Murad – Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Murad – Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Murad sinh ra ở đâu

Không thời gian là kết cấu của thực tại và là nguồn sức mạnh tối cao. Tuy nhiên, không có câu thần chú nào có thể khai thác sức mạnh của thời gian và không gian. Chỉ có Andura mới có thể chứa sức mạnh phi thường của thời gian và không gian, cho phép người dùng sử dụng nó.

Bạn Đang Xem: Murad – Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Xem Thêm : Đặc điểm của Bướm: Chúng sống ở đâu ?, chủng loại, thức ăn và

Để sở hữu sức mạnh này, tổ tiên của Murad đã đi sâu vào sa mạc để tìm kiếm những mảnh vỡ của Andurra. Ở đó, họ phải đối mặt với azzen’ka hung dữ và đầy đe dọa, nhưng họ sử dụng trí thông minh của mình để thu thập các mảnh vỡ. Họ đã tạo ra một loại vũ khí đáng sợ có thể thao túng thời gian và không gian, đồng thời sử dụng sức mạnh này để xây dựng một đế chế mới trên sa mạc.

Khi Murad trưởng thành, anh được thừa hưởng vũ khí của cha mình và chính thức trở thành thủ lĩnh của đế chế. Ông lãnh đạo quân đội hoàng gia trong các cuộc viễn chinh, quét sạch những sinh vật nguy hiểm và mở rộng đế chế. Điều này đe dọa nghiêm trọng đến sức mạnh của azzen’ka, người rất tức giận khi phát hiện ra sự thật đằng sau vũ khí của Murad. Nhưng Murad không bận tâm, vì azzen’ka không thể làm tổn thương anh ta miễn là anh ta có vũ khí bên mình.

Xem Thêm : Bún Lá – Bún tươi Thủ Đức

azzen’ka buộc phải thương lượng về việc đầu hàng với hoàng tử. Murad đã nắm lấy nó, và do đó đã đánh mất cơ hội chỉ có một lần trong đời để giải phóng Đế chế khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn mãi mãi. Không có sức mạnh nào là vĩnh cửu và azzen’ka hiểu rằng thỏa thuận này chỉ vì lợi ích của mình. Trong bóng tối, hắn đã dàn dựng vô số sự kiện buộc Murad phải sử dụng vũ khí của mình để bảo vệ đế chế non trẻ.

Việc lạm dụng sức mạnh khiến viên đá Andura rõ ràng yếu đi, dần dần vũ khí của Murad xuất hiện nhiều vết nứt khiến sức mạnh thời gian và không gian rò rỉ ra ngoài. Điều này làm giảm hiệu quả chiến đấu của Murad, và Azanka nhân cơ hội triệu tập một cơn bão cát mạnh mẽ, nhấn chìm hoàn toàn đế chế thịnh vượng một thời. Nhờ lời cầu xin của cha mình, vũ khí đã phát huy sức mạnh và cứu Murad khỏi tai họa, nhưng chỉ có thể bảo vệ anh ta.

Nhưng chàng trai không bỏ cuộc. Murad che giấu khuôn mặt điển trai của mình và trở thành một kẻ lang thang trên sa mạc cô đơn tìm cách khôi phục sức mạnh cho vũ khí của mình, chờ ngày đối mặt trực tiếp với Azankar. Murad tin chắc rằng, chỉ cần có vũ khí bên mình, một ngày nào đó anh ta sẽ giết được Azankar và khôi phục lại danh dự và vinh quang cho Đế chế.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống