Đoạn văn tiếng Anh viết về ngôi trường (Dàn ý 33 mẫu) Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về ngôi trường

Viết về trường học bằng tiếng anh

Viết về trường học bằng tiếng anh

Video Viết về trường học bằng tiếng anh

Top 33 mẫu giới thiệu trường học bằng tiếng Anh Bản dịch siêu hay, giúp các em có thêm gợi ý, tham khảo thêm vốn từ tích lũy được, có thêm nhiều ý mới để hoàn thiện đoạn văn của mình, rất hay, rất sáng tạo.

Bạn Đang Xem: Đoạn văn tiếng Anh viết về ngôi trường (Dàn ý 33 mẫu) Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về ngôi trường

Viết một bài luận về trường học bằng tiếng Anh là một chủ đề gần gũi với tất cả các bạn học sinh. Tuy nhiên, nhiều bạn cảm thấy bối rối và khó khăn vì không biết bắt đầu từ đâu và thể hiện ý tưởng của mình như thế nào? Vốn từ vựng thiếu, chưa từng xem qua các ví dụ sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc tạo bài viết của mình. Vì vậy, download.vn xin giới thiệu 33 đoạn văn giới thiệu về trường học cùng những lời khuyên viết cơ bản chắc chắn sẽ giúp các bạn hoàn thành bài luận của mình một cách nhanh chóng. , ý nghĩa đầy đủ nhất.

Cách viết và nói tiếng Anh về trường học

1. Lễ khai trương

Bạn sẽ bắt đầu bằng một lời chào giúp nâng cao tinh thần trước khi nói:

 • Chào mọi người/Xin chào mọi người, tôi tên là linh: Xin chào mọi người, tôi tên là linh.
 • Kính thưa quý vị! Xin chào quý vị đại biểu!
 • Các câu sau đây thường được dùng để giới thiệu chủ đề của bài phát biểu:

  • I’m going to talk about… (Tôi sẽ nói về…)
  • tôi sẽ xem xét… (tôi sẽ nói về…)
  • Tôi sẽ cho bạn biết đôi điều về bối cảnh của……(tôi sẽ cho bạn biết một số điều cơ bản về……)
  • I will fill you in the history of……..(Tôi sẽ kể cho bạn lịch sử của……)
  • tôi muốn tập trung vào …………..(Tôi muốn tập trung vào…)
  • hôm nay tôi ở đây để trình bày với bạn về…: Hôm nay tôi ở đây để trình bày với bạn về…
  • i would like to present to you…: Tôi muốn giới thiệu với bạn…
  • Như các bạn đã biết, hôm nay tôi sẽ nói chuyện với các bạn về…:(Các bạn đều biết, hôm nay tôi sẽ nói chuyện với các bạn…)
  • Tôi rất vui khi được ở đây để nói với bạn về… (Tôi rất vui khi được ở đây hôm nay để nói với bạn…)
  • 2. Văn bản

   • Nó bắt đầu với ý kiến ​​của bạn về chủ đề được đề cập. Sau đó giới thiệu chi tiết về chủ đề này. Bạn phải thực tế, mạch lạc và mẫu mực để làm cho bài thuyết trình của bạn trở nên sống động.
   • Khi hình thành ý tưởng, nếu có thể, hãy cố gắng sử dụng kinh nghiệm thực tế hoặc thông tin thực tế của chính bạn thay vì học thuộc lòng. Kết quả là, bài phát biểu của bạn sẽ cảm thấy tự nhiên hơn và cộng hưởng với khán giả của bạn.
   • 3. Kết luận

    Tóm tắt vấn đề được thảo luận, kết luận bằng câu sau:

    • Phần trình bày của tôi đã kết thúc. I’ve touch on…: Tôi xin kết thúc cuộc trò chuyện hôm nay tại đây. Tôi vừa nói về…
    • tóm tắt, tôi….: tóm tắt, tôi…
    • Tôi hy vọng bài phát biểu của tôi hôm nay sẽ giúp bạn hiểu những gì tôi đã nói: Tôi hy vọng bài phát biểu của tôi hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những gì tôi đã đề cập.
    • Khi kết thúc phần trình bày của mình, bạn nên cảm ơn mọi người:
    • cảm ơn vì đã lắng nghe/chú ý lắng nghe: cảm ơn vì đã lắng nghe/tập trung
    • Cảm ơn bạn đã lắng nghe, thật vinh dự khi được ở đây hôm nay: Cảm ơn bạn đã lắng nghe, thật vinh dự khi được ở đây hôm nay.
    • Chà, cái này là của tôi. Thanks a lot: Vâng, nhân vật của tôi đây rồi. Cảm ơn rất nhiều.
    • Cảm ơn bạn đã quan tâm: Xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm.
    • Tôi có thể cảm ơn bạn vì đã trở thành một người lắng nghe chăm chú như vậy: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã rất chú ý.
    • Giới thiệu trường tiếng Anh

     Mô tả trường học bằng tiếng Anh

     Viết một đoạn văn bằng tiếng Anh về trường dịch

     Ví dụ 1

     Mô hình 2

     Mô hình 3

     Mô hình 4

     Ví dụ 5

     Ví dụ 6

     Viết một bài luận về trường bằng tiếng Anh

     Ví dụ 1

     Mô hình 2

     Mô hình 3

     Mô hình 4

     Ví dụ 5

     Ví dụ 6

     Ví dụ 7

     Ví dụ 8

     Mô hình 9

     Mẫu 10

     Mô hình 11

     Ví dụ 12

     Mô hình 13

     Mô hình 14

     Mẫu 15

     Viết ngôi trường mơ ước của bạn bằng tiếng Anh

     Viết một đoạn văn về trường học bằng tiếng Anh

     Ví dụ 1

     Xin chào mọi người, tôi tên là Hảo. Tôi năm nay 20 tuổi. Tôi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay, tôi rất vui được giới thiệu trường của tôi với các bạn. Nó rất đẹp và to lớn. Có hai mươi phòng học lớn và nhiều hội trường đa năng trong phòng của tôi. Trường tôi có khoảng một trăm hai mươi giáo viên và gần một nghìn học sinh. Các học sinh trong trường của tôi là rất tốt. Giáo viên của chúng tôi dạy rất tốt. Ở trường, tôi học rất nhiều môn như toán, văn, tiếng Anh, mỹ thuật, âm nhạc và trong môn toán, tôi học đếm. Trong lớp tiếng Anh, tôi học nói tiếng Anh. Trong lớp âm nhạc, tôi hát. Trong lớp mỹ thuật, tôi vẽ tranh. Về. Trong số tất cả các môn học, tôi thích tiếng Anh nhất vì nó rất thú vị và quan trọng đối với tôi. Trong những ngày nghỉ, tôi có rất nhiều hoạt động: nhảy dây, trốn tìm, trò chuyện với bạn bè, v.v. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Tôi yêu trường học của tôi rất nhiều.

     Mô hình 2

     Xin chào mọi người, tôi tên là Hảo. Tôi là một sinh viên và hôm nay tôi sẽ nói về trường học của tôi. đây là trường học của tôi. Đây là trường cấp ba, đây là trường cấp ba. Trường tôi có 20 phòng học. Lớp nào cũng có máy chiếu. Tất cả các giáo viên đều rất thân thiện. Có rất nhiều cây xung quanh trường học của tôi. Nhiều người nói trường tôi là “trường học xanh” vì mỗi học sinh và giáo viên đều bảo vệ môi trường. Đó là nó.

     Mô hình 3

     Xin chào! tên tôi là ly. Tôi muốn nói với bạn về trường học của tôi. Tên trường của tôi là trường trung học cơ sở trần hưng đạo. Trường học của tôi ở dưới phố. Nó đẹp và to. Trường tôi có sân trước và sân sau. Sân trước có nhiều cây hoa, cờ, sân chơi. Có một sân chơi ở sân sau. Trường tôi có 40 giáo viên, 1000 học sinh và 30 phòng. Tôi hy vọng tôi có thể là một học sinh giỏi ở trường trung học cơ sở trần hưng đạo. Tôi yêu trường học của tôi, thầy cô và bạn bè của tôi rất nhiều. Vì họ rất thân thiện và luôn giúp đỡ khi tôi cần.

     Mô hình 4

     Xin chào. Tôi tên là huyền anh. Tôi 12 tuổi và tôi đến từ thành phố Thanh Hóa. Vâng, hôm nay tôi sẽ nói với bạn về trường học của tôi. Trường của tôi được gọi là trường trung học cơ sở trần mai ninh. Nó nằm ở trung tâm thành phố và được xây dựng vào năm 1994. Trường học của tôi rất lớn, được bao quanh bởi nhiều cây cao và những ngôi nhà. Trường tôi có khoảng 1500 học sinh và 31 giáo viên. Ba mươi hai phòng học, bốn phòng giáo viên, hai phòng vi tính. (Tin tôi đi, nó rất lớn). Tất cả các giáo viên trong trường của chúng tôi đều thân thiện và hữu ích. Cô luôn vui vẻ dạy dỗ chúng em và yêu thương chúng em như con ruột của mình (cô giáo em yêu nhất là cô Hiền, cô rất ngọt ngào và tốt bụng. Cô hiểu chúng em rất rõ). Có một sân chơi lớn ở phía trước của trường học. Họ thường trồng cây và hoa trong sân. Điều này làm cho trường của chúng tôi đẹp hơn. Tôi thích trường học của tôi rất nhiều.

     Ví dụ 5

     Xem Thêm: Văn mẫu lớp 12: Phân tích hình tượng người lính Tây Tiến (22 Mẫu) Sơ đồ tư duy 22 mẫu bài văn hay lớp 12

     Trường học là nơi dạy cho tôi đủ thứ kiến ​​thức cuộc sống. Khoác trên mình chiếc áo màu vàng rêu, biển tên trường: “THCS Xuân Trường” ánh lên màu xanh tạo cảm giác cổ kính, trang trọng. Những dãy nhà hình chữ U, tường được sơn vàng tạo vẻ ấm cúng, thân thiện. Trong lớp học, ngoài những đồ dùng cần thiết như bàn ghế, bảng đen, phấn trắng còn có nhiều trang thiết bị hiện đại khác như máy chiếu, máy in… phục vụ cho việc học tập. Phía sau trường là một khoảng đất rộng, được dùng làm nơi học thể dục thể thao và tham gia thi đấu thể thao. Trước mỗi lớp học đều có một bồn hoa baby xinh xắn, những bông hoa sặc sỡ thu hút tiếng cười của ong bướm. Ngoài ra, trong khuôn viên trường còn có nhiều loại cây bóng mát khác nhau như cây tiêu đỏ tươi, cây mai xanh mát… Các giáo viên trong trường chúng tôi đều là những giáo viên có chuyên môn cao. và tâm huyết với nghề. Một người thầy mà tôi kính trọng, có lẽ thầy Wu của lớp tôi là người tôi yêu thích nhất. Cô luôn tận tâm, tận tâm, coi học sinh như con ruột, chăm sóc, dạy dỗ, giáo dục các em. Học sinh trong trường ngoan ngoãn, chăm chỉ, tự giác tu dưỡng, kính thầy, yêu nghề dạy học. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được học tập trong một môi trường lành mạnh như vậy.

     Bài viết về trường học tiếng Anh tốt nhất

     Bài viết tiếng Anh – mẫu 1

     Trường em rất hoành tráng, có tòa nhà ba tầng tráng lệ, nằm ở trung tâm thành phố. Nó cách nhà tôi khoảng 3 cây số, và tôi đi học bằng xe buýt. Trường học của tôi là một trong những trường tốt nhất ở tiểu bang nơi tôi sống. Nó nằm ở một nơi rất yên tĩnh không có ô nhiễm, tiếng ồn và khói bụi. Có hai cầu thang ở hai đầu của tòa nhà giảng dạy dẫn đến mỗi tầng.

     Trường có một thư viện lớn được trang bị tốt, các phòng thí nghiệm khoa học được trang bị tốt và một phòng thí nghiệm máy tính ở tầng trệt. Ở tầng trệt có một hội trường nơi diễn ra tất cả các sự kiện thường niên, hội nghị, ptm, các cuộc thi khiêu vũ.

     Văn phòng hiệu trưởng, văn phòng trụ sở chính, phòng thư ký, phòng nhân viên và phòng học chung nằm ở tầng trệt. Căn tin của trường, cửa hàng văn phòng phẩm, phòng chơi cờ vua và phòng trượt băng cũng nằm ở tầng một. Trường tôi có hai sân bóng rổ to bằng bê tông trước phòng hiệu trưởng, và sân bóng đá ở ngay bên cạnh.

     Xem Thêm : Văn mẫu lớp 10: Phân tích truyện Tấm Cám (Dàn ý 14 Mẫu) Những bài văn mẫu lớp 10 hay nhất

     Trường em có một khu vườn nhỏ xanh tươi phía trước trụ sở chính trồng đầy hoa rực rỡ và các loại cây trang trí làm tăng vẻ đẹp cho toàn bộ khuôn viên trường. Khoảng 1500 sinh viên đang theo học tại trường của tôi. Họ luôn đứng đầu trong bất kỳ cuộc thi liên trường nào.

     Các tiêu chuẩn học tập của trường tôi rất sáng tạo và đổi mới, giúp chúng tôi dễ dàng hiểu được mọi vấn đề khó khăn. Giáo viên của chúng tôi dạy chúng tôi rất chân thành và cho chúng tôi biết mọi thứ thực tế. Trường chúng tôi được xếp hạng tốt nhất trong các hoạt động văn hóa và thể thao liên trường và các hoạt động thể thao.

     Trường tôi kỷ niệm tất cả những ngày quan trọng trong năm như Ngày thể thao, Ngày nhà giáo, Ngày phụ huynh, Ngày thiếu nhi, Ngày kỷ niệm trường, Ngày thành lập, Ngày cộng hòa, Ngày quốc khánh, Giáng sinh, Ngày của mẹ, Sự kiện thường niên, Ngày trọng đại chúc mừng năm mới, sinh nhật Mahatma Gandhi, v.v.

     Chúng tôi tham gia các hoạt động ngoại khóa như bơi lội, hướng đạo, n.c.c., ban nhạc trường, trượt băng, ca hát, khiêu vũ, v.v. Học sinh có hành vi không lành mạnh, vi phạm kỷ luật sẽ bị giáo viên chủ nhiệm xử phạt theo quy định của nhà trường.

     Hiệu trưởng của chúng tôi dạy 10 phút mỗi ngày cho mỗi học sinh trong hội trường, liên quan đến sự phát triển nhân cách, phép xã giao, giáo dục đạo đức, tiếp thu những giá trị tốt đẹp và tôn trọng người khác. Thời gian đi học của chúng tôi rất thú vị và hấp dẫn khi chúng tôi làm rất nhiều công việc sáng tạo và thiết thực mỗi ngày.

     Các bài kiểm tra miệng về kể chuyện, hát, đọc thơ, đối thoại bằng tiếng Hindi và tiếng Anh của chúng tôi được các giáo viên trong lớp thực hiện hàng ngày. Vì vậy, trường của tôi là trường tốt nhất trên thế giới.

     Mẫu bài viết tiếng Anh 2

     Tôi học trường Hồng Đào, một trong những ngôi trường tốt nhất ở Quảng Ninh. Nó có một tòa nhà bằng đá. Nó có tất cả cơ sở vật chất của một trường học tốt – lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện và sân chơi được bài trí đẹp mắt.

     Khi chúng tôi bước vào trường, có một sân chơi ở bên trái và một khu vườn nhỏ ở bên phải. Khi chúng tôi bước vào tòa nhà, văn phòng hiệu trưởng và các văn phòng ở bên trái và phòng giáo viên ở bên phải. Đây là tất cả tốt đặt ra. Có ba mươi bốn phòng học. Các phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị tốt. Thư viện của chúng tôi có sách về hầu hết mọi chủ đề. Thủ thư của chúng tôi cũng rất hữu ích.

     Trường của chúng tôi, giống như tất cả các trường khác, có đồng phục theo quy định. Chúng ta phải mặc áo sơ mi cotton trắng hoặc kem, quần xanh nhạt, giày đen và tất trắng. Nữ sinh phải mặc áo sơ mi trắng và váy xanh nhạt ở trường tiểu học và trung học cơ sở, áo sơ mi trắng và váy xám nhạt ở lớp cuối cấp. Họ cũng phải đeo ruy băng trắng.

     Xem Thêm: Cảm nhận về nhân vật Liên trong Hai đứa trẻ – Thạch Lam

     Trường học của chúng tôi đặc biệt chú trọng đến hành vi, sự sạch sẽ và đúng giờ. Những học sinh giỏi nhất, gọn gàng nhất và đúng giờ nhất sẽ được trao giải tại sự kiện thường niên.

     Nguyên tắc của chúng tôi là nghiêm khắc với chính mình. Anh ấy cần sự giúp đỡ của p. Tôn. Cô giáo cũng vậy. Nếu ai đó vi phạm các quy tắc, không mặc đồng phục hoặc gây rắc rối, anh ta sẽ bị trừng phạt. Nhưng anh ấy công bằng và chu đáo. Anh ấy đã cố gắng tìm hiểu lý do tại sao và hướng dẫn chúng tôi.

     Giáo viên của chúng tôi cũng rất nghiêm khắc. Họ dạy chúng tôi rất quan tâm, kiểm tra vở của chúng tôi, giúp đỡ chúng tôi khi chúng tôi cần, nhưng trừng phạt chúng tôi nếu chúng tôi mất tập trung và làm việc không chính xác.

     Tôi thực sự thích trường học của mình và tôi tự hào rằng mình thuộc về ngôi trường đó. Tôi sẽ không bao giờ quên chuyện này.

     Mẫu bài viết tiếng Anh 3

     Trường học là thánh đường học tập và rèn luyện cho đời sống nghề nghiệp và xã hội. Trường học của tôi được thành lập vào năm 1990 trên khu đất hiến tặng với sự giúp đỡ của các khoản đóng góp. Không khí trường học của tôi rất dễ chịu và môi trường học rất sạch sẽ và hấp dẫn.

     Tòa trường của tôi nằm ở giữa sân chơi. Ở một bên của trường có một khu vườn rộng lớn với một cái ao nhỏ. Có rất nhiều loài cá đầy màu sắc và các động vật thủy sinh khác trong ao này. Trường học của tôi là một tòa nhà bốn tầng với các lớp học dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

     Trường chúng tôi có một thư viện lớn, văn phòng hiệu trưởng, văn phòng tổng hợp, văn phòng thư ký, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, phòng học công cộng, hội trường lớn, phòng sinh hoạt chung của giáo viên, sân thể thao lớn, sân vận động độc lập. ký túc xá nữ sinh và nam sinh trong khuôn viên trường.

     Trường của tôi có những giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, những người dạy chúng tôi một cách rất hiệu quả và sáng tạo. Trường tôi có khoảng một nghìn học sinh và họ luôn đứng đầu trong các cuộc thi được tổ chức bên ngoài hoặc bên trong trường.

     Xem Thêm : Bài văn Cảm nghĩ về nhân vật cô bé bán diêm trong truyện Cô bé

     Tất cả chúng ta đều mặc đồng phục phù hợp khi đến trường. Chúng tôi có hai loại đồng phục, một là đồng phục bình thường và một là đồng phục học sinh.

     Giờ học của tôi bắt đầu lúc 7:50 sáng và 1:30 chiều vào mùa hè và 8:50 sáng và 3:30 chiều vào mùa đông. Chúng tôi đến thư viện một thời gian mỗi ngày, nơi chúng tôi thực hành đọc sách và báo sáng tạo để nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức chung của chúng tôi.

     Mẫu bài viết tiếng Anh 4

     Tiếng Anh

     Nếu có một tổ chức nào ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất ngày nay bên cạnh gia đình, thì đó chính là trường học. Thời gian chúng ta ngồi trên ghế nhà trường không chỉ là thời gian để học hỏi và thấm nhuần kiến ​​thức mà còn là thời gian để hình thành nhân cách, phát triển những thái độ cơ bản và tiếp thu những nguyên tắc sống. Các đặc điểm cơ bản của tính cách của chúng tôi được hình thành trong những ngày đi học.

     Trường tôi tên là trường cấp 3 nguyễn binh khiêm. Nó nằm ở ngoại ô thành phố Hải Phòng. Nó được coi là một trong những trường tốt nhất trong thành phố và đã được khen ngợi vì đã đào tạo ra một số lượng lớn học sinh tài năng. Tòa nhà trường học là một cấu trúc ấn tượng. Nó bao gồm bốn tòa nhà ba tầng với khoảng 36 phòng học. Phòng học rộng rãi, thoáng mát.

     Xem Thêm: Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi nào?

     Hai cầu thang ở hai đầu dẫn lên tầng. Trường có một thư viện được trang bị tốt, một phòng thí nghiệm khoa học được thiết lập tốt và hai phòng máy tính xuất sắc, tất cả đều nằm trong một khu nhà duy nhất.

     Có khu vực học thể dục, vận động. Hai vòng bóng rổ bằng bê tông nằm ở góc bên phải, trong khi sân bóng đá của trường nằm ở trung tâm của khu vực. Ở giữa bên trái là hai sân cầu lông và bóng chuyền. Một khu vườn nhỏ đầy hoa bao quanh tòa nhà trường học, tăng thêm nét duyên dáng và vẻ đẹp cho toàn bộ khu phức hợp.

     Trường tôi có hơn 1200 học sinh. Hiệu trưởng của chúng tôi là một cá nhân giàu kinh nghiệm và hiệu quả, đã làm việc hơn 10 năm qua. Dưới sự lãnh đạo tài tình của ông, trường đã đạt được nhiều thành tích tốt và gây được tiếng vang lớn trong thành phố. Các giáo viên ở đây có kinh nghiệm và kiến ​​thức.

     Chúng tôi rất coi trọng việc phát triển nhân cách, giáo dục đạo đức và tiếp thu những giá trị sống tốt đẹp. Mặc dù môi trường học đường nghiêm ngặt và có thời gian biểu, nhưng ở trường vẫn có rất nhiều niềm vui và niềm vui. Các cuộc thi, giải vô địch, chương trình âm nhạc, cuộc thi, sự kiện và hơn thế nữa. Làm cho cuộc sống học đường của tôi sống động, thú vị và thú vị.

     Em tự hào là học sinh trường THPT nguyễn binh khiêm.

     Tiếng Việt

     Nếu có một nơi nào ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất hiện nay ngoài gia đình, thì đó chính là trường học. Thời gian chúng ta ngồi trên ghế nhà trường không chỉ là thời gian để học hỏi, tiếp thu kiến ​​thức mà còn là thời gian để định hình nhân cách, tiếp thu nhân cách và trải nghiệm những nguyên tắc cơ bản của cuộc sống. Những đặc điểm cơ bản của tính cách của chúng tôi được hình thành trong những ngày đi học.

     Tên trường tôi là trường thpt nguyễn nh nh minh. Nó nằm ở ngoại ô thành phố Hải Phòng. Nó được coi là một trong những trường tốt nhất trong thành phố, được ca ngợi vì sự xuất sắc của những học sinh tài năng. Tòa nhà trường học là một cấu trúc ấn tượng. Nó bao gồm bốn tòa nhà ba tầng với khoảng 36 phòng học. Phòng học rộng rãi, thoáng mát.

     Hai cầu thang ở hai đầu dẫn đến các lớp học. Trường có một thư viện được trang bị tốt, các phòng thí nghiệm khoa học được trang bị tốt và hai phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, tất cả đều nằm trong một khối.

     Có khu học thể dục, thể thao. Ở góc bên phải là hai sân bóng rổ xi măng, ở giữa là sân bóng đá của trường. Bên trái khu trung tâm có 2 sân cầu lông và bóng chuyền. Một khu vườn nhỏ bao quanh tòa nhà trường học, tăng thêm vẻ duyên dáng và vẻ đẹp cho toàn bộ khuôn viên.

     Trường tôi có hơn 1200 học sinh. Hiệu trưởng của chúng tôi là một cá nhân có kinh nghiệm và năng suất đã đảm nhận vai trò này hơn 10 năm. Dưới sự lãnh đạo của ông, trường đã đạt được nhiều kết quả tốt và giành chiến thắng trong các cuộc tranh chấp trong thành phố. Các giáo viên ở đây có kinh nghiệm và kiến ​​thức.

     Nhà trường coi trọng việc phát triển nhân cách, giáo dục đạo đức và các giá trị sống tốt đẹp. Mặc dù môi trường học tập khá nghiêm ngặt và hạn chế về thời gian, nhưng ở trường có rất nhiều niềm vui. Trò chơi, giải đấu, biểu diễn âm nhạc, cuộc thi, sự kiện giữ cho trường học của tôi sống động và thú vị.

     Tôi tự hào là học sinh của trường trung học Ruan Kuo.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *