Số thẻ và số tài khoản Agribank có gì khác nhau?

Số thẻ và số tài khoản Agribank có gì khác nhau?

Số tài khoản agribank nằm ở đâu trên thẻ

Phân biệt giữa số thẻ và số tài khoản ABC

Số thẻ Ngân hàng Nông nghiệp

Số thẻ ATM là dãy số được in trực tiếp trên thẻ ATM mà bạn đã phát hành khi làm thủ tục cấp thẻ. Thẻ atm có 2 loại là thẻ 16 số và thẻ 19 số và mỗi khách hàng sẽ có một dãy số riêng được in ở mặt trước của thẻ.

Bạn Đang Xem: Số thẻ và số tài khoản Agribank có gì khác nhau?

Trong dãy số thẻ, bốn chữ số đầu tiên được gọi là bin (số nhận dạng ngân hàng), đây là số phân bổ chung cho tất cả các ngân hàng. Hai chữ số tiếp theo trong số thẻ đại diện cho ngân hàng mà bạn có tài khoản. Bốn chữ số theo sau là số cif (Hồ sơ thông tin khách hàng).

Số thẻ có các chức năng như chuyển khoản mua sắm, thanh toán và quẹt thẻ. Ngoài ra, số thẻ chỉ được cung cấp khi nhận được thẻ và số thẻ không thể được cấp lại nếu thẻ ngân hàng bị mất.

Số thẻ Agribank

Xem Thêm: Đột biến gen là gì?

Số thẻ Ngân hàng Nông nghiệp

Tài khoản thẻ Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Xem Thêm : Biển số xe 34 ở tỉnh nào? Biển số xe Hải Dương là bao nhiêu?

Số tài khoản thẻ là dãy số được cung cấp cho bạn trong phong bì khi bạn mở thẻ. Có một tờ giấy ghi thông tin về số tài khoản ngân hàng và mã PIN (mật khẩu) thẻ atm của bạn.

Số tài khoản ngân hàng giúp giao dịch dễ dàng. Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có số tài khoản khác nhau, có thể là 12, 13 số thậm chí là 14, 15 số. Ở Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, các tài khoản phổ biến hơn là: 130, 490, 318… Ngoài ra còn một số đầu số ít phổ biến hơn.

Số tài khoản ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong việc thu tiền, chuyển khoản và các giao dịch khác của khách hàng và cần phải có mã giao dịch. Đặc biệt khi mở tài khoản trực tuyến, chủ thẻ cần phải có số tài khoản để mở tài khoản ngân hàng trực tuyến cá nhân cho chủ thẻ. Khi thực hiện chuyển khoản trong hoặc ngoài hệ thống đều phải nhập số tài khoản, từ đó ngân hàng có thể xác định được chủ tài khoản. Khác với số thẻ, số tài khoản có thể được truy vấn theo nhiều cách.

Số tài khoản thẻ Agribank

Xem Thêm: Biển số xe 76 ở tỉnh nào? Biển số xe Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Tài khoản thẻ Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Cách kiểm tra số tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Để kiểm tra số tài khoản thẻ Ngân hàng Nông nghiệp, bạn có thể kiểm tra theo các cách sau:

 • Cách 1 để kiểm tra số tài khoản trong mobile banking: Để kiểm tra số tài khoản trong mobile banking, bạn cần đăng ký dịch vụ với ngân hàng và cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Lee>
 • Cách 2 Kiểm tra số tài khoản qua ngân hàng trực tuyến: Để sử dụng ngân hàng trực tuyến, bạn cần đăng ký và mở dịch vụ tại ngân hàng, sau đó vào trang web chính thức của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc để hỏi về thông tin.
 • Cách 3 Đến trực tiếp ngân hàng: Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng và yêu cầu nhân viên ngân hàng cung cấp số tài khoản.
 • Xem Thêm : Thiết bị định vị xe máy thường gắn ở đâu là tốt nhất?

  Nếu muốn biết cách kiểm tra số tài khoản chi tiết bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể xem thêm: “Cách kiểm tra số tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc nhanh nhất”.

  Cách xem số tài khoản thẻ Agribank

  Xem Thêm: Top 5 địa chỉ xét nghiệm ký sinh trùng uy tín, chất lượng nhất tại

  Cách kiểm tra số tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

  Lưu ý khi sử dụng số thẻ và số tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

  Cần chú ý những vấn đề sau khi sử dụng số thẻ và số tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc:

  • Vui lòng phân biệt giữa số thẻ và số tài khoản: Nếu giao dịch của bạn không thành công, vui lòng kiểm tra lại xem số thẻ và số tài khoản của bạn có sai không.
  • Chỉ các ngân hàng liên kết/hệ thống napas mới có thể chuyển tiền cho nhau bằng số thẻ. Bạn có thể tham khảo danh sách ngân hàng liên kết với thẻ ATM ABC để biết thêm thông tin.
  • Bảo vệ và bảo mật số thẻ cũng như số tài khoản của bạn để tránh bị đánh cắp tiền từ tài khoản của bạn.
  • Nếu muốn sử dụng tài khoản khác để giao dịch, bạn cần kiểm tra kỹ số tài khoản người nhận hoặc số tài khoản của mình để tránh trường hợp chuyển, nhận tiền nhầm tài khoản.
  • Như vậy số thẻ và số tài khoản đều đóng vai trò rất quan trọng khi sử dụng thẻ ATM nhưng số thẻ và số tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp luôn khác nhau. Trên đây là những thông tin về số thẻ và số tài khoản, hi vọng qua bài viết này các bạn có thể phân biệt được số thẻ với số tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc.

   Để được hỗ trợ miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc khi đăng ký mở thẻ Agricultural Bank of China, vui lòng để lại thông tin liên hệ ngay! !

   Đăng ký ngay

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống