GIỚI THIỆU CHUNG – Cao đẳng Y Hà Nội – Hanoi Medical College

GIỚI THIỆU CHUNG – Cao đẳng Y Hà Nội – Hanoi Medical College

Trường cao đẳng y hà nội ở đâu

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội – Mã trường cdd0122

1. Giới thiệu chung

Bạn Đang Xem: GIỚI THIỆU CHUNG – Cao đẳng Y Hà Nội – Hanoi Medical College

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là cơ sở giáo dục trong lĩnh vực y tế, trực thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và chịu sự quản lý chuyên môn của Bộ Y tế. Trường được tổ chức và hoạt động theo Điều lệ của Học viện ban hành tại Văn bản hợp nhất số 1308/vbhn-bl Đtbxh của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ngày 05 tháng 4 năm 2019.

Trường có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, trụ sở chính đặt tại số 40, ngõ 20, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem Thêm: Điều kiện để vào Đại học Oxford – Ngôi trường danh giá nhất thế giới

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội cùng với Trường Đào tạo Y Dược Hà Nội thực hiện chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y tế có trình độ từ Cao đẳng trở xuống, phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân Hà Nội và các vùng lân cận.

Xem Thêm : Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu uy tín và cần lưu ý gì? – Medlatec.vn

Chuyên ngành đào tạo:-Ngành Dược-Ngành Điều dưỡng-Ngành Chăm sóc sắc đẹp

Cơ sở đào tạo:– Trụ sở chính: Số 40, Sỏi 20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội;- Cơ sở đào tạo: Số 20 tấn thất tung, p. .khương thượng, q.đông đa, hà nội (đối diện đại học y hà nội);

2. Chức năng, Mục tiêu, Nhiệm vụ

 • Chức năng:
 • Xem Thêm: Địa lý – Chính phủ

  – Trường có chức năng đào tạo nhân tài trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. đồng thời là cơ sở cho các nghiên cứu khoa học ứng dụng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội. – Mục tiêu: Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có kiến ​​thức sâu rộng, có năng lực thực hành nghiệp vụ vững vàng, có sức khỏe tốt, thích nghi với công việc.

  • Nhiệm vụ:
  • -Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội. – Nghiên cứu và triển khai ứng dụng khoa học và công nghệ, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất và dịch vụ công nghệ phục vụ. – Kết hợp với rèn luyện, khoa học. các cơ quan nghiên cứu, đơn vị sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước. -Quản lý, sử dụng và sử dụng có hiệu quả đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, cơ sở vật chất, tài sản, kinh phí đầu tư đảm bảo đời sống, trật tự, an ninh, an toàn xã hội của nhà trường và địa phương.

   • Phương châm:
   • Xem Thêm : Khu du lịch Bọ Cạp Vàng – Điểm đến thú vị “Nhất” vào cuối tuần

    Kết hợp học và hành, giáo dục và lao động sản xuất; nhà trường, gia đình và xã hội; bảo đảm giáo dục toàn diện, chú trọng rèn luyện kỹ năng nghề, coi trọng giáo dục đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp và giáo dục sức khỏe .

    3. Hướng phát triển

    Xem Thêm: Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3-2-1930 | Hồ sơ – Sự kiện

    Mục tiêu, phương hướng và sự phát triển bền vững của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao.

    Xây dựng và tổ chức thực hiện quy hoạch, kế hoạch tổng thể phát triển nhà trường phù hợp với chiến lược phát triển giáo dục và quy hoạch mạng lưới các trường đại học của Thành phố Hà Nội và cả nước.

    Cho phép trên cơ sở khung kế hoạch do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, xây dựng chương trình, giáo trình, kế hoạch giảng dạy, học tập đối với các trường nghề; tổ chức tuyển sinh theo mục tiêu quy định; tổ chức các hoạt động đào tạo theo quy định. đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, công nhận tốt nghiệp, trao bằng tốt nghiệp.

    Huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực để đạt mục tiêu đào tạo; hợp tác, liên kết với các cơ sở kinh tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, y tế, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ sự nghiệp phát triển sức khỏe bàn tay. Thủ đô Hà Nội và khu vực.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống