Ở đâu đó trên thế gian này, có một người đang nghĩ về bạn

Ở đâu đó trên thế gian này, có một người đang nghĩ về bạn

Người yêu tôi đang ở đâu

Video Người yêu tôi đang ở đâu

Đôi khi ngồi một mình trong thế giới của riêng mình, buồn và cô đơn, tôi vẫn nghĩ rằng ở một nơi nào đó rất xa trên trái đất, có một chấm nhỏ đang di chuyển. Và cái chấm nhỏ đó cũng đang thở dài nghĩ về tôi – người yêu tương lai của anh.

Bạn Đang Xem: Ở đâu đó trên thế gian này, có một người đang nghĩ về bạn

Tôi cũng tưởng tượng rằng tôi đang sống thoải mái trong một mặt phẳng, trong khi người yêu tương lai của tôi tồn tại ở một mặt phẳng song song khác. Chúng ta cùng tồn tại, chỉ là chưa có điều kiện va chạm mà thôi.

Cho đến một ngày, do một sự kiện ngoài ý muốn, hai mặt phẳng song song bỗng cắt nhau tại một điểm nào đó. Thế là tôi và người yêu bước vào cuộc đời nhau, gặp nhau, yêu nhau rồi cùng nhau già đi…

Xem Thêm: TÌM ĐÂU NƠI BÁN HỒ SƠ THI BẰNG LÁI XE MÁY

Tôi thường kể cho mình nghe một câu chuyện cổ tích thời hiện đại như thế này. Đầy bất ngờ, tràn đầy hy vọng. Vì tôi luôn nghĩ rằng sẽ có người yêu mình.

Xem Thêm : Lịch thi đấu World Cup Futsal 2021 của ĐT Việt Nam – VietNamNet

Chúng ta sinh ra không phải để đi xa một mình. Chúng ta sinh ra trên cõi đời này là để giao phối, để tìm một người bạn tâm giao, cùng người ấy trao cho nhau tình yêu đẹp đẽ, và cùng người ấy già đi.

Cũng có lúc tôi nghĩ có lẽ mình sẽ là một bà già lẩm cẩm ngồi ngoài hiên sưởi nắng với con mèo lười. Khi nó liếm môi và meo meo, tôi thọc sâu những ngón tay run rẩy của mình vào bộ lông trắng muốt của nó và lắng nghe tiếng chim hót ở đầu vườn. Và cứ thế, chúng tôi ngồi phơi nắng, nhấm nháp thứ nắng vàng như mật ong từ trên trời rơi xuống.

Nhưng kỳ lạ là dù đã nghĩ mình sẽ đến già với mèo, tôi vẫn nhảy vào dòng tưởng tượng về ông già đợi bà già bên con mèo béo.

Xem Thêm: Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc – Cục Di sản văn hóa

Rõ ràng tôi vẫn tin rằng có ai đó đang đợi tôi ở đâu đó. Người đó sẽ đợi tôi, sẽ tìm mọi cách để gặp tôi, chạm vào cuộc đời tôi và sẽ ở bên cạnh tôi. Nó không tốt? Sẽ có người đợi tôi!

Tôi truyền niềm tin này đến tất cả những người độc thân như tôi. Tôi muốn họ tin rằng chúng ta sinh ra không phải để làm hòn sỏi cô độc bên vệ đường, chỉ đợi bước chân của nhau. Sau đó, chúng tôi bắt gặp một tảng đá cuội khác, theo sau là một người đàn ông được khiêng sang bên đường, dừng lại một cách ngẫu nhiên.

Xem Thêm : Bác Mao Nào Ở Đâu Xa, Bác Hồ Ta Đó Chính Là Bác Mao

Sẽ luôn có một người dừng lại vì ta, quay lại vì ta và cho ta yêu thương. Chỉ có điều, chúng ta vẫn chưa tìm ra chúng, chúng vẫn đang lẩn trốn quá kỹ trong những tầng lớp ồn ào ngoài đường.

Xem Thêm: Châu chấu: Đặc điểm, vòng đời, môi trường sống, thức ăn

Có một câu chuyện hay một bộ phim, tôi không thể nhớ chính xác. Đó là về một câu chuyện tình yêu, và mở đầu rất buồn cười: thường thì anh ấy đi bên trái, và cô ấy đi bên phải. Đó là lý do tại sao họ không bao giờ gặp nhau. Nhưng vì định mệnh sinh ra là để dành cho nhau nên một ngày tình cờ, chàng quay về bên phải, nàng quay về bên trái.

Họ đã tìm thấy bạn đời của nhau. Họ yêu nhau. Câu chuyện là vậy, nhưng nó vẫn là điều mà tôi sẽ luôn ghi nhớ. Nên mỗi khi cảm thấy nỗi cô đơn chực dâng lên nơi khóe mắt, tôi sẽ khéo léo vén tay áo lên chạm vào mí mắt, rồi sụt sịt tự nhủ: “Thôi, chỉ là ta chưa tìm thấy nhau mà thôi. chưa, tại sao? Chúng ta phải nhanh lên .”

Ai biết được, nếu người của tôi đang bận tâm về hướng hoàn toàn ngược lại với tôi? Ai biết được, còn bạn thì sao? Người đó cũng giống như bạn và tôi, nghĩ về người mình yêu trong tương lai và trân trọng sâu sắc.

Tất cả chúng ta đều trân trọng nhau, trân trọng hiện tại và trân trọng tương lai. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn nên hạnh phúc. Hãy tin rằng ở đâu đó trên thế giới này cũng có người đang nghĩ đến bạn! Không chỉ nghĩ đến bạn mà họ còn nhớ bạn sâu sắc và nồng nàn vì bạn là tình yêu tương lai của họ.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống