Top 11 Trung tâm dạy nghề spa uy tín nhất Hà Nội

Top 11 Trung tâm dạy nghề spa uy tín nhất Hà Nội

Học thẩm mỹ ở đâu

Poly k-beauty hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị đào tạo của trường cao đẳng bách khoa fpt trực thuộc bộ giáo dục của tập đoàn fpt. poly k-beauty hiện có 2 trung tâm tại Hà Nội và TP.HCM cung cấp chương trình học nghề spa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn Đang Xem: Top 11 Trung tâm dạy nghề spa uy tín nhất Hà Nội

Tham giakế hoạch chăm sóc da & spa (skin care & spa)Hệ thống đào tạo poly k-beauty Hàn Quốc chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành (100% giáo viên hướng dẫn hiện đang làm việc tại các Salon, spa lớn) trên cả nước; có chứng chỉ chuyên môn quốc tế, khả năng giảng dạy vững vàng; kinh nghiệm chuyên môn phong phú; đầy tâm huyết với nghề)

Chương trình được thiết kế khoa học, thời lượng thực hành trên 90%. Đặc biệt, toàn bộ nội dung dự án quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp sinh viên thực hành đầy đủ kiến ​​thức chuyên môn. Không chỉ chú trọng đào tạo kỹ năng làm đẹp poly k-beauty còn là địa chỉ “vàng” thường xuyên đổi mới chuyên môn thông qua các khóa học với các bác sĩ da liễu đầu ngành, các seminar thẩm mỹ, workshop chuyên đề, các cuộc thi thẩm mỹ toàn cầu do các trường tổ chức.

Xem Thêm: Biển số 89 ở đâu? Mã thuộc tỉnh nào của nước ta?

poly k-beauty tự hào là một trong những cơ sở đào tạo bằng cấp uy tín chất lượng, khi tốt nghiệp học viên được cấp chứng chỉ của trường đại học fpt. Với lợi thế này, học viên poly k-beauty có thể tự tin ra nghề và khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực làm đẹp.

Xem Thêm : Màng trinh nằm ở vị trí nào? Bạn đã hiểu đúng mọi điều về màng

Ngoài kiến ​​thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng điêu luyện, học viên poly k-beauty còn được:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
 • Các buổi đào tạo ngắn, giờ học cố định và sinh viên tích cực làm việc.
 • Được học các kỹ năng mềm, giao tiếp, kiến ​​thức marketing spa… giúp học viên thích nghi nhanh với môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển sự nghiệp với việc kinh doanh cửa hàng, spa của chính mình.
 • Trong suốt chương trình, học viên được đến các spa, trung tâm thẩm mỹ… để tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.
 • Tham gia các cuộc thi quốc tế để trải nghiệm và trải nghiệm, như cuộc thi hoa hậu toàn cầu, cuộc thi hoa hậu quốc tế ispn (tổ chức tại Hàn Quốc)…
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, gặp gỡ các ca sĩ hàng đầu như Jollibee Concert, Orientation Week, Thủ lĩnh sinh viên, Lễ hội sắc màu… 100% sinh viên được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Trong môi trường học tập chuyên nghiệp, học viên fpt poly k-beauty được đào tạo bài bản theo quy trình đào tạo chuẩn quốc tế. Vì vậy, khi ra trường, bạn tự tin vào kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng của mình, đảm bảo tìm được việc làm ngay.

  Sau khi hoàn thành khóa học thẩm mỹ Polygrace, học viên sẽ đủ điều kiện tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ itec của hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Polygrace. Đây là chứng chỉ quốc tế của “Hội đồng kiểm tra trị liệu quốc tế”, cấp bằng cấp trong lĩnh vực thẩm mỹ. itec hợp tác với 3 tổ chức lớn nhất về đào tạo nghề, đào tạo nghề, cấp bằng quốc tế gồm: vtct, ofqual và European, có giá trị trên 40 quốc gia trên thế giới – đánh giá tay nghề, kỹ năng của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Xem Thêm: 31- 32 ở đâu? Biển số xe Hà Nội theo quận huyện

  Nếu bạn đam mê ngành làm đẹp đặc biệt là ngành chăm sóc da và spa thì hãy nhanh chóng liên hệ với hệ thống đào tạo poly k-beauty Hàn Quốc qua thông tin bên dưới.

  Liên hệ:

  Xem Thêm : Một số điều cần biết về hạch bạch huyết trong cơ thể

  Trang web:

  • https://caodang.fpt.edu.vn/
  • https://kbeauty.fpt.edu.vn/
  • Xem Thêm: Chơi bài cào 789Bet và cách thức tính điểm cực dễ hiểu

   Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/fpt.poly

   youtube: Viện Công nghệ

   Địa chỉ cơ sở đào tạo: fpt poly k-beauty hà nội:

   • Tòa nhà fpt bách khoa, đường trinh văn bộ, nam từ liêm
   • Điện thoại: 0916 749 900
   • fpt poly k-beauty TP.HCM:

    • 778/b1 nguyễn kiển, phường 4, quận phú nhuận
    • Điện thoại: 0941 739 900

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống