San Francisco ở đâu? Thành phố San Francisco có gì đẹp?

San Francisco ở đâu? Thành phố San Francisco có gì đẹp?

San francisco ở đâu

Video San francisco ở đâu

San Francisco ở đâu? Thành phố tưởng chừng quen thuộc này không phải ai cũng quen thuộc. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về TP.

Bạn Đang Xem: San Francisco ở đâu? Thành phố San Francisco có gì đẹp?

San Francisco ở đâu?

San Francisco – Tên chính thức của thành phố và quận San Francisco. Đây là trung tâm văn hóa và tài chính hàng đầu của Bắc California và Vùng Vịnh San Francisco.

San Francisco ở đâu

Thành phố nằm ở đầu bán đảo San Francisco. Hướng Tây giáp Thái Bình Dương. Vịnh San Francisco nằm về phía đông. và Cổng Vàng ở phía bắc.

Đó là một thành phố thân thiện cho bất cứ ai đến đây. San Francisco nổi tiếng với sương mù vào mùa hè. Kiến trúc Victoria độc đáo. Tuyến cáp treo và phong cảnh đẹp mê hồn.

San Francisco ở đâu

Trong tiếng Tây Ban Nha, tên “San Francisco” còn có nghĩa là “Thánh Francis” (Assisi)

San Francisco được cho là thành phố đông dân thứ tư ở California. Đây cũng là thành phố đông dân thứ 14 của Hoa Kỳ. Dân số năm 2006 ước tính khoảng 744,04 tỷ người.

Sân bay quốc tế San Francisco ở đâu?

Xem Thêm: “Bật mí” Địa chỉ Lăng Bác nằm ở đâu? – Viet Fun Travel

Sân bay quốc tế San Francisco—mã iata: sfo; mã icao: ksfo: là tên của sân bay phục vụ San Francisco, California (Hoa Kỳ). Sân bay nằm cách San Francisco 21 km về phía nam, gần các thành phố Millbrae và San Bruno ở Hạt San Mateo chưa hợp nhất. Sân bay cung cấp các chuyến bay khắp Châu Mỹ và là cửa ngõ chính đến Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương.

San Francisco ở đâu

Xem Thêm : Top 10 Địa chỉ cung cấp quà Tết sang trọng, uy tín nhất TP HCM

Còn điều gì bạn chưa biết về Sân bay quốc tế San Francisco? Xem thêm tại đây, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn: https://beetours.vn/cam-nang-bay/nhung-dieu-it-nguoi-biet-ve-san-bay-san-francisco

Sau khi nghiên cứu một số thông tin, tôi biết San Francisco ở đâu? Sân bay quốc tế San Francisco như thế nào? Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu một số điểm tham quan nổi tiếng của thành phố.

San Francisco có gì đẹp?

Nếu để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ phải liệt kê cả ngày. Vì ở đây chỗ nào cũng đẹp. Vì vậy, tôi sẽ chỉ giới thiệu một số đặc điểm của thành phố này. Bây giờ hãy xem, những nơi đẹp ở San Francisco là gì?

Cầu Cổng Vàng – Golden Gate Bridge

Đó là cây cầu treo nối San Francisco với phía bắc hạt Martin. Cây cầu được hoàn thành vào năm 1937 và mất 7 năm để hoàn thành. Cây cầu treo lớn nhất thế giới, Cầu Cổng Vàng đã trở thành một biểu tượng được quốc tế công nhận của San Francisco và tiểu bang California.

San Francisco ở đâu

Một trong những cây cầu treo đẹp nhất nước Mỹ

Xem Thêm: Phố Hàng Mã – Điểm vui chơi lý tưởng dịp Lễ Tết – Vntrip.vn

Cây cầu được thiết kế với hai màu đỏ và vàng. Vì vậy, bạn luôn có thể nhìn rõ ràng ngay cả trong thời tiết sương mù. Nó là một trong những cây cầu treo đẹp nhất nước Mỹ.

Khu phố Tàu San Francisco

Được thành lập vào năm 1840, Khu Phố Tàu này là khu ổ chuột lớn nhất và lâu đời nhất của người Hoa trên thế giới. Người Trung Quốc đến đây thường là doanh nhân và công dân nhập cư.

Tại đây, bạn sẽ tham quan Chinatown dọc theo tuyến đường Grant Avenue, từ bụi rậm đến Broadway.

San Francisco ở đâu

Nếu Cầu Cổng Vàng là biểu tượng cho sự quyền lực xa hoa của thành phố thì những khu phố như Little Saigon, Japantown, Koreatown và đặc biệt là Chinatown (Phố Tàu) cũng góp phần tạo nên sự đa dạng của San Francisco. Giới thiệu về Con người và Văn hóa của San Francisco

Kim tự tháp xuyên châu Mỹ

Xem Thêm : Giới thiệu khái quát huyện Tam Nông – Tỉnh Phú Thọ

Nằm ở trung tâm của khu tài chính, transamerica là một biểu tượng khác của thành phố bên cạnh Cổng Vàng. Tòa nhà hình kim tự tháp của nó cung cấp thêm không khí và ánh sáng cho con đường bên dưới.

San Francisco ở đâu

Hoàn thành vào năm 1972, ở độ cao 260 mét, xuyên Mỹ vẫn là tòa nhà chọc trời cao nhất của San Francisco.

Phố Lombard

Xem Thêm: Bưởi Diễn Trồng Ở Đâu?

Giữa Hyde và Leavenworth – Phố Lombard, mặc dù không phải là con phố dốc nhất, nhưng nổi tiếng là “con phố dốc đặc biệt nhất trên thế giới”. Nơi đây được xây dựng theo mô hình sống gợn sóng để giảm tốc độ phương tiện. Do đó, tốc độ giới hạn ở đây chỉ là 8km/h.

San Francisco ở đâu

Công viên Cổng Vàng:

Đây là một trong những công viên nổi tiếng của thành phố. Với cối xay gió, động vật hoang dã, bảo tàng và một khu vực ẩn chứa vẻ quyến rũ của nó. Công viên có hình chữ nhật và rộng 4,1 km vuông. Hình dáng giống Công viên Trung tâm ở New York nhưng rộng khoảng 0,7 km vuông.

San Francisco ở đâu

Công viên có hình chữ nhật, rộng 4,1 km vuông, giống Công viên Trung tâm ở thành phố New York nhưng rộng hơn 0,7 km

Vì vậy, khi bạn muốn tham quan ở đây, bạn nên lập danh sách những nơi bạn muốn đến. Một trong những điểm thu hút ở đây là vườn trà Nhật Bản với ao cá và các tòa nhà kiểu Nhật truyền thống.

San Francisco ở đâu

Tôi có thể mua vé đến San Francisco ở đâu?

Cách duy nhất để đến San Francisco là bằng máy bay. Nhưng mua vé máy bay đi San Francisco ở đâu? Vì có vô số hãng hàng không bay đến thành phố này.

Hơn nữa, giá vé khá cạnh tranh. Vậy bạn nên tìm mua “hạt giống giá rẻ” uy tín ở đâu? Hãy để beetours giúp bạn làm điều đó. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo về Giá vé San Francisco. và thông tin về thành phố. Hotline: 1900-0310. Cảm ơn rất nhiều.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống