Tóm tắt Cuộc chia tay của những con búp bê – Văn 7 (7 mẫu)

Tóm tắt Cuộc chia tay của những con búp bê – Văn 7 (7 mẫu)

Tóm tắt cuộc chia tay của những con búp bê

download.vn xin cung cấp tài liệu Văn mẫu lớp 7: Tóm tắt truyện ngắn Cuộc chia tay của búp bê.

Bạn Đang Xem: Tóm tắt Cuộc chia tay của những con búp bê – Văn 7 (7 mẫu)

Hy vọng 7 đoạn văn mẫu dưới đây sẽ giúp các em học sinh lớp 7 có thêm ý tưởng để trau dồi kỹ năng viết văn của mình.

Tóm tắt chia tay búp bê-mẫu 1

Xem Thêm : Top 3 mẫu nhập vai lão Hạc kể lại chuyện bán chó ngắn gọn

Chuyện kể về thanh và thủy chia tay nhau do bố mẹ ly hôn. Thanh ở với cha và cùng mẹ trở về quê bằng thuyền. Trước khi chia tay, hai anh em chia nhau đồ chơi. Thủy đau đớn chia tay thầy cô, bạn bè. Trước khi lên xe, Thủy chạy vào nhà thả hai con búp bê xuống và bắt anh hứa sẽ không bao giờ rời xa chúng.

Tóm tắt lời tạm biệt của búp bê-mẫu 2

Thanh và Thủy là hai anh em rất yêu thương nhau vì bố mẹ sắp ly hôn. Mẹ yêu cầu chia sẻ đồ chơi trong hai đêm. Tôi đã từ bỏ tất cả đồ chơi của mình. Với hai búp bê vệ sĩ và một đứa con, Thủy để lại cho anh ta một vệ sĩ. Hai anh em đến trường chào tạm biệt thầy cô và bạn bè. Cô giáo đưa cho Cui một cuốn sổ và một cây bút máy đầu vàng, nhưng cô từ chối. Vì em không được đi học nữa. Trước khi chia tay, Thủy đã suy nghĩ lại và tặng anh một con búp bê và yêu cầu anh hứa sẽ không chia lìa.

Tóm tắt chia tay búp bê – Mẫu 3

Cuộc Chia Tay Của Hình Nhân kể về câu chuyện của hai anh em thanh và thủy rất yêu nhau và sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng do bố mẹ ly thân nên Thanh về quê ở với mẹ, còn Thanh ở với bố. Trước khi chia tay, Thủy lập tức để lại búp bê cho vệ sĩ. Tôi đã bắt anh tôi hứa sẽ không bao giờ để họ phải xa nhau.

Tóm tắt chia tay búp bê – mẫu 4

Xem Thêm : Cảm nhận khi đọc đoạn trích Sau phút chia li (Trích Chinh phụ ngâm

Vì bố mẹ chia tay nên anh em thanh và thủy cũng phải đường ai nấy đi: thủy về quê với mẹ, còn thanh ở với bố. Khi mẹ đòi chia đồ chơi, Thanh đưa hết cho tôi. Con riêng và vệ sĩ, Thủy bỏ mặc anh. Tôi thậm chí còn bắt anh trai tôi hứa sẽ không bao giờ để họ phải chia xa.

Tóm tắt chia tay búp bê – Mẫu 5

Anh em thanh và thủy rất thân nhau. Vì bố mẹ ly hôn nên anh sống với bố ở thành phố, còn nước thuộc về mẹ và bà ngoại. Khi mẹ bắt chúng chia đồ chơi, chúng đều đưa hết cho tôi. Mỗi khi anh gặp ác mộng, Thúy lại để vệ sĩ bảo vệ anh. Cả hai đến chia tay bạn học, cô giáo Thủy đưa cho cô cuốn vở bìa vàng nhưng cô không nhận. Ngày chia tay, Thủy để lại một đứa con thơ và một vệ sĩ cho lâu đài để hai con búp bê không bao giờ xa cách.

Tóm tắt chia tay búp bê – mẫu 6

Anh em thanh và thủy thương nhau sâu đậm. Nhưng do bố mẹ ly hôn nên hai anh em không còn được chung sống với nhau. Ngày chia tay, mẹ bắt cả hai phải chia đồ chơi. Thanh giữ hầu hết đồ chơi cho cô: bộ lễ phục, bàn cá ngựa, ốc xà cừ và bút màu, thậm chí cả hai con búp bê và một vệ sĩ. Ngày hôm sau, Thanh đưa Thủy đến trường để tạm biệt thầy cô và bạn bè. Cô đưa cho Tsui một cuốn sổ và một cây bút, nhưng Tsui từ chối vì không thể đến trường được nữa. Khi hai anh em trở về nhà thì thấy một chiếc xe tải đỗ trước cửa, cú va chạm đột ngột khiến cả hai giật mình. Cui chạy vào nhà và giao người bảo vệ cho Chengli, người này nhờ Chengli trông chừng anh ta khi ngủ. Nhưng sau đó, cô ấy đã trả lại đứa bé cho anh ta và bắt anh ta thề sẽ không bao giờ để họ xa nhau nữa.

Tóm tắt chia tay búp bê – Mẫu 7

Cha mẹ Thanh và Thủy chuẩn bị ly hôn. Ngày chia tay, mẹ đòi chia đồ chơi. Tôi đã từ bỏ tất cả đồ chơi của mình. Ngày hôm sau, Thanh đưa Thủy đến trường để tạm biệt thầy cô và bạn bè. Cô đưa cho Tsui một cuốn sổ và một cây bút, nhưng Tsui từ chối vì không thể đến trường được nữa. Khi về đến nhà, họ thấy một chiếc xe tải đậu trước cửa. Hàng xóm đang giúp mẹ chất đồ lên xe. Cuộc chia tay đến quá đột ngột khiến cả hai đều sốc. Cui chạy vào nhà và giao người bảo vệ cho Chengli, người này nhờ Chengli trông chừng anh ta khi ngủ. Nhưng sau đó, cô ấy đã trả lại đứa bé cho anh ta và bắt anh ta thề sẽ không bao giờ để họ xa nhau nữa.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục