NTN Vlogs lại tuyên bố giải nghệ sau 7 năm làm YouTuber

NTN Vlogs lại tuyên bố giải nghệ sau 7 năm làm YouTuber

Ntn ở đâu

ntn vlogs (nay đổi tên là no sheet) là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Youtuber gây chú ý với những video “gây sốc”, thậm chí còn bị gọi là vớ vẩn nhưng vẫn sở hữu fandom lớn thứ 5 Việt Nam với hơn 10 triệu người đăng ký.

Bạn Đang Xem: NTN Vlogs lại tuyên bố giải nghệ sau 7 năm làm YouTuber

NTN Vlogs lại tuyên bố giải nghệ sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai-1

ntn vlogs tên thật là nguyễn thanh nam (sinh năm 1994, quê thái bình), có 3 kênh youtube là “no sheet no” và 10,2 triệu fan, “ông nam vlogs” có 1,8 triệu fan, “mr nam gaming” với 1,4 triệu lượt theo dõi.

Ngày 7/9/2021, kênh youtube “Ơn giời” chính thức vượt mốc 10 triệu lượt đăng ký với điều kiện nhận nút kim cương youtube khiến cư dân mạng ngỡ ngàng. Đây là kênh youtube thứ 5 tại Việt Nam đạt nút kim cương và là kênh cá nhân đầu tiên đạt được thành tích đáng mơ ước này.

Xem Thêm: Top 3 các bệnh về dây thanh quản phổ biến

Xem Thêm : Biển số 85 ở tỉnh nào? Mã theo các huyện là bao nhiêu?

NTN Vlogs lại tuyên bố giải nghệ sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai-2

Mặc dù sở hữu kênh youtube với lượng người theo dõi “khủng” nhưng Nguyễn Thành Nam không ít lần bị cộng đồng mạng “ném đá” nặng nề vì những nội dung gây phản cảm, gây phản cảm. Anh ấy chia sẻ nó trên kênh của mình. Trong đó phải kể đến video dẫn đến việc nam YouTuber bị cơ quan chức năng mời lên làm việc “đang đánh bom”.

Mới đây, ntn vlogs đã đưa ra thông báo về sự nghiệp của một youtuber đã “nghỉ hưu” sau 7 năm hoạt động trong nghề gây xôn xao cộng đồng mạng. Có thông tin cho rằng cầu thủ trẻ sinh năm 1994 chuẩn bị giải nghệ nhưng đó chưa phải là dấu chấm hết cho kênh YouTube 10 triệu người theo dõi của anh. Thay vào đó, nguyễn thanh nam sẽ lui về hậu trường và tập trung xây dựng một đội gọi là “team ntn” để phát triển kênh youtube của mình hơn nữa.

NTN Vlogs lại tuyên bố giải nghệ sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai-3

Xem Thêm: Mua đai lưng cột sống tại TP. HCM ở đâu là uy tín? – DiskDr

“Sau 7 năm, tôi quyết định đã đến lúc thông báo rằng tôi sẽ chính thức giải nghệ kể từ ngày hôm nay và chia tay sự nghiệp youtuber của mình. Đây không phải là kết thúc, tôi muốn dồn hết tâm sức để chuẩn bị cho những lần xuất hiện trong tương lai trên kênh này channel Một phần tử mới cho .

Tôi muốn ở lại hậu trường và tập trung vào nhiệm vụ của nhóm mới trong vài năm tới. Đã đến lúc bắt đầu một chương mới”, ntn vlogs đăng thông báo trên kênh youtube của mình.

Xem Thêm : Tiểu sử BinZ – Big City Boi của Rap Việt – Tieusunguoinoitieng.com

Có thể từ 2022 kênh youtube của nguyễn thành nam sẽ có hướng đi mới. Tuy nhiên, việc giải nghệ của nam youtuber quê Thái Bình dường như không khiến cư dân mạng bất ngờ, thậm chí có cư dân mạng còn cho rằng đây chỉ là chiêu “làm màu” để tiếp tục đánh bóng tên tuổi, giúp anh chuẩn bị cho dự án mới trên kênh youtube của mình. .

NTN Vlogs lại tuyên bố giải nghệ sau 7 năm làm YouTuber, tiết lộ kế hoạch tương lai-4

Xem Thêm: Trồng cây đa, nhớ Bác Hồ

Trước ntn vlogs vừa đăng video giới thiệu studio tại nhà của mình, có thể đó sẽ là nơi sẽ thực hiện các dự án trong tương lai của mình.

Đầu tháng 2/2020, ntn vlogs chính thức tuyên bố dừng làm youtuber do chịu quá nhiều áp lực từ dư luận. Sau một thời gian “nghỉ hưu” và ngừng hoạt động hoàn toàn trên YouTube, khoảng tháng 9/2020, nam YouTuber thông báo đang chuẩn bị cho màn trở lại tiếp theo, với mục tiêu chinh phục nút kim cương. bởi youtube.

Một số cư dân mạng cho rằng việc Ruan Qingnan tuyên bố “nghỉ hưu” không có gì mới, việc anh biến mất khỏi YouTube hay đột ngột quay trở lại cũng là điều mà cộng đồng sẽ thích, cộng đồng mạng cũng có thể đoán trước được.

Làm theo những người tiên phong

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống