MUA TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN – bí quyết mua hàng

MUA TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN – bí quyết mua hàng

Nên mua trầm hương ở đâu

Hiện nay, nhu cầu mua bán trầm hương và sử dụng trầm hương ngày càng cao. Đặc biệt, trầm hương còn rất thích hợp để mua làm quà biếu trong dịp lễ tết. Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm trầm hương. Hàng ngày chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều khách hàng nên chúng tôi biết rằng số lượng khách hàng biết và hiểu về trầm hương là không nhiều. Trầm hương và các sản phẩm liên quan có rất nhiều loại nên việc lựa chọnnơi bán trầm hươnguy tín là rất cần thiết. Bài viết này chứa đựng nhiều kiến ​​thức cần thiết giúp ích cho bạn khi có nhu cầu mua trầm hương về sử dụng hoặc làm quà tặng.

Bạn Đang Xem: MUA TRẦM HƯƠNG Ở ĐÂU UY TÍN – bí quyết mua hàng

Trầm hương bán ở đâu?

Yếu tố nào quyết định giá trầm hương?

Trầm hương được chia làm 2 loại: trầm hương trồng và trầm hương tự nhiên.

 • Với hai điều trên, cần phân biệt trầm hương có nguồn gốc từ nước nào? Mức dầu là gì? Chính những yếu tố này sẽ quyết định chất lượng của âm bass.
 • Giá trầm hương hiện nay có sự dao động rất lớn, bởi các sản phẩm trầm hương hiện nay khá phong phú và đa dạng. Giá trầm hương dao động từ 2 triệu đồng đến hàng tỷ đồng.
 • Các loại âm trầm trên còn được phân loại là âm trầm hay âm trầm. Giá của trầm hương đắt hơn nhiều so với trầm hương không chìm.
 • Mỗi loài trầm kể trên đều có những đặc điểm, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Dựa vào mục đích sử dụng mà sản phẩm phù hợp với đối tượng nào?
 • Trầm hương tự nhiên là đắt nhất, được phân loại từ 1 đến 7. Phần còn lại giá dao động dữ dội, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khó có thể so sánh hay xếp hạng giá của từng loại trầm trên. Có trầm hương thủ công, trầm hương đun dầu chất lượng cao, giá cao hơn trầm hương tự nhiên…
 • Bài viết tham khảo: Trầm hương là gì, tìm hiểu chuyên sâu về kiến ​​thức trầm hương

  Sản phẩm trầm hương:

  Trầm hương tự nhiên:

  Trầm hương được hình thành và phát triển tự nhiên. Loại trầm này được khai thác mà không cần xử lý thêm. Loại trầm hương này cũng được chia làm 2 loại theo cơ chế sinh ra trầm hương.

  Trầm hương tự nhiên:

  Xem Thêm: Rươi ở tỉnh nào ngon nhất? – Dân Việt

  Loại trầm hương này được chiết xuất từ ​​cây du trên núi rừng, loại cây này có cơ chế sinh ra trầm hương tự nhiên mà không cần sự can thiệp của con người. Giới kinh doanh trầm hương thường sử dụng trầm hương loại 1, trầm hương loại 2… đến trầm hương loại 7 để phân biệt cấp độ trầm hương. Nếu ngang nhau về mức độ thì các loại trầm được sắp xếp theo thứ tự xuất xứ giảm dần: Việt Nam, Lào, Indonesia, Malaysia. Sau khi phân loại trầm hương là tốc độ của trầm hương, sau đó là cảm giác của trầm hương.

  Trồng cây Trầm hương:

  Xem Thêm : Cách để nhận biết Xoài Cát Hoà Lộc Ngon nhất (2020)

  Loại trầm hương này được chiết xuất từ ​​cây do con người trồng và chăm sóc. Tổng thời gian từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch trầm hương là từ 7 đến 20 năm. Thông thường, tổng thời gian trồng trầm hương không dài bằng thời gian trầm hương tự nhiên được khai thác. Do đó, trầm hương nhân tạo không thể được xếp ngang hàng với trầm hương tự nhiên. Loại trầm hương này được chia thành: trầm hương lát (hay còn gọi là trầm hương), trầm hương so sánh, trầm hương nhanh và trầm hương cảm quan từ cao đến thấp. Trầm hương nuôi trồng hiện nay chủ yếu là từ Việt Nam, đây là loại trầm hương phổ biến và được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay.

  Trầm hương đã qua chế biến:

  • Trầm hương ép dầu (hay còn gọi là trầm hương dầu): Loại trầm hương này được làm từ cây trầm hương ép dầu. Trên thị trường thường có 2 nguồn trầm hương ép là trầm hương Việt Nam và trầm hương Indonesia.
  • Trầm hương kỹ thuật: Trầm hương được tạo ra từ cây Trầm hương. Các tấm trầm hương được dán lại với nhau nên có tên là trầm hương.
  • Việc nhận biết và phân loại trầm hương không hề đơn giản và cần nhiều kinh nghiệm. Ngay cả một người mới trong mua bán trầm hương cũng có thể không có đủ kinh nghiệm để phân loại trầm hương. Chúng tôi chia sẻ một số điều cơ bản với hai bài viết về các loại trầm hương và cách phân biệt các loại trầm hương khác nhau.

   Hiện trạng thị trường trầm hương:

   Hàng giả, hàng nhái:

   Càng có nhiều loại trầm hương, càng có nhiều cơ hội cho hàng giả, hàng kém chất lượng. Chẳng phải nhiều người bán hàng vô đạo đức sẽ nói sai sự thật hoặc giới thiệu sai loại trầm để trục lợi hay sao?

   • Gợi ý nhầm loại trầm hương. Dầu ăn trầm hương, trầm hương thủ công, khách hàng gợi ý là trầm hương tự nhiên. Trầm hương có nguồn gốc từ Indonesia và Malaysia, khách hàng gợi ý Trầm hương Việt Nam và Trầm hương Lào.
   • Tư vấn dầu ép trầm hương chưa đầy đủ và chính xác. Không có quy định về chất lượng và mức độ áp suất dầu bên trong.
   • – Tinh dầu trầm hương ép đã pha tạp chất

    Xem Thêm: Tiền giả không cọc 2022 uy tín, giao nhận hàng trực tiếp

    – Nguồn khai thác dầu không thể chấp nhận được.

    – Ép dầu các loại bên trong, ép dầu tốt bên ngoài, hoặc thoa một lớp dầu mỏng bên ngoài cho thơm.

    – Để tạo hiệu ứng chìm cho âm trầm, bạn có thể đưa một số kim loại nặng: chì, đồng… vào sâu trong lõi của âm trầm.

    • Trầm hương kỹ thuật nguyên liệu kém chất lượng. Chất liệu bass không đồng bộ từ trong ra ngoài.
    • Xem Thêm : Danh lam thắng cảnh Vườn Quốc gia Cát Tiên

     Việc sử dụng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ gây hại không đáng có cho trầm hương và ảnh hưởng đến sức khỏe

     Những điều cần chú ý khi chọn nơi bán trầm hương

     Xem Thêm: Những điều cần biết trước khi đi khám tại Bệnh viện Xanh Pôn

     Trên đây là những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải khi gặp phải những người bán hàng thiếu uy tín. Thực tế vẫn còn rất nhiều câu chuyện về hàng giả, hàng kém chất lượng nên bài viết này sẽ không phân tích từng vấn đề một. Ngoài ra, những người mới kinh doanh với ít kinh nghiệm cũng là nạn nhân của những vấn đề trên. Vì vậy, họ cũng không đủ chuyên nghiệp để tư vấn cho khách hàng. Hầu hết trầm hương và các sản phẩm từ trầm hương đều có giá thành cao nên khi mua hàng bạn nên chọn địa chỉ bán trầm hương uy tín.

     Nơi mua trầm hương uy tín – phục linh:

     Năng lực của công ty:

     • Trầm hương phúc linh là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Trầm hương. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Trụ sở, cơ sở sản xuất và showroom chính tại Đà Nẵng. Công ty có hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Sản phẩm của công ty bao gồm chuỗi siêu thị hàng tiêu dùng vinmart và cửa hàng bán lẻ trực thuộc tttm vincom.
     • Chúng tôi có dây chuyền sản xuất, hệ thống quản lý từ sản xuất đến kiểm soát hàng hóa ngăn nắp. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ. Nhân viên kinh doanh luôn được đào tạo bài bản và làm việc thường xuyên nên có đủ kiến ​​thức để tư vấn cho khách hàng.
     • Bên cạnh các cửa hàng trực tiếp vận hành, chúng tôi còn có hệ thống cửa hàng trực tuyến trên nền tảng thương mại điện tử. Sàn shopee, sàn tiki, sàn lazada, fanpage, kênh youtube, website… cung cấp dịch vụ và tư vấn cho khách hàng từ xa.
     • Chúng tôi và các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi đã đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế apec 2017. Các sản phẩm chất lượng cao đã giành được sự ưu ái của ban giám khảo và giành được các giải thưởng đặc biệt từ hơn 20 quốc gia trên thế giới.
     • Bài viết tham khảo thêm:

       • Lợi ích của trầm hương
       • Cách sử dụng trầm hương
       • Giúp bạn hiểu rõ hơn và tận dụng tối đa việc chăm sóc và sử dụng trầm hương.

        Nhu cầu quà Tết dịp cuối năm rất lớn, trầm hương rất thích hợp làm quà Tết bởi đây là hương liệu không thể thiếu trong ngày mùng 1 Tết của người Việt. Đặc biệt, xu hướng quà Tết 2022 là phát triển theo hướng những sản phẩm thiết thực, hữu ích cho sức khỏe. Trầm hương thích hợp làm quà biếu Tết:

         • Quà Tết cho người già
         • Quà Tết bố mẹ vợ, bố mẹ chồng
         • Quà Tết cho gia đình, nhà trai, nhà gái
         • Quà năm mới cho gia đình
         • Hoặc quý khách có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm trầm hương khác bên dưới:

          Quà tặng trầm hương:

          Hình ảnh công ty:

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống