Những điều cần biết về thành phố mới ở Bình Dương

Những điều cần biết về thành phố mới ở Bình Dương

Thành phố mới bình dương ở đâu

Thành phố mới Bình Dương là nơi quy tụ “đại bản doanh” và tổ chức các sự kiện quan trọng của tỉnh. Nói về sức hấp dẫn đầu tư bất động sản, Bình Dương được đánh giá là thành phố có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nguồn đầu tư. Vậy Pingyang New City có điểm gì nổi bật, hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về Pingyang New City nhé.

Bạn Đang Xem: Những điều cần biết về thành phố mới ở Bình Dương

Chủ đầu tư Thành phố mới Bình Dương – Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp becex idc

Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp becex idc đã hoạt động trên thị trường bất động sản hơn 44 năm và được đánh giá là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng. khu công nghiệp.

Lợi thế của công ty là là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Bình Dương có cơ sở vật chất, công nghệ thi công hiện đại và đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. cơ sở hạ tầng. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, các dự án phát triển đô thị do becex idc đầu tư đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo kinh tế của Tỉnh Bình Dương, đặc biệt là dự án thành phố mới đại dương và dự án ốc đảo sinh thái – ecolakes mỹ phước.

Đặc biệt, tên tuổi bedex idc còn gắn liền với nhiều khu công nghiệp mẫu quy mô lớn được xây dựng theo hướng bảo vệ môi trường như khu công nghiệp mỹ phước, vsip..

Phố mới Bình Dương ở đâu? Làm thế nào để bạn sở hữu vị trí này?

Xem Thêm: Cá mập bò mắt trắng nặng bao nhiêu? Sống ở đâu, ăn gì

Dự án Thành phố mới Bình Dương được quy hoạch phân bổ trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên và thị xã Bến Cát.

Xem Thêm : Dầu hạt lanh mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thành phố mới Bình Dương nằm về phía Đông Bắc Thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một 5 km, thuộc địa giới Thành phố Thủ Dầu Một, Thị xã Tân Uyên và Thị xã Bến Cát. Pingyang New City tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất góc đại lộ Bình Dương, đại lộ Hữu nghị, đường số 3. Dự án nằm ngay cổng khu công nghiệp vsip 1, giao thông xung quanh rất thuận tiện. Thủ Dầu Một, Đô thị mới Bình Dương, Biển Hồ Đồng Nai, TP.HCM…

Điều đặc biệt nhất là khu đô thị mới nằm liền kề với các khu công nghiệp lớn như khu du lịch sóng thần, đại đăng, đồng an, việt hương, an thanh… và trở thành tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia kinh tế, việc nhiều nhà đầu tư tìm đến Bình Dương để phát triển cũng là điều tất yếu, bởi Bình Dương luôn nằm trong top 3 về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, mỗi năm bổ sung hơn 1 triệu lao động.

Trong quá trình phát triển, Thành phố mới Bình Dương trở thành một đô thị văn minh, hiện đại.

Quy mô tổng thể – Mặt bằng Khu đô thị mới Bình Dương

Theo công bố, Thành phố mới Bình Dương quy hoạch sử dụng 1.000 ha để xây dựng khu đô thị văn minh, hiện đại. Đây là cơ sở để Bình Dương trở thành đô thị trực thuộc Trung ương theo quy hoạch và định vị vào năm 2020.

Xem Thêm: Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không?

Thành phố mới Bình Dương có tổng diện tích 1.000 ha, là tên gọi của dự án xây dựng đô thị Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những đô thị mới hoàn toàn, đặc biệt không sử dụng vốn ngân sách sẽ trở thành trung tâm chính trị – kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh, trong tương lai đây chắc chắn là đô thị hiện đại, loại 1 bền vững, phát triển toàn diện. phát triển Loại, đáp ứng và phục vụ tất cả cư dân ở đây hoặc những người đến đây để làm việc hoặc kinh doanh.

Khu đô thị mới Bình Dương có những tiện ích gì?

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi: “Thành phố mới Bình Dương có gì vui? Có nên đầu tư vào đây không? Con em dân cư sẽ học ở đâu?”. Một loạt các tiện ích từ công viên, khu vui chơi giải trí đến bệnh viện, trường học.

Xem Thêm : Biển Số Xe 15, 16 Ở Đâu? Tỉnh Nào ? Biển Số Xe Theo Khu Vực

Hệ thống trường học quốc tế: Đại học Quốc tế Miền Đông (eiu), trường cấp 3, mẫu giáo quốc tế Kinderworld,…

Khu vui chơi, giải trí: Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương, Công viên Thành phố mới, Midori Park, nhà hàng hikari nổi tiếng, sushi bar,…

Xem Thêm: GIỚI THIỆU – huyện Phúc Thọ – UBND thành phố Hà Nội

Các công trình công cộng của Chính phủ: Đài truyền hình Bình Dương, Trụ sở Bình Dương, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương…

Tiến độ và giá thành phố mới bình thường:

Mặc dù Thành phố mới Bình Dương vẫn là một thành phố có dân cư thưa thớt nhưng giá đất nền tại thành phố này không hề có dấu hiệu giảm trong những năm gần đây. Theo các chuyên gia, giá trị bất động sản tại Thành phố mới Bình Dương đang bị thổi phồng so với giá trị thực. Điều này dẫn đến giá thuê cao hơn.

Dự án Becexx tại thành phố mới Bình Dương, giá bất động sản dao động trong khoảng 1,3 – 1,7 tỷ đồng.

Trên đây là một số thông tin về Thành Phố Mới Bình Dương do chúng tôi tìm hiểu. Hi vọng bài viết này có thể mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích cho bạn. Truy cập website để tìm hiểu thêm về các dự án đáng để đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

  • Có nên mua đất nền tại Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương?
  • Phân biệt thông tin Sổ đỏ và Sổ đỏ theo tiêu chuẩn pháp luật
  • Lộ trình là gì? và cách xác định ranh giới

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống