12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu

12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu

12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu

Cùng dự đoán nụ hôn lãng mạn của 12 chòm sao sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Bạn Đang Xem: 12 cung hoàng đạo thích hôn ở đâu

Tin liên quan

Điều gì tốt đẹp sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong…

Năm Đinh Dậu 2017, tiền vào túi 4 con giáp…

5 Cung Hoàng Đạo Không Bao Giờ Sợ Thất Nghiệp

4 cung hoàng đạo cần cân nhắc khi kết hôn…

Bạch Dương

Một nụ hôn khơi gợi như một cuộc phiêu lưu sẽ là điều mà một Bạch Dương luôn tìm kiếm. Một chút thử thách, cám dỗ khi chỉ cần chạm môi vào cổ hay tai bạch dương, tất nhiên bạch dương sẽ tìm cách ngoạm lấy môi bạn như săn mồi.

Kim Ngưu

Một Kim Ngưu bị kích thích bởi bất kỳ tiếp xúc cơ thể nào. Một nụ hôn nhẹ lên tay hay lên tóc cũng đủ khiến một Kim Ngưu ngã vào vòng tay bạn và tận hưởng sự ngọt ngào sau đó.

Song Tử

Xem Thêm: Không có bàn thờ thần tài thì cúng ở đâu hợp lý nhất?

Nghịch ngợm và hài hước, Song Tử tìm kiếm sự khôi hài và vui vẻ trong mọi khía cạnh của tình yêu, và nụ hôn cũng không ngoại lệ. Hãy thử một nụ hôn nhẹ lên mũi vào buổi sáng, Song Tử sẽ cười nói vui vẻ với bạn cả ngày dài.

Xem Thêm : Kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Ung thư

Người ta dễ rung động trước tình yêu, và đối với Cự Giải, chỉ cần một nụ hôn lên má nhưng chân thành và ấm áp cũng đủ khiến họ cảm thấy được yêu thương. Thật đơn giản phải không nào?

Sư tử

Sở hữu cung hoàng đạo lãng mạn nhất hành tinh, một nụ hôn bốc lửa lên môi cùng một lời khen sẽ khiến các sư tử hài lòng và khó quên.

Xử Nữ

Xem Thêm: Vì sao nhà Nguyễn chọn Huế làm kinh đô?

Là chòm sao luôn hướng đến sự hoàn hảo trong mọi thứ, nụ hôn khiến Xử Nữ hài lòng nhất sẽ là một cái chạm nhẹ vào môi, nhẹ nhàng và mơn trớn, tạo cảm giác ngọt ngào. Một nụ hôn tưởng chừng đơn giản nhưng khéo léo sẽ khiến một Xử Nữ khó quên bạn.

Chủ nghĩa tự do

Hãy bình tĩnh, bình tĩnh là thái độ của tất cả Libras, bất kể giới tính. Vì vậy, một nụ hôn dịu dàng trước khi làm bất cứ điều gì sẽ là thứ đáp ứng nhu cầu cao của bạn Thiên Bình. Như một nụ hôn trên tay.

Bọ Cạp

Xem Thêm : Trường Đại học Gia Định mở rộng cơ sở học tập 10.000m2 ngay

Hôn một con bọ cạp? bất kể ở đâu. Có bọ cạp ở khắp mọi nơi. Đặc biệt là nơi bạn nghĩ với tôi!

Nhân mã

Xem Thêm: Bí ẩn hõm Venus quyến rũ chứng tỏ khả năng phòng the-nữ có thì

Đối với nhân mã, nụ hôn giống như một trò chơi hơn là một mối tình. Vì vậy, chỉ cần cố gắng hôn ở một nơi khác nhau mỗi lần cũng mang lại cho Nhân Mã nhiều cảm xúc khác nhau, đủ để giữ cho dấu hiệu tiếp tục.

Bóng ma

Đối với Ma Kết, câu hỏi không phải là hôn ở đâu mà là khi nào. Bạn cần thực hiện đúng trình tự để có được nụ hôn khiến Ma Kết hài lòng. Ví dụ, người ta chỉ hôn nhau khi chào hỏi, tạm biệt, hoặc khi phải ăn tối xong và trò chuyện vui vẻ trước khi nắm tay, ôm chẳng hạn.

Bảo Bình

Khiêu khích mà không rối rắm, tình cảm là điều Bảo Bình cần ở một nụ hôn. Có thể khó tập trung vào cảm xúc và kiểm soát chúng cùng một lúc. Vì vậy, đối với Bảo Bình, đừng vội vàng để đạt được thành công. Một nụ hôn lên vai xảo quyệt có thể sớm làm hài lòng Bảo Bình khó tính này.

Song Ngư

Song Ngư, một người dù thông minh đến đâu cũng sẽ trở nên ngây thơ trước mọi tình cảm của mình. Điều tương tự cũng xảy ra với Song Ngư khi họ hôn nhau. Vì vậy, để đánh thức sự lãng mạn và tình cảm của một Song Ngư, bạn nên bắt đầu bằng một nụ hôn nhẹ vào gáy và một cái ôm thật chặt. Bằng cách này, Song Ngư sẽ tự nhiên vượt qua sự do dự và đến với bạn.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống