Mất sổ đoàn có được nhập học Đại học 2022 không?

Mất sổ đoàn có được nhập học Đại học 2022 không?

Lấy sổ đoàn ở đâu

Sổ đoàn viên là giấy tờ quan trọng chứng minh bạn đã tham gia sinh hoạt và chính thức gia nhập đội viên của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Đây cũng là một trong những thủ tục cần thiết khi xét tuyển ĐH-CĐ-THCN. Vậy nếu mất phó bản nhóm, tôi vẫn có thể vào đại học vào năm 2022 chứ? Hãy cùng 3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Bạn Đang Xem: Mất sổ đoàn có được nhập học Đại học 2022 không?

Mất bản sao có được xét tuyển đại học năm 2022 không?

Vì nhiều lý do, sổ hội viên của bạn bị thất lạc dẫn đến không đủ giấy chứng nhận và không thể làm thủ tục hội viên. Mất sổ đăng ký xét tuyển có đăng ký xét tuyển được không?

Xem Thêm : Đại Mỗ thuộc quận nào và ở đâu Hà Nội?

Câu trả lời là hoàn toàn có, nếu bạn làm mất bản sao nhóm, hãy xuất trình thẻ nhóm sau khi đăng ký, sau đó giảng viên và nhân viên của trường đại học bạn đăng ký sẽ cấp lại bản sao cho bạn. Nếu sổ đoàn và thẻ đoàn bị mất, các em quay lại trường THCS, THPT nơi đã vào đoàn để xin cấp lại thẻ đoàn hoặc xác nhận đã kết nạp, sau đó nhà trường sẽ cấp lại thẻ. , và khoa sẽ cấp lại thư công đoàn. Nếu bạn không thể nhận được xác nhận, chúng tôi sẽ cố gắng để được nhận lại vào trường Đại học.

» Xem thêm: Khi nào công bố thông báo tuyển sinh đại học 2022?

Thủ tục cấp lại danh sách công đoàn và thẻ đoàn viên

1.Thủ tục cấp lại Sổ hội viên

Theo mục 6 điểm c Hướng dẫn số 22 hd/twĐtn, trường hợp mất hồ sơ đoàn viên thì thủ tục chuyển sinh hoạt phải cótờ trình và xác nhận thành lập đoàn. Nếu đã di chuyển địa điểm, bạn có thể nộp lại tại địa điểm mà mình đã di chuyển.

Xem Thêm : Liverpool – Thành phố cảng xinh đẹp của nước Anh – du học Anh

Nếu còn thẻ hội viên hoặc giấy tờ chứng minh là hội viên, bạn có thể xin cấp lại sổ hội viên tại nơi chuyển đến để đảm bảo các điều lệ của câu lạc bộ được quy định. Các trường hợp khác thì tu dưỡng, xét kết nạp đoàn viên theo quy định tại Điều 1 Điều lệ Đội TNCS Hồ Chí Minh.

2. Thủ tục đổi thẻ thành viên

Hãy làm theo các bước bên dưới để phát hành lại thẻ của bạn:

  • Ban chấp hành chi đoàn lập danh sách đoàn viên bị mất thẻ đoàn viên nhưng còn giữ sổ đoàn viên, báo cáo, đề án
  • Ban chấp hành Đoàn cơ sở cấp lại thẻ đoàn viên.
  • Ban Chấp hành Liên đoàn cơ sở sẽ ghi đầy đủ thông tin sổ đoàn viên vào thẻ đoàn viên theo thông tin sổ đoàn viên và nghị quyết kết nạp đoàn viên mới (ngày kết nạp, nơi vào đoàn viên, nơi cấp thẻ đoàn viên ). Nhãn……).
  • Ban chấp hành công đoàn cơ sở lập danh sách báo mất thẻ đoàn viên, thu hồi thẻ đoàn viên, báo cáo sổ đoàn viên báo cáo công đoàn cấp trên đối chiếu và đóng dấu thẻ đoàn viên.
  • » Đọc thêm: Thời hạn nộp học bạ năm 2022 là khi nào?

    Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Mất bản sao có thi được vào đại học năm 2022 không? Chuẩn bị các file cấu hình tốt nhất để yên tâm.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống