Hiệu thuốc có bán que thử hiv không? – Phòng Khám Galant

Hiệu thuốc có bán que thử hiv không? – Phòng Khám Galant

Que thử hiv mua ở đâu

Nhiều người khi tiếp xúc với nguồn vi rút HIV thường ngại đến các phòng khám, bệnh viện để xét nghiệm chẩn đoán. Họ thường chọn sử dụng que thử HIV để giúp xác định tình trạng nhiễm HIV trong nhà. Mua que thử hiv ở đâu? Nhà thuốc có bán que thử hiv không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi phòng khám galant ở bài viết sau.

Bạn Đang Xem: Hiệu thuốc có bán que thử hiv không? – Phòng Khám Galant

Các que thử AIDS phổ biến là gì?

Trên toàn cầu, có hai bộ que thử HIV được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (fda) phê duyệt: home access hiv-1 và oraquick in-home hiv. Sử dụng 2 loại que thử HIV này cho kết quả xét nghiệm tương đối chính xác, tiện lợi, thận trọng và an toàn.

hieu-thuoc-co-ban-que-thu-hiv-khong-1

Gia đình nhiễm HIV-1

Xem Thêm: Bột tam thất giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Ngoài 2 loại que thử này, trên thị trường còn có một số loại que thử hiv khác như biosure hiv self test, oraquick, autotest vih,… tuy nhiên các loại que thử này vẫn chưa được bán rộng rãi tại Việt Nam ..Sản phẩm chủ yếu được sử dụng ở các nước Châu Âu, giá thành tương đối cao.

Xem Thêm : Giới thiệu khái quát thành phố Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

hieu-thuoc-co-ban-que-thu-hiv-khong-2

trợ giúp gia đình oraquick

Tham khảo: Co-trimoxazole phòng nhiễm trùng cơ hội

Nhà thuốc có bán que thử HIV không?

Xem Thêm: TOP 10 ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp tốt nhất 2023

Nhà thuốc có bán que thử HIV không? Đây cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Tại thị trường Việt Nam, các bộ dụng cụ xét nghiệm HIV chưa được bán rộng rãi và nếu có thì cũng tương đối đắt. Để mua những sản phẩm này, người mua phải liên hệ với các bệnh viện lớn hoặc phòng khám chuyên khoa.

Ngoài ra, Việt Nam hiện đang thí điểm một số chương trình sử dụng que thử HIV tại nhà để hỗ trợ những người có nhu cầu tự xét nghiệm HIV. Bạn có thể tìm thêm thông tin về que thử HIV miễn phí trên mạng.

Lời khuyên của bác sĩ phòng khám đa khoa Galant

Bộ dụng cụ xét nghiệm HIV được đánh giá cao về sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, kết quả không phải lúc nào cũng chính xác 100%. Bởi độ chính xác của kết quả phụ thuộc vào chất lượng giấy xét nghiệm, giai đoạn bệnh, phương pháp thực hiện,…

Xem Thêm : Mua giá sỉ cồn xịt khử khuẩn, cồn y tế 70 độ 90 độ tại Tphcm

hieu-thuoc-co-ban-que-thu-hiv-khong-3

Xem Thêm: Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất bạn đã biết chưa?

Bộ dụng cụ xét nghiệm HIV được đánh giá cao vì sự tiện lợi

Cách tốt nhất để xác định bạn có bị nhiễm HIV hay không là đến cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và xét nghiệm chính xác. Tại TP.HCM, bạn có thể đến khám tại các cơ sở của phòng khám đa khoa galant. Phòng khám đa khoa Galant hiện có 3 địa điểm: 104 trần binh trong, phường 1, quận 5, tp hcm/23 yên đô, phường 1, bình thạnh, tp.hcm/341/24d lạc long quân, phường 5, quận 11, Vâng.

Tham khảo: Kết quả xét nghiệm HIV sai?

Phòng khám sẽ hỗ trợ xét nghiệm cho tất cả bệnh nhân nghi ngờ nhiễm HIV và các bệnh xã hội khác với chi phí hợp lý và sẽ bảo mật thông tin. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn phòng khám đa khoa galant để xét nghiệm.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên có thể giúp bạn biết được ở hiệu thuốc có bán que thử HIV hay không? Mọi thắc mắc hay nhu cầu đặt lịch xét nghiệm tại phòng khám, bạn vui lòng liên hệ hotline 0943 108 138 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống