Sự thật về các sản phẩm Pin Lithium đang bán ở trang thương mại

Sự thật về các sản phẩm Pin Lithium đang bán ở trang thương mại

Mua pin lithium ở đâu

Pin lithium được lắp ráp từ các tế bào.

Bạn Đang Xem: Sự thật về các sản phẩm Pin Lithium đang bán ở trang thương mại

Trên thị trường thương mại điện tử có rất nhiều loại pin và giá cả cũng khác nhau.

Những người dùng có nhu cầu sử dụng các loại pin hiện đại có dung lượng lớn và tuổi thọ cao thường tìm kiếm các loại pin được ghép thành pin lithium để sử dụng cho riêng mình. Nó phải như thế này, chúng ta hãy xem bài viết sau:

Có thể bạn chưa biết?

Xem Thêm : Đổi tiền rách ở đâu? Ngân hàng có đổi tiền cũ nát, hỏng không?

<3

Vậy cuối đời chúng sẽ đi về đâu, bị vứt vào bãi rác hay tái chế?

Thật tuyệt vời khi chúng có thể được tái sử dụng cho các ứng dụng tiêu chuẩn ít đòi hỏi khắt khe hơn như đèn led, pin dự phòng hoặc thậm chí là bộ lưu trữ năng lượng mặt trời cho pin rời đã qua sử dụng.

Tái sử dụng pin lithium là một hành động nhân văn và rất có ích. Trong khi các công nghệ thu hồi còn hạn chế, chi phí, ô nhiễm và chi phí của các hệ thống lưu trữ lithium là vấn đề nan giải nhất trong việc xử lý tài nguyên niken, coban và mangan. Trên thực tế, lithium đã trải qua 1000-2000 chu kỳ phóng điện lý thuyết (3-5 năm đối với xe điện, 8-10 năm đối với up viễn thông, về cơ bản nó vẫn được sử dụng cho năng lượng mặt trời hoặc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc và các ứng dụng xả ít nhất Dung lượng danh định là hơn 70%. Tuy nhiên, trên thị trường, dòng ắc quy cŨ- được loại bỏ khỏi xe điện và ắc quy sau vòng đời sạc-xả được bán rộng rãi trên thị trường với ” Pin mới 100% “Mạng Internet dưới danh nghĩa đã gây ra những hệ lụy rất khó lường về tiêu chuẩn kỹ thuật, đặc biệt là nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn rất lớn do chênh lệch nội trở sau 1500 vòng sử dụng

Tính năng nhận biết pin lifepo4 rời và pin nhái trên thị trường

 • Giá rất rẻ, thậm chí thấp hơn giá thành sản xuất của công ty, lg giả, Samsung, Lishen, sinowat, eve và các hãng nổi tiếng khác, hiện tượng dung môi sản xuất điện trở trong ít, nhưng dịch vụ tuổi thọ cực thấp, chu kỳ sạc và xả Ít hơn 200 lần. Vô lý là cục ắc quy phóng điện 10-20c bán 28.000đ/1 cục, thế giới cũng phải bất ngờ với mức giá khó tin này, hay cục ắc quy sắt phốt phát 32700 3.2v5ah bán 30.000-40.000đ/ cục.
  • Không thể xác minh nguồn gốc
  • Có dấu hiệu đã được sử dụng. Có dấu vết hàn laze trên tấm và nó bị rỉ sét
   • Không đáp ứng các tiêu chuẩn sạc và xả, hầu hết các loại pin lithium-ion và lifepo4 nguyên bản, mới 100% có thể được xả liên tục trong 1-3c mà không bị giảm dung lượng và điện áp, có thể được sử dụng cho 2000 lần, pin cũ, tháo máy, fake Dòng pin không quá 100-300 lần
   • Vẫn sử dụng được nhưng người bán phải có hệ thống sàng lọc để lựa chọn dung lượng, nội trở của từng viên pin trước khi sử dụng vào mục đích khác. Điều đó phải chắc chắn 100% là họ không có bất kỳ máy móc nào. Vậy người mua nên làm gì khi vô tình mua phải sản phẩm pin lithium tháo rời – phế liệu xe điện, ups viễn thông… Bạn có thể chờ vận may, hoặc có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi thay thế bằng sản phẩm khác. Nếu được bạn vui lòng bảo người bán kiểm tra và chụp ảnh quá trình kiểm tra dung lượng, pin lithium giá rẻ nên chúng tôi chấp nhận, không có tiêu chuẩn kép “pin giá rẻ chất lượng” bạn nhé.

    Xem Thêm : Khám sức khỏe lái xe ở đâu và cần chuẩn bị những gì?

    Trên đây là một số lưu ý, hàng do cá nhân bán ra sẽ vô hình trung gây mất an toàn và ảnh hưởng đến doanh nghiệp sản xuất pin lithium chân chính. Nó hầu như đã hạ thấp hình ảnh và làm xói mòn niềm tin quý giá của khách hàng vào chất lượng của lithium. Cần suy nghĩ rõ ràng trước khi mua.

    Câu hỏi thường gặp-faqs

    Pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, thời gian bảo hành lâu dài, thương hiệu gigabox giá tốt

    Giwa Energy Co., Ltd. cam kết thay đổi chất lượng pin lưu điện.

    pin gigabox có chu kỳ sạc-xả rất cao, mang lại lợi ích kinh tế cho việc lưu trữ và sử dụng năng lượng mặt trời, đặc biệt là cho tất cả các ứng dụng lưu trữ năng lượng khác như: thiết lập điện mặt trời độc lập, nguồn điện liên tục, dự phòng viễn thông, dầu khí , tàu biển, trung tâm dữ liệu…

    Đọc thêm bài viết:

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống