Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì

Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì

Hõm venus ở đâu

Chúng ta thường ghen tị với những người có lúm đồng tiền trên khuôn mặt, nhưng bạn có biết không chỉ có những điều này mới khiến người ta ghen tị không? Bạn đã bao giờ nghe đến lúm đồng tiền trên lưng hay ở mông chưa? Nó được coi là biểu tượng của vẻ đẹp và sự gợi cảm ở phương Tây, và được gọi là Venus Hollow.

Bạn Đang Xem: Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì

<3

Chỉ một số ít người có 2 vết lõm sao Kim trên lưng và ngay cả khi có, họ cũng khó có thể hiểu ý nghĩa của chúng.

Sao Kim Rỗng là gì?

Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì khoẻ mà nam có thì yếu? - 1

Hõm sao Kim là thuật ngữ chỉ hai hõm sâu, đối xứng nhau ở thắt lưng. Cái tên này bắt nguồn từ Venus – nữ thần sắc đẹp của La Mã, vì Venus với tấm lưng hóp thường được gắn với vẻ đẹp nữ tính.

Lõm sao Kim cũng phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới và nếu xảy ra ở nam giới thì được gọi là Apollo.

Tại sao một số người lại cho rằng sao Kim bị chìm?

Sao Kim là chỗ lõm khớp nằm ở điểm nối giữa xương chậu và cột sống, ngay phía trên hông. Hai chỗ lõm nằm đối xứng ở thắt lưng.

Trầm cảm của Venus được cho là do di truyền, nhưng không có bằng chứng cụ thể nào chứng minh điều đó. Một số ít nghiên cứu đã được thực hiện về đặc điểm này, vì vậy các nhà khoa học không chắc chắn gen nào có thể liên quan đến sự hình thành vỏ quyến rũ.

Xem Thêm : Địa chỉ cửa hàng mua pháo hoa ở TPHCM – Infonet

Tuy nhiên, có rất ít bằng chứng cho thấy các đường vân của sao Kim có thể là một đặc điểm di truyền trội.

Xem Thêm: TOP 11 địa chỉ bán bột Baking soda tốt nhất tại Hà Nội & Tp. HCM

Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì khoẻ mà nam có thì yếu? - 2

Hõm sao Kim khác với hõm xương cùng như thế nào?

Bên cạnh hai lúm đồng tiền thần Vệ nữ mang lại vẻ đẹp gợi cảm, còn có một “lúm đồng tiền” có thể xuất hiện ở sau lưng, được gọi là lúm đồng tiền xương cùng.

Có một số điểm tương đồng giữa vết lõm ở lưng sao Kim và vết lõm ở xương cùng, nhưng cũng có một số điểm khác biệt quan trọng.

Người có má lúm đồng tiền thần Kim có hai chỗ hõm phân bố đối xứng, trong khi người có lúm đồng tiền xương cùng thường chỉ có một chỗ. Cả hai loại vết lõm thường xuất hiện khi mới sinh và vô hại.

Nhưng đôi khi tình trạng suy nhược xương cùng có thể liên quan đến một số bệnh, chẳng hạn như tật nứt đốt sống, hội chứng cột sống rỗng. Nguy cơ mắc một trong những vấn đề về cột sống này tăng lên nếu một trong những tình trạng sau đây xuất hiện gần hố xương cùng khi sinh: một búi tóc, một mảng da hoặc một số loại đổi màu da, đôi khi liên quan đến một bất thường nghiêm trọng tiềm ẩn của cột sống hoặc tủy sống.

Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì khoẻ mà nam có thì yếu? - 3

Xem Thêm: Kiểm tra xem số khung xe dream thái nằm ở đâu? – Alobike

Truyền thuyết và sự thật về miệng núi lửa của sao Kim

Phụ nữ có lúm đồng tiền sao Kim có xu hướng đạt cực khoái

Nhiều người tin rằng các đường vân của sao Kim có liên quan đến khuynh hướng tình dục của một người. Ví dụ, người ta nói rằng phụ nữ có sao Kim rỗng dễ đạt cực khoái hơn vì đó là dấu hiệu lưu thông máu tốt ở vùng xương chậu.

Xem Thêm : Người mẹ vĩ đại – Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Một số người thậm chí còn tin rằng mọi người—đặc biệt là phụ nữ—chỉ có thể đạt cực khoái khi bạn tình của họ ấn vào huyệt Kim tinh trong khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, nếu nam giới có Apollo thì lại là chuyện khác, bởi nó sẽ khiến họ dễ bị “xuất tinh sớm”. Nhưng đối với đàn ông, “tiền nào của nấy trước chợ”, đây là vấn đề liên quan đến dũng khí của đàn ông.

Thực tế chưa có nghiên cứu nào chứng minh nhận định trên là đúng. Hõm Venus ở lưng được tạo thành từ các dây chằng nối xương với da. Họ không có gì để làm với lưu thông máu trong khu vực.

Sao Kim rỗng mang lại may mắn

Xem Thêm: 3 địa chỉ mua iPad cũ Hà Nội uy tín nhất – Tin ShopDunk

Trong lịch sử, hình khắc của thần Vệ nữ từ lâu đã trở thành một nét đặc trưng của nghệ thuật cổ điển và được cho là “mang lại may mắn và phước lành”. Điều này có thể là do trong thời cổ đại, sao Kim rỗng được coi là dấu hiệu dễ thụ thai hơn đối với phụ nữ, vì cô ấy có xương chậu lớn hơn và do đó có nhiều khả năng sinh con hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm của người xưa, còn sự trống rỗng của sao Kim ngày nay không liên quan gì đến vận may. Việc bạn có vết lõm sao Kim hay không là do di truyền. Ngoài ra, một số người gầy và khỏe mạnh hơn sẽ nhìn thấy lúm đồng tiền của thần Vệ Nữ rõ ràng hơn những người khác.

Cho dù bạn có hay không thì việc có một ngôi sao vàng rỗng và một tấm lưng thon gọn là minh chứng cho lối sống lành mạnh và ngoại hình đẹp hơn của bạn.

Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì khoẻ mà nam có thì yếu? - 4

Vết lõm sao Kim không thể có được thông qua tập thể dục

Lúm đồng tiền sao Kim có tính chất di truyền nên bạn không thể cố gắng tạo ra chúng bằng các bài tập tương tự như cơ bụng của mình. Cũng bởi vì chúng nằm ở nơi không có cơ bắp.

Tuy nhiên, trước trào lưu coi sao Kim bị lõm là nét gợi cảm, nhiều người muốn có nó đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hình thức phẫu thuật này rất phổ biến ở Anh và Úc.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Jake Zumalas nói với Huffington Post Australia rằng ca phẫu thuật tạo ra một thần Vệ Nữ rỗng có giá từ 3.000 đến 4.000 USD. Nó được coi là một thủ thuật ít rủi ro (có thể gây chảy máu vết thương, nhiễm trùng và vỡ, nhưng tương đối an toàn với ít tác dụng phụ). Bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động xã hội sau hai ngày.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống