Phố trụy lạc ở Sài Gòn: Theo chân dân chơi…

Phố trụy lạc ở Sài Gòn: Theo chân dân chơi…

Chơi gái ở đâu

Sau hơn 1 tháng đi sâu tìm hiểu, nhóm báo chí hôm nay đã hé lộ nhiều sự thật, lột tả phần nào những góc khuất đang tồn tại tại quận 10 TP.HCM.

Bạn Đang Xem: Phố trụy lạc ở Sài Gòn: Theo chân dân chơi…

Bài 1: Theo người chơi…

Một ngày cuối tháng 5, giả vờ than thở “dạo này xui quá, muốn tìm chỗ nào giải khuây”, l.Đ.t (27 tuổi, ngụ P. Sử Văn) Hạnh, Q.10) liền mời: “Vào nhà anh đi, quận 10 đầy chỗ anh… giải quyết”. Sau khi “ok”, tôi bắt đầu lần theo dấu vết và ghi lại những hình ảnh vung tiền mua dâm…

Có rất nhiều địa điểm tại Q.10 (TP.HCM) có thể làm hài lòng người chơi. Hình: Đội ngũ phóng viên điều tra

“Hầu như khách sạn nào cũng có”

Tôi hiểu rồi. Truy cập vào khách sạn w. (Nối dài đường Lê Hồng Phong, P.12, Q.10). Tôi vờ hỏi: “Tại sao gái mại dâm lại đến khách sạn?”. Anh cười bảo: “Khách sạn đây, làm gì có ‘gà’ đâu. Muốn ‘ăn’ bao nhiêu ‘gà’ cũng không có.

Xem Thêm: Giới thiệu khái quát thành phố Vũng Tàu

Như để chứng minh điều mình vừa nói, T. hỏi chị chủ khách sạn: “Có em nào mát lành không?”. Ông chủ khách sạn gật đầu: OK. đầy. Thoải mái lựa chọn”.

Lần khác, tôi theo q. (24 tuổi, nhà ở Q.10) dẫn đến khách sạn t. (một phần mở rộng của Master Path) để “giải quyết nhu cầu”.

Xem Thêm : Không có bàn thờ thần tài thì cúng ở đâu hợp lý nhất?

Theo q., nếu quận 10 là khu vực tập trung nhiều khách sạn, tụ điểm massage nổi tiếng thì quận 12 lại là một trong những quận “có tiếng” nhất trong giới ăn chơi. “Cho nên ‘dân nghèo’ mới hay tìm đến phường 12 là vì thế”-q. Nói.

Ba loại gái mại dâm

Qua tìm hiểu, gái bán dâm ở Q.10 được chia thành 3 hạng khác nhau. Thuộc loại “hết thời” (tiếng lóng của dân chơi chỉ những gái mại dâm quá tuổi thất bại), hoạt động của họ chủ yếu ở phố cao, nhưng cuối cùng lại vào những con hẻm khuất, sau bến xe buýt. / p >

Loại thứ hai là các thực tập sinh được các “ông chú, vợ” “bảo kê”, kiêm luôn công việc chèo kéo khách nhưng “chỗ đứng” của họ là ở các khách sạn.

Loại thứ ba và phổ biến nhất là chủ khách sạn đóng vai trò môi giới mại dâm, cho phép gái mại dâm ở trong khách sạn.

Xem Thêm: Mê tít với top 15+ địa chỉ ăn bò viên ngon ở Sài Gòn – HCMtoplist

Khi khách có nhu cầu, chỉ cần khách sạn “uy tín” là “muốn lấy gái”, gái bán dâm sẽ được cung cấp ngay để chọn “vui vẻ”, gái bán dâm của khách sạn. (dương hoàng du khương) cho biết anh theo “nghề” này được 3 năm. Được chủ khách sạn cho ăn tại chỗ. Khi có khách đến, chủ khách sạn “sửa sang”, anh ta đáp ứng cho khách.

Hỏi phóng viên: “Anh muốn ‘nhảy dù’ hay ‘qua đêm’?” – Phóng viên giả vờ hỏi: Thế nào là ‘bất chấp’, thế nào là ‘qua đêm’? Giải thích: “đi xe dù” có nghĩa là “đi một vòng”, nhanh gọn, ngắn gọn rồi cũng hết. Và “qua đêm” có nghĩa là suốt đêm, cho đến 8 hoặc 9 giờ sáng. Khách được chiều 2 lần”.

Theo s, “chiếc dù” trị giá 1,3 triệu đồng. Còn “qua đêm” giá 4 triệu đồng. “Mày “nhảy dù” hay “nghỉ qua đêm” tao cũng xây nhà. Mày không phải trả tiền phòng. Tao đã lo cho mày rồi” – s.say. also Theo gái bán dâm này, mọi ” hợp đồng” với một vị khách, s . Sẽ có 2 lựa chọn chia sẻ với chủ khách sạn. Nếu chia 5/5 thì gái điếm thích s. Mỗi lần thanh tra phải nộp 1 triệu đồng, nếu chia 4/6 (chủ khách sạn 6) thì chủ khách sạn sẽ chịu trách nhiệm thanh tra.

“Chưa thấy cơ quan chức năng kiểm tra”

Xem Thêm : Đầu xuân gặp gỡ diễn viên Xuân Nghị – Báo Khánh Hòa điện tử

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên, các khách sạn w., t., n.,… và các khách sạn khác thường xuyên có các cô gái từ 18-25 tuổi, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của dân chơi. Qua đó có thể thấy câu nói “Muốn chơi gái thì phải qua quận 10” mà người ta thường nói là hoàn toàn có lý.

Khi chúng tôi giả vờ lo lắng “chúng tôi là … l.c., gái điếm trong khách sạn. Tôi nhanh chóng trấn an bằng cách khoe khoang: “Tôi đã làm việc ở đây được gần 2,5 năm. Chưa từng có du khách nào bị cơ quan chức năng kiểm tra. Bạn có thể yên tâm … tận hưởng chính mình. “

Xem Thêm: Bổ Hoàn Dương Plus Chính Hãng Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Chúng tôi cứ hỏi: “Bạn có chắc không?”. L.C khẳng định: “Tôi nói thật. Vào đây chỉ để ‘vui vẻ’ thì có gì sai đâu. Anh đừng lo. Tôi không tin. Cứ hỏi đồng nghiệp đi, chưa ai bị kiểm tra khi đang ‘hành sự’ cả. ‘. Công an, chính quyền không vào đây kiểm tra đâu”. h.t., w gái bán dâm ở khách sạn. Anh ta còn nói: “Đừng lo, ở đâu cũng ‘chơi’ mà lo, còn ‘chơi’ ở đây thì không sao. Tôi làm ở đây mấy năm, tiếp cả trăm khách, chưa từng gặp sự cố gì”.

Tương tự, gái bán dâm t.l. của khách sạn n.n cũng cho biết: “Chơi ở đây vừa ‘sướng’ vừa ‘an toàn’, sao lại có an ninh như vậy? t.l., đoán: “Chắc chủ khách sạn em đưa cho chính quyền’ Xong’, đừng lo lắng. “

Suy đoán của cô gái này có đúng không? Phải chăng các cơ quan chức năng quận 10 đã thông đồng với những khách sạn chứa chấp gái mại dâm để hoạt động phi pháp này ngang nhiên tồn tại trong thời gian dài?

Chúng tôi sẽ liên hệ với chính quyền địa phương để làm rõ những phản ánh của dư luận trong một bài báo sắp tới.

Quái Đường Sài Gòn – Bài 2: Massage từ đầu đến cuối

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống