Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành học tại Cơ sở nào?

Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành học tại Cơ sở nào?

đại học nguyễn tất thành ở đâu

Sau hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nguyễn Thành đã phát triển từ một trung tâm đào tạo nghề trở thành cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp nổi tiếng trong và ngoài nước. Để đạt được thành tích này, Nhà trường đã không ngừng đầu tư về nhiều mặt, trong đó chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành đảm bảo chỗ học tập cho gần 20.000 sinh viên, học viên đang theo học bậc sau đại học và cử nhân tại 17 khoa. 5 chuyên ngành: Y tế, Kinh tế, Xã hội-Nhân văn, Kỹ thuật-Công nghệ và Mỹ thuật-Nghệ thuật.

Bạn Đang Xem: Sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành học tại Cơ sở nào?

Cơ sở Quận 4

So với các cơ sở khác ở 300a nguyễn tất thành và 298a nguyễn tất thành, phường 13, quận 4, thành phố thì đây là cơ sở khá lâu đời.

Cơ sở tại Quận 4 nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành nối liền nhiều quận trong trung tâm thành phố, vị trí giao thông đặc biệt thuận tiện, tập trung đào tạo 2 khoa:

 • Lĩnh vực Y tế: Y, Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Vật lý Y học, Kỹ thuật Y sinh;
 • Nghệ thuật: thanh nhạc, diễn viên điện ảnh, đạo diễn, piano, đa phương tiện.
 • Xem Thêm: TOP các địa chỉ cửa hàng Adidas chính hãng tphcm

  Phòng khám đa khoa của trường cũng tọa lạc tại cơ sở 298a nguyễn tất thành.

  Xem Thêm : Giới thiệu khái quát huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai

  Cơ sở Quận 7

  Điểm đặc biệt của cơ sở Quận 7 chính là sân bóng – nơi các bạn học sinh rèn luyện thể thao và vui chơi sau những giờ học tập mệt mỏi. Ngoài ra, đây còn là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, học thuật… trong năm học.

  Cơ sở quận 7 hiện đang đào tạo sinh viên của Học viện Du lịch (du lịch, Việt Nam học, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, quản trị khách sạn) và Viện đào tạo quốc tế Niie.

  Cơ sở Quận 12

  Xem Thêm: Mua gel bôi trơn ở nhà thuốc nào uy tín tại TPHCM, HÀ NỘI

  Cơ sở An Phúc Đông tọa lạc tại 331 Quốc lộ 1a, p. An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM. Đây là nơi dành cho sinh viên theo học các ngành còn lại: Kinh tế-Quản lý, Kỹ thuật-Công nghệ, Khoa học xã hội và nhân văn, Mỹ thuật ứng dụng. Cơ sở an phú đông có khoảng 150 phòng học với môi trường học tập hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, các phòng học đều được trang bị máy lạnh và phủ sóng wifi.

  Lưu ý: *Cá nhân khoa du lịch được lựa chọn học tại 1 trong 2 cơ sở tại khu vực 7 hoặc 12. *Có thể học các môn đại cương tại các cơ sở lân cận (Sở Y tế đi lại giữa Vùng 4 và Vùng 7)

  Xem Thêm : Biển số xe 78 ở tỉnh nào? Biển số xe Phú Yên là bao nhiêu?

  Các cơ sở mới trong khu công nghệ cao

  Đại học Nguyễn Tất Thành cơ sở mới Quận 9 hay còn gọi là Khu liên hợp tri thức Đại học Nguyễn Tất Thành, là dự án đầu tư công nghệ cao của trường, tọa lạc tại Khu công nghệ cao (Sài Gòn -tech park), TP.HCM Phường Tân Phú, Quận 9, Thủ Đức TP.

  Xem Thêm: Cá nhân có thể mua, bán ngoại tệ ở đâu? | Văn bản hướng dẫn

  Bạn muốn xem thêm:

  Học phí của Đại học Ruan Dacheng

  Quy định miễn học ngoại ngữ của Nguyễn Đại Thành

  Thông tin tuyển sinh của Đại học Ruan Dacheng

  Ký túc xá Đại học Nguyễn Đại Thành

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống