5 địa chỉ tải file APK cho Android đáng tin cậy – Fptshop.com.vn

5 địa chỉ tải file APK cho Android đáng tin cậy – Fptshop.com.vn

Apkpure là gì

Trên thực tế, có một cách để tìm ứng dụng phù hợp và cách đó được gọi là “tìm cửa hàng ứng dụng ngầm”. Tôi đã nói ngầm chứ không phải ngầm, những cửa hàng ứng dụng này thực sự là những sản phẩm tốt. Nhiều người dùng Android trên khắp thế giới đã, đang và sẽ tin tưởng các cửa hàng ứng dụng sẵn có này.

Bạn Đang Xem: 5 địa chỉ tải file APK cho Android đáng tin cậy – Fptshop.com.vn

Tầm quan trọng của việc chọn một cửa hàng apk an toàn

apk là viết tắt của android package, là bản phân phối và cài đặt chính thức các ứng dụng android. Khi bạn tải ứng dụng từ google play về máy, bạn đã tải và chạy ứng dụng ở chế độ nền, nhưng bạn vẫn không thể truy cập vào chính tệp apk.

Vì các tệp apk cài đặt ứng dụng trên hệ thống thiết bị của bạn nên chúng tiềm ẩn rủi ro bảo mật rất lớn. Kẻ xấu cài mã độc, công cụ phá hoại hệ thống của người khác vào các file apk này.

Vì những lý do trên, bạn cần chắc chắn và xác định nguồn gốc của tệp apk mà bạn đã tải xuống.

1 – apkmirror

apkmirror là một trong những trang tải xuống apk chuyên dụng nổi tiếng nhất trên thế giới.

Trang web này được sở hữu và điều hành bởi cùng một nhóm điều hành trang web tin tức cảnh sát android, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nó hoàn toàn an toàn.

Xem Thêm: Số 10000 tiếng anh là gì? Đọc số mười nghìn tiếng anh như thế nào

Từ quan điểm bảo mật, trang web apkmirror này có nhiều chính sách rất an toàn, chẳng hạn như:

– Quản trị viên web sẽ xác minh tất cả các tệp apk được tải lên vào ngày hôm đó.

Xem Thêm : Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tiếng Trung: 9420, 666, 9277, 520… Là

– Trang web này sử dụng chữ ký mã hóa của các phiên bản mới của ứng dụng để đảm bảo rằng phiên bản mới là tài sản của chủ sở hữu ban đầu.

– Các ứng dụng hoàn toàn mới xuất hiện trên trang này sẽ được so sánh với các ứng dụng của cùng một nhà phát triển để kiểm tra tính hợp pháp của chúng.

Trang web này cũng có một hạn chế là các tệp sẽ không được tải lên hệ thống nếu không thể xác minh tính hợp pháp của ứng dụng. Chính vì vậy các ứng dụng trên trang này hoàn toàn miễn phí, các ứng dụng mod – ứng dụng vi phạm bản quyền – ứng dụng trả phí sẽ không bao giờ xuất hiện.

Đối với mỗi ứng dụng, bạn có thể chọn phiên bản cũ hơn và nhận nhiều thông tin từ google play cũng như truy cập danh sách các ứng dụng có liên quan. Nếu một ứng dụng bạn đã cài đặt từ apkmirror có bản cập nhật trong google play, nó cũng sẽ tự động cập nhật cho bạn từ đó.

2 – apkpure

Một đối thủ mạnh khác cũng nổi tiếng không kém apkmirror là apkpure. Thời lượng phát sóng của hai đài này gần như giống nhau. Giống như apkmirror, trang apkpure này cũng được đảm bảo về mặt bảo mật nên không có ứng dụng độc hại.

Xem Thêm: Cách đọc Bảng số đếm tiếng Trung dễ hiểu, dễ nhớ – Thanhmaihsk

apkpure sử dụng sha1 để xác minh tính hợp pháp của tất cả các ứng dụng trước khi xuất bản nhằm đảm bảo rằng chữ ký của ứng dụng được an toàn. Chữ ký ứng dụng mật mã của phiên bản mới của ứng dụng phải khớp với phiên bản đã tải lên trước đó và ứng dụng hoàn toàn mới phải khớp với ứng dụng cũ hơn từ cùng một nhà phát triển.

Nếu nhóm apkpure nghi ngờ về độ an toàn của ứng dụng, họ chắc chắn sẽ không đưa ứng dụng đó lên trang này. apkpure cũng không chứa các ứng dụng đã sửa đổi. Ngoài ra, chúng bao gồm ảnh chụp màn hình – mô tả ứng dụng – tổng quan về từng ứng dụng trực tiếp từ google play.

Trang này liệt kê các phiên bản cũ hơn của từng ứng dụng bên cạnh phiên bản mới nhất.

Một trong những điều tuyệt vời khi làm cho apkpure thay thế google play là nó có ứng dụng Android riêng, bạn có thể tải xuống ứng dụng này tại đây: https://apkpure.com/apkpure-app.html ?icn=aegon

3 – Cửa hàng ứng dụng

Xem Thêm : Từ vựng tiếng trung phỏng vấn xin việc thông dụng nhất 2020

Danh sách cửa hàng apk đáng tin cậy sẽ không hoàn chỉnh nếu không có trang cửa hàng apk này. Trước đây tên của nó là apk downloader nhưng gần đây nó đã được thay đổi để phù hợp với thời đại công nghệ. Tất cả các ứng dụng trên trang này đều được lấy trực tiếp từ Google Play, vì nó có công cụ ăn cắp ứng dụng trực tiếp, rất tiện lợi. Xem tại đây để biết chi tiết về số phiên bản, tính năng, ảnh chụp màn hình, v.v.

4-aptoide

Xem Thêm: Truyện thơ Nôm là gì? – Theki.vn

aptoide là một gã khổng lồ khác trong làng apk với hơn 200 triệu người dùng và 6 tỷ lượt tải xuống. Giống như apkpure, trang web này có ứng dụng Android riêng mà người dùng có thể sử dụng miễn phí: https://en.aptoide.com/installer

Công ty cũng là một trong những công ty đầu tiên thúc đẩy việc sử dụng công nghệ chuỗi khối và tiền điện tử. Mã thông báo của trang web được gọi là appcoin, cho phép các nhà phát triển ứng dụng tăng thu nhập của họ.

Tuy nhiên, có một điều người dùng phải cân nhắc trước khi truy cập trang web này: nó cho phép người dùng quản lý cửa hàng ứng dụng của riêng họ, đặc biệt là cho phép xuất hiện các ứng dụng đã sửa đổi.

5 – cửa hàng yalp

Một điểm khác biệt của kho apk này so với 4 kho còn lại là không có trang web, nếu muốn trải nghiệm bạn phải cài ứng dụng di động từ f-droid hay còn gọi là ứng dụng thay thế. Nơi tuyệt vời cho google play.

Sau khi cài đặt yalp store trên thiết bị Android của mình, bạn có thể sử dụng nó để tải xuống các tệp apk trực tiếp từ google play, vì vậy bạn không phải lo lắng về các tệp độc hại giữa chừng.

Nếu bạn root thiết bị của mình, cửa hàng yalp cũng có thể cập nhật ứng dụng trong nền mà không cần hướng dẫn của bạn. Một ưu điểm khác là bạn không cần sử dụng tài khoản google của mình để tải xuống các tệp apk từ google play. Nhiều người quan tâm đến quyền riêng tư của họ sẽ thấy cửa hàng ứng dụng này thú vị.

Nguồn: Sử dụng

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Thuật ngữ tiếng Trung