Điểm G là gì? Điểm G của phụ nữ thường ở đâu?

Điểm G là gì? Điểm G của phụ nữ thường ở đâu?

điểm g của nữ ở đâu

Điểm G là bộ phận được rất nhiều người tò mò và quan tâm. Không chỉ là điểm g của nữ giới mà còn là điểm g của nam giới. Làm cho đối phương của bạn cảm thấy hưng phấn và cực khoái khi bạn khám phá và kích thích điểm g của họ. Vậy điểm g là gì? Điểm g của phụ nữ thường nằm ở đâu? Làm thế nào để kích thích điểm g? Hãy cùng khám phá điểm g qua các bài viết của Đại học Y Bắc Kinh nhé!

Bạn Đang Xem: Điểm G là gì? Điểm G của phụ nữ thường ở đâu?

Điểm g là gì?

Điểm g hay còn gọi là điểm gräfenber được coi là chìa khóa dẫn đến cực khoái, đặc biệt là ở phụ nữ. Điểm g không phải là cơ quan riêng biệt bên trong âm đạo mà thực chất nó là một phần của âm vật. Phần mà bạn gọi là âm vật có kích thước bằng hạt đậu và môi âm hộ mà bạn thường thấy nằm ngay trên âm vật. Nhưng theo cấu tạo sinh học thì âm vật có kích thước khoảng 10 cm, điểm g nằm ở vị trí nào đó của cơ thể trên âm vật.

Điểm g lần đầu tiên được giới thiệu bởi Tiến sĩ Beverly Whipple khi bà phát hiện ra rằng việc di chuyển một ngón tay cong lên dọc bên trong âm đạo theo chuyển động “lại đây” sẽ tạo ra phản ứng kích thích trong âm đạo. người đàn bà. Vì vậy, cô ấy tin rằng điểm G có thể là chìa khóa giúp phụ nữ đạt cực khoái trong quan hệ tình dục.

Vị trí và cảm giác kích thích điểm g ở mỗi phụ nữ là khác nhau và khi bạn tìm được vị trí chính xác, khả năng khiến cô ấy lên đỉnh là rất cao. Vậy điểm g nằm ở đâu? Trong phần sau của bài viết hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Đàn ông và phụ nữ có cùng giá trị g không? Xem video dưới đây để biết 3 vùng nhạy cảm trên cơ thể kích thích bạn tình đạt cực khoái.

Điểm g của phụ nữ thường nằm ở đâu?

Điểm g nằm ở thành trước bên trong của âm đạo, sâu khoảng 2 – 3 cm và ở thành trên nếu người phụ nữ nằm ngửa. Vị trí của điểm G khác nhau ở mỗi người, đối với một số phụ nữ, nó có thể cao hơn, trong khi đối với những người khác, nó có thể gần âm đạo hơn. Tuy nhiên, cấu tạo điểm g của hầu hết phụ nữ đều giống nhau, nếu đi từ dưới lên trên dọc theo thành trong của âm đạo thì bạn cần đi khoảng 1/3 quãng đường để chộp lấy điểm nhạy cảm này.

Cách tìm điểm g của phụ nữ

Cách tìm điểm g trong âm đạo? Mặc dù không có kết luận chắc chắn rằng tất cả phụ nữ đều cảm thấy hưng phấn khi được kích thích điểm G, nhưng phần lớn phụ nữ cho biết rất thích thú, thậm chí là “cực khoái” khi được kích thích. Điểm G nằm ở thành trước của âm đạo.

Nếu cô ấy đang nằm ngửa, hãy thử khám phá điểm g của cô ấy bằng các ngón tay hướng lên trần nhà. Dùng ngón tay chà nhẹ lên thành âm đạo, sau đó từ từ cuộn tròn ngón tay. Cô ấy sẽ thu đầu gối vào ngực để giúp các ngón tay của bạn hoạt động dễ dàng hơn.

Xem Thêm: Các địa điểm du lịch Tết lý tưởng ở miền Nam

Xem thêm: Quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt có an toàn không?

Nếu bạn cho rằng điểm g của cô ấy hơi thô, thì rất có thể bạn đang đi đúng hướng để đạt được điều đó. Bạn sẽ cảm thấy đầu ngón tay chạm đến điểm G khi chạm vào hạt đậu. Do điểm G tập trung nhiều mô hơn và có nhiều dây thần kinh cảm giác hơn so với vùng xung quanh.

Xem Thêm : Huyệt dương minh là gì ? Vị trí huyệt dương minh nằm ở đâu ?

Đôi khi phụ nữ cảm thấy muốn đi tiểu khi chạm vào điểm g, có thể do điểm g nằm dưới bàng quang. Vì vậy, nếu bạn đi tiểu trước khi tìm kiếm điểm g thì sẽ hoàn thiện hơn.

Cách kích thích điểm g đưa nàng lên đỉnh

Cách tự kích thích điểm g

Bạn có thể bắt đầu bằng cách dùng ngón tay vuốt nhẹ vùng mu và âm đạo. Khi cô ấy cảm thấy thoải mái với chuyển động của các ngón tay của bạn trong vùng âm đạo, hãy uốn cong các ngón tay của bạn và chà xát chúng thật nhẹ nhàng với cường độ rất chậm, sau đó tăng dần tốc độ cho đến khi cô ấy cảm thấy phấn khích. Khi đó khoái cảm của người phụ nữ sẽ được đẩy lên cực độ và cao trào.

Tuy nhiên, việc kích thích điểm g không nên vội vàng, cũng không nên quá nhanh. Vì như vậy sẽ khiến dịch nhờn tiết ra không kịp, khiến vùng kín của chị em rất đau rát. Tay còn lại nhẹ nhàng đặt lên đan điền phía trước và ấn nhẹ nhàng. Áp lực nhẹ nhàng từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm g của nàng tốt hơn.

Đôi khi các cô gái có thể tự mình khám phá điểm g mà không cần bạn tình. Bởi vì nơi này có thể nhạy cảm và rất khó chịu. Phụ nữ có thể cảm thấy thoải mái hơn khi họ chủ động và dễ kiểm soát.

Kích thích điểm g bằng lưỡi

<3 bạn nữ nóng bỏng. Khi đã cảm thấy thoải mái hơn với bạn nữ, bạn bắt đầu dùng lưỡi đưa vào bên trong âm đạo, cuộn lưỡi lại và đưa nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm thấy nàng bắt đầu mạnh mẽ thì có thể tăng dần cường độ cho đến khi nàng đạt cực khoái.

Việc dùng lưỡi kích thích điểm g sẽ giúp nàng không bị đau rát vì nó được bôi trơn bằng nước bọt của bạn tình. Tuy nhiên, trước khikích thích gày bằng cách này, bạn cần phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Để dễ dàng tìm thấy điểm g và đưa cô ấy “vào rãnh”, hãy thử các kiểu kích thích khác nhau, chẳng hạn như cứng, mềm, rung hoặc vuốt ve.

Xem Thêm: Một số điều cần biết về hạch bạch huyết trong cơ thể

Thay đổi ở các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để dễ dàng tiếp cận vùng âm đạo. Bạn có thể tham khảo các tư thế ở các phần sau.

Xem thêm: Làm sao để quan hệ mà không có thai?

Tư thế quan hệ tình dục tốt nhất để kích thích điểm g là gì?

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác kích thích điểm g khi quan hệ? Có một số tư thế quan hệ tình dục hiệu quả để kích thích điểm g. Thử nghiệm với các vị trí có thể để bạn có thể tìm thấy một kích thích mà bạn thích nhất. Mặc dù có nhiều tư thế quan hệ tình dục có thể giúp bạn đạt cực khoái. Nhưng đây là ba phương pháp kích thích điểm g phổ biến mà bạn có thể thử.

Kiểu bò

Để đối tác của bạn nằm ngửa, sau đó đứng dậy và đưa dương vật vào âm đạo. Tư thế này giúp bạn kiểm soát hoàn toàn nhịp độ, độ sâu và góc thâm nhập. Từ đó, bạn có thể tập trung vào việc tìm điểm g của mình.

Xem Thêm : Khu Ngoại Giao Đoàn Ở Đâu?

Thay vì nhấp nhô lên xuống, hãy thử di chuyển qua lại để kích thích điểm g bên trong âm đạo. Danh mục đầu tư cũng hữu ích cho việc tìm kiếm. Đừng ngần ngại thử nghiệm với các tốc độ và góc độ khác nhau.

Tư thế cún con

Tư thế chó là một cách tuyệt vời khác để thâm nhập sâu hơn khi quan hệ tình dục. Thật dễ dàng để thay đổi góc độ để tiếp cận điểm g của bạn.

Bắt đầu với tư thế cô ấy quỳ xuống, sau đó đặt tay cô ấy xuống và anh ấy ở ngay sau bạn. Trong quá trình thâm nhập, hãy thử hạ thấp cẳng tay hoặc đẩy hông ra sau để thay đổi góc độ cho đến khi bạn tìm được vị trí phù hợp nhất với mình. Một biến thể khác mà bạn có thể thử là nằm sấp với hai chân đung đưa trên mép giường. Để đối tác của bạn đứng phía sau bạn và thâm nhập từ đó.

Tư thế gần với tư thế truyền thống

Một biến thể của tư thế truyền thống cổ điển. Vị trí này cho phép kích thích nhiều hơn mà không cần độ sâu thâm nhập. Bạn sẽ bắt đầu nằm ngửa ở tư thế truyền thống trước khi khép hai chân lại. Sau đó, chân của đối tác của bạn sẽ áp vào chân của bạn, tạo ra một cú siết chặt hơn. Mặc dù sự thâm nhập nông này có thể không sâu bằng nhưng nó tạo ra lực bóp mạnh hơn – và tăng ma sát với điểm g của bạn. Đây có thể là cách hoàn hảo để giúp bạn đạt cực khoái.

Một số lưu ý khi kích thích điểm g

Xem Thêm: Tiền Polymer Việt Nam In Ở Đâu? Nhà Máy Sản Xuất Tại Nước Nào?

Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn không tìm thấy điểm g của nàng, cách đơn giản nhất là hỏi nàng trong một mối quan hệ: “Em có thích thế này không?”. Tuy nhiên, hãy tạo sự tinh tế, nhất là trong mối tình đầu. Con trai có thể phán đoán vị trí chính xác bằng cách lắng nghe giọng nói và chuyển động của con gái.

Trong một số trường hợp, không thể tìm thấy điểm g. Đừng quá lo lắng, vì vẫn có một số chị em chưa rõ. Điều này là hoàn toàn bình thường.

Đọc thêm: Bạo dâm và những điều bạn nên biết

Các bạn nhỏ có thể tìm hiểu thêm nhiều địa điểm kích thích ngoài g

Đối với hầu hết phụ nữ, khu vực nhạy cảm và dễ bị kích thích nhất là âm vật. Hầu hết phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt cực khoái. Đối với một số người, kích thích điểm g có thể gián tiếp kích thích âm vật hoặc gốc của nó, kéo dài vào thành âm đạo.

Một số phụ nữ cũng thích được kích thích vú hoặc núm vú. Bất kỳ phần nào của cơ thể có thể là một khu vực nhạy cảm. Mọi người kích thích và phản ứng với sự đụng chạm khác nhau. Giao tiếp cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm có thể giúp khám phá những lĩnh vực nhạy cảm và kích thích mới cũng như những nguồn khoái cảm mới.

Điều quan trọng là tìm được điểm g để làm sạch tay

Hãy nhớ cắt móng tay của bạn trước và làm sạch chúng thật kỹ. Sau đó tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve những vùng nhạy cảm mà nàng yêu thích khi quan hệ như cổ, gáy, môi, ngực, đùi… Khi kích thích những vùng nhạy cảm, bạn có thể khiến nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo. Điều này rất có lợi cho việc kích thích điểm g ở vùng cấm.

Có bao giờ bạn cho rằng kích thước dương vật cũng giúp “kích thích” nàng hưng phấn hơn trong “cuộc yêu”? Để biết “kích thước quả chuối tiêu chuẩn” là như thế nào, hãy xem video dưới đây!

g là yếu tố quan trọng giúp cuộc yêu thêm nồng nàn và khiến nàng ngất ngây. Nhưng ngoài điểm g, nam giới cũng cần tạo không gian lãng mạn và kích hoạt các bộ phận nhạy cảm khác để tăng khoái cảm. Tình yêu hoàn hảo là cho cảm giác gắn bó và hòa hợp trong tình yêu. Vì vậy, một mối quan hệ tình dục cần có sự hòa hợp và kết nối yêu thương từ cả hai phía. Từ đó tiến tới mối quan hệ lâu dài, ổn định.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống