Hướng dẫn xem phim Diên Hi Công Lược trên điện thoại Android

Hướng dẫn xem phim Diên Hi Công Lược trên điện thoại Android

Xem phim diên hi công lược ở đâu

Đối với những bạn yêu thích phim Diên Hy Công Lược thì cách xem phim Diên Hy Công Lược trên điện thoại sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật những tập mới nhất của các bộ phim hiện hành. Đây là nơi được rất nhiều người quan tâm. cách chỉnh sửa ảnh thành diên hi công cách xem phim trên mobile ứng dụng xem phim miễn phí hay nhất trên mobile cách xem phim quynh búp bê trên mobile cách xem phim quynh búp bê trên mobile xem trực tiếp và phát lại

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn xem phim Diên Hi Công Lược trên điện thoại Android

Hiện phim Diên hi công lược được phát qua ftp nên bạn có thể dễ dàng xem các tập trước và mới nhất của bộ phim này trên điện thoại di động của mình, hãy làm theo các bước sau để đọc bài viết sau đây do 9mobi.vn hướng dẫn.

huong dan xem phim dien hi cong luoc tren dien thoai tap moi xem lai

Cách xem chương trình

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các cách xem phim trên điện thoại để bạn lựa chọn.

1. Cách xem hiệu suất phim qua trình duyệt

Đây là cách đầu tiên bạn có thể xem các tập mới bằng trình duyệt web của mình, vì vậy bạn có thể theo dõi các tập mới và xem lại chúng khi muốn.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ chiếu phim tại đây.

Xem Thêm: Biển số xe 86 ở đâu?

Bước 2: Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, để xem phim trên điện thoại di động, bạn cần xác nhận hoặc phiên bản web như trong hình phía dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện xem này.

Xem Thêm : Vị trí thai nhi trong bụng mẹ 3 tháng đầu và điều cần lưu ý

Bước 3: Tại thời điểm này, bạn sẽ chọn một tập để hiển thị hướng dẫn bạn muốn xem và nhấp vào biểu tượng phát video >. Hệ thống sẽ ngay lập tức tiếp tục phát video trên màn hình iPhone của bạn.

huong dan xem phim dien hi cong luoc tren dien thoai tap moi xem lai 3

2. Cách xem phim trên ứng dụng

Đây là cách bạn cần sử dụng ứng dụng fpt play để theo dõi các tập phim mới và xem phim chiến thuật dễ dàng trên điện thoại.

Bước 1: Tại đây bạn tải và cài đặt ứng dụng fpt play cho thiết bị của mình:

+ Tải fpt play cho android. + Tải fpt play cho iphone.

Xem Thêm: Di tích lịch sử Đồng Khởi Bến Tre – Cục Di sản văn hóa

Bước 2: Bạn truy cập ứng dụng fpt play đã tải và cài đặt ở trên vào điện thoại di động của mình.

Bước 3: Trên giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta nhấn lần lượt Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình bên dưới rồi chọn Chọn BộTìm phim theo tập trên fpt play.

huong dan xem phim dien hi cong luoc tren dien thoai tap moi xem lai 4

Xem Thêm : Di tích lịch sử Đền Đô – Ngôi Đền của các bậc Đế vương nhà Lý

Bước 4: Lúc này, để có thể tìm kiếm và xem phim trên điện thoại di động, các bạn nhấn Chọn tại mục Tiếng Trung là được dàng tìm thấy Phim này, hãy nhấp vào Cài đặt Phim chiếu.

huong dan xem phim dien hi cong luoc tren dien thoai tap moi xem lai 5

Bước 5: Chương trình sẽ phát ngay các tập của bộ phim trên màn hình điện thoại, để chọn tập mới nhất và xem các tập khác bạn nhấn chọn mục danh sách Strong> và chọn một tập để hiển thị hướng dẫn bạn muốn xem.

Xem Thêm: Du lịch 2/9 đi đâu? Top 11 địa điểm du lịch 2/9/2022 hấp dẫn

huong dan xem phim dien hi cong luoc tren dien thoai tap moi xem lai 6

* Thời gian cập nhật hiệu suất phim khi fpt đang phát

Đạo Ca Đột Kích được cập nhật từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần lúc 19h fpt play

Để xem phim trên điện thoại tốt hơn với ứng dụng fpt play này, bạn có thể tham khảo bài viết cách tạo tài khoản fpt play để sử dụng tốt nhất các tính năng này.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước làm quen xem phim Diên Hi Công Lược trên điện thoại android, iphone hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm, chi tiết rất hấp dẫn. . .

https://9mobi.vn/huong-dan-xem-phim-dien-hi-cong-luoc-tren-dien-thoai-tap-moi-xem-lai-23507n.aspx va giup cac ban xem dien hi cong hay các bộ phim khác trên ftp mà không tốn dung lượng internet tốc độ cao, 9mobi.vn mời bạn tham khảo cáchđăng ký 3g xem phát lại của fptmiễn phí không giới hạn dung lượng. Đây là ưu đãi tuyệt vời cho phép bạn trải nghiệm những bộ phim hot nhất hiện nay ngay trên điện thoại của mình và tiết kiệm tiền.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống