REVIEW Khóa học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ nhất định Phải Đọc

REVIEW Khóa học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ nhất định Phải Đọc

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt

Bạn không biết học HR ở trung tâm nào tại Hà Nội mà có những khóa học rất tốt cho người mới bắt đầu hoặc dân chưa chuyên như mình. Bạn sợ mất tiền, thời gian và năng lượng nhưng không thể làm việc thực tế. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài review các khóa học nhân sự nổi tiếng tại Hà Nội của admin sinhvienngoaithuong tại đây nhé.

Bạn Đang Xem: REVIEW Khóa học HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ nhất định Phải Đọc

Tôi. Nhu cầu nhân lực giáo dục tại Hà Nội tăng cao

Trong 2 năm qua, các công ty tại Hà Nội đã tăng cường tuyển dụng các vị trí chuyên môn do tăng trưởng kinh tế kéo theo nhu cầu việc làm tăng. Vì vậy, nhân sự hành chính nhân sự đóng vai trò quan trọng trong quá trình tuyển chọn và phát triển nhân tài nhằm hỗ trợ cho sự hoạt động thịnh vượng lâu dài của doanh nghiệp. Chính vì vậy chương trình Quản trị nguồn nhân lực tại Hà Nội đang được phát triển và thu hút nhiều sự quan tâm cho định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Hai. Nhận thức về nghề hành chính nhân sự đã thay đổi

Nếu như trước đây hầu hết mọi người đều nghĩ nghiên cứu nhân sự là một công việc đơn giản ai cũng có thể làm được, thất nghiệp thì nên chọn ngành này hoặc lương thấp, không nhiều thử thách và cơ hội thăng tiến. …, nhìn chung đây không phải là công việc của người tài giỏi, học vấn cao mà xu hướng công việc hiện nay đã thay đổi.

Thật ra nhân viên giỏi không phải làm hết việc, thu nhập cũng không thua kém các ngành nghề khác trong xã hội, tỷ lệ thất nghiệp của vị trí này cũng thấp hơn các ngành khác, vì hầu hết các công ty đều cần. Nguồn nhân lực và đây là một phần không thể thiếu của bất kỳ tổ chức nào và giúp hỗ trợ sự phát triển lâu dài của công ty.

Vì vậy, trong thời đại mới 2020-2022, học ngành nhân sự chính là lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, điều băn khoăn của hầu hết những người chưa từng làm hành chính, nhân sự là không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu từ đâu là tốt nhất. Những lời khuyên và lời khuyên sau đây từ các trung tâm đào tạo giám đốc văn phòng uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm và đưa ra quyết định tốt hơn cho mình.

Ba. Khóa học điều hành ngắn hạn Hà Nội phù hợp với bạn

1. Dạy chuyên ngành quản trị nhân sự tổng quát từ đầu

Nếu bạn chưa theo học các chuyên ngành liên quan đến nhân sự hoặc chỉ mới hiểu thì nên tham gia một khóa học dạy những kiến ​​thức tổng quan về quản trị nhân sự, không chỉ giúp người học nắm vững chuyên môn, thực hành công việc , mà còn tối ưu hóa chi phí trong quá trình học .

2.khóa học nghiệp vụ c&b

Do tính chất công việc, nhiều người chỉ cần học một chuyên ngành trong từng lĩnh vực cụ thể của nghiệp vụ hành chính để chuyên tâm đạt hiệu quả. Thiết kế khóa học nghiệp vụ c&b chỉ tập trung vào nghiệp vụ tiền lương và bảo hiểm, phù hợp hơn với những người đang làm công việc hành chính cần nâng cao tay nghề hỗ trợ quá trình phát triển để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Bốn. Đơn vị đào tạo nhân sự hành chính nổi tiếng tại Hà Nội

1. Quy mô trung tâm đào tạo nghiệp vụ:

1.1 Hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế vinatrain-trung tâm hành chính nhân sự vinatrain

Xem Thêm: Sau ngày 30.9: Xin giấy đi đường tỉnh khác, có thể về lại TP.HCM

Trung tâm vinatrain là một trong những hệ thống đào tạo nhân lực chuyên nghiệp thực tế hướng đến mục tiêu giảng dạy. Khóa học này dành cho những người học việc cá nhân, nâng cao kỹ năng quản lý cấp trung hoặc người mới với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi người bởi những người hướng dẫn chuyên nghiệp.

Xem Thêm : Khám phá Hang Én – Oxalis Adventure

Ngoài ra, về mặt thực hành giảng dạy, đây cũng được nhiều doanh nghiệp đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo nhân tài nội bộ được ưa chuộng.

Tôi thấy học viên ở đây được các thầy cô phản hồi rất nhiệt tình, sát thực tế, học xong có thể tự mở công ty mà không cần truyền bá kiến ​​thức. Vì vậy, từ góc độ khả năng khái quát hóa thực tế, trung tâm này là khá tốt.

1.2 Công ty Tư vấn Giáo dục Việt Nam-eduviet

Địa chỉ: Tầng 9 – Huangdaoshui số 1 – phường nhân chính – quận thanh xuân – TP. Hà Nội.

Eduviet được thành lập năm 2008, là tổ chức nổi tiếng hoạt động với tư cách là công ty giáo dục đại học tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực tư vấn-giáo dục-đào tạo nguồn nhân lực. Đồng thời cũng là đơn vị chuyên triển khai các dự án tư vấn quản lý, quản trị nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, eduviet còn cung cấp rất nhiều khóa học quản trị nhân sự từ cơ bản đến nâng cao như tuyển dụng, tính KPI, xây dựng hệ thống lương, áp dụng luật lao động trong vận hành công ty… Được nhiều học viên tin tưởng .

Xem Thêm: Biển số xe 81 là của tỉnh nào? – Tạp chí Công Thương

Thời gian đào tạo từ ngắn đến trung hạn giúp học viên cân đối thời gian học tập, phù hợp với học viên chuyển đổi ngành học. Điểm mạnh của eduviet là kết hợp hơn 50% thời lượng thực hành với số lượng lớn case studies thực tế giúp nâng cao kỹ năng công việc và không còn bỡ ngỡ khi làm việc trong doanh nghiệp.

Trung tâm vnnp Việt Nam 1.3

Địa chỉ: g3 đường b2 – Khu đô thị làng quốc tế thăng long – phường dịch vọng – quận cầu giấy – TP.Hà Nội.

vnnp là một trong những đơn vị đào tạo hành chính nhân sự được nhiều người lựa chọn nhờ cung cấp các khóa học theo yêu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên học phí các khóa học ở đây tương đối cao, bạn có thể tự cân đối tài chính xem có phù hợp không nhé.

Chương trình đào tạo được chia thành nhiều phần đáp ứng nhu cầu của người học.

2. Khóa học nhân sự tự nghiệp – tự lập

Xem Thêm : Đội cứu hộ trên đỉnh đèo Lò Xo – huyện Đăk Glei

Đặc điểm chung của các khóa học này là đều do những người có kinh nghiệm quản lý và nhân sự giảng dạy. Bạn có thể tham khảo các khóa học tại các trung tâm sau:

2.1 Trung tâm Hành chính và Nhân sự Trung ương – Do anh Lê tổ chức tại Hà Nội

Địa chỉ: số 8, ngõ 244 thường định, thanh xuân, hà nội.

Xem Thêm: Tây Tạng có phải là một quốc gia không?

Các khóa học đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và được giảng dạy trực tiếp bởi thầy Lê, người có nhiều năm kinh nghiệm hành chính nhân sự. Không thể tìm thấy các bài viết đánh giá cụ thể của sinh viên, nhưng nhìn chung, phản hồi của sinh viên là tích cực, vì học phí cũng “rẻ”.

2.2 Các khóa học Quản trị và Nhân sự và Helen

Địa chỉ: nguyễn chí thanh, đống đa, hà nội, chưa cập nhật địa chỉ

Các khóa học này được giảng dạy bởi cô Helen – người tâm huyết với ngành nhân sự và luôn bắt kịp thời đại với phương pháp giảng dạy sáng tạo. Học viên tham gia các khóa học tại đây cũng để lại phản hồi rất tích cực, xin cảm ơn, tuy nhiên điểm mạnh của Helen là lương – bảo hiểm được coi là nghề không thiết yếu khi làm việc tại doanh nghiệp Việt Nam.

2.3 Khóa học Quản trị nguồn nhân lực Ms. Bùi Thanh Nga

Địa chỉ: Chưa cập nhật Thông tin chi tiết thường được tổ chức ở giao lộ

Đây là khóa đào tạo nghiệp vụ miễn phí cung cấp cái nhìn tổng quan về nhân sự, phù hợp cho những người mới bắt đầu chưa biết gì về nhân sự. Học phí rất rẻ chỉ từ trăm ngàn đến hơn triệu, muốn biết tình hình chung của HR thì chọn khóa này là hợp lý. Tuy nhiên, một yếu tố cần cân nhắc là do thời gian học ngắn hơn nên kỹ năng làm việc thực tế không được chú trọng nhiều nên phù hợp với những bạn cần kiến ​​thức lý thuyết chuyên sâu.

Trên đây là toàn bộ những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự nổi tiếng tại Hà Nội mà mình đã tham khảo và học hỏi từ nhiều nguồn chính thống. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được khóa học phù hợp trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong nhận được những ý kiến ​​mới của độc giả về những địa điểm đào tạo chuyên nghiệp mới tốt nhất.

Xin chào!

By ho vy quyen ([email protected])

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống