhận được hàng, sau 03 ngày kể từ ngày giao hàng thành công, chúng tôi từ chối các yêu cầu liên quan vấn đề này.

03

Do vấn đề vị giác của mỗi người khác nhau, nếu khách hàng chưa hài lòng về cảm giác khi sử dụng sản phẩm (hơi mặn, hơi nhạt…) có thể liên hệ Anh Vũ Food để được hỗ trợ đổi sản phẩm phù hợp hơn. Trong trường hợp này, vì đây là vấn đề mang tính cá nhân, chúng tôi không có trách nhiệm 100% phải xử lý yêu cầu, tuy nhiên Anh Vũ Food sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa.