Thông Tin Tiểu Sử Bà Tân Vlog – Nghệ Sĩ Việt

Thông Tin Tiểu Sử Bà Tân Vlog – Nghệ Sĩ Việt

Nhà bà tân vlog ở đâu

Video Nhà bà tân vlog ở đâu

madam tan vlog – lượt tương tác trên kênh youtube tăng vọt sau 2 tuần

thông tin tiểu sử bà tân vlog

Bạn Đang Xem: Thông Tin Tiểu Sử Bà Tân Vlog – Nghệ Sĩ Việt

Được biết, ba tan vlog là kênh youtube tương tác mới nổi được nhiều người hâm mộ. Chỉ một tuần sau khi ra mắt, vlog mới đã có hơn 200.000 người đăng ký và các video của nó đã được xem hơn 8 triệu lần.

Cho đến nay, vlog mới đã có hơn 600.000 người đăng ký và gần 30 triệu lượt xem hai tuần sau khi đăng video lên nền tảng mạng xã hội.

<3 Một đặc điểm thu hút sự chú ý của kênh youtube này là chị Tân nấu những món ăn lớn với số lượng "khủng" như làm ly trà sữa khổng lồ 60 lít, nướng 200 xúc xích cay, làm thố lớn trái cây.. ….

Xem Thêm : Hà Giang: Thực hư về giống táo đá đang gây sốt

<3 Có vẻ như câu nói "Bà cô chào con" đã rất quen thuộc, chỉ cần khán giả youtube nghe thấy câu này chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến cảnh bà Tân bưng đĩa to đầy hấp dẫn.

Xem Thêm: Đau xương cụt là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Vlog của bà tan đến từ đâu?

Giới thiệu trên kênh youtube, bà Tân cho biết mình năm nay 58 tuổi (sinh năm 1961). Con trai bà là một youtuber nổi tiếng hung vlog.

Cô Chen, người từng chia sẻ trong video, tiết lộ rằng cô hiện đang sống ở Bắc Giang.

Xem Thêm: Bệnh viện 105- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ

Mới đây vlog của thầy Tan đã mở kênh mới ms.tan tv. Mặc dù chưa tải bất kỳ clip nào lên kênh mới nhưng Mrs Tan TV đã thu hút được gần 55.000 người đăng ký.

Xem Thêm : Danh lam thắng cảnh Vườn Quốc gia Cát Tiên

Vlog trên kênh của cô đã trở nên phổ biến, khiến nhiều youtuber và người dùng facebook ngạc nhiên. Mới đây, Quang Cuốn – streamer có hàng triệu lượt theo dõi cũng phải thừa nhận mức độ phủ sóng dày đặc của vlog mới trong những ngày gần đây.

Tại sao các vlog mới lại phổ biến đến vậy?

Sở dĩ kênh của chị tan vlog có thể lan truyền nhanh chóng là nhờ sự hỗ trợ tích cực của con trai-hung vlog.

Xem Thêm: Dubai là nước nào, Dubai nằm ở đâu, Dubai thuộc châu nào?

Hưng vlog cũng là một trong những kênh youtube triệu view, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng mạng với những video clip nói về cuộc sống đời thường.

Trước đây, bà Tân thường xuyên xuất hiện trong một số video của con trai. Nhưng mới đây, cô chính thức thành lập kênh riêng và được sự ủng hộ của con trai, giới thiệu, chia sẻ… và chính vì điều này mà tốc độ lan truyền, thu hút người xem của kênh YouTube của cô cũng nhờ đó mà bứt phá mạnh mẽ.

Facebook của cô Chen cũng đang phát triển mạnh mẽ. Chỉ sau hai tuần, trang fanpage của cô đã thu hút hơn 150.000 lượt thích. Bài đăng củaba tân vlogcũng nhận được hàng chục nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống