Tả cảnh biển bãi cháy

Tả cảnh biển bãi cháy

Tả cảnh biển bãi cháy

Bãi Cháy là một bãi biển nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam, nằm ở Bãi Cháy Fang, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bãi Cháy là bãi tắm nhân tạo nằm dọc bờ vịnh Hạ Long, có chiều dài hơn 500m, rộng 100m. Bạn đang xem: Tả cảnh ở bãi biển.

Bạn Đang Xem: Tả cảnh biển bãi cháy

Đây là bãi biển thu hút rất đông du khách vào mùa du lịch. Địa hình đặc trưng bởi một ngọn đồi thấp kéo dài từ từ ra biển, kéo dài hơn 2 km, xung quanh là những rặng thông cổ thụ, điểm xuyết những tòa nhà khách sạn, biệt thự nhỏ độc lập.

Vì yêu biển, sau bảy kỳ thi học kỳ căng thẳng, tôi quyết định đi du lịch biển. Ngập ngừng hỡi em, anh lại một mình, anh muốn đi một lần mỗi ngày, biết đi đâu đây? Bãi biển nào để tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thủ đô? Sau khi tham khảo ý kiến, tôi được người bạn cùng quê là Quảng Ninh quảng cáo và cuối cùng quyết định đến Hỏa Trường

Bãi mua là một bãi tắm nhân tạo nằm ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Khi nhắc đến Quảng Ninh, có lẽ hầu hết mọi người đều nghĩ đến danh thắng nổi tiếng Vịnh Hạ Long. Có lẽ vì gần vịnh nên khách du lịch đến Quảng Ninh chỉ chú ý đến vịnh mà quên mất ngọn lửa. Không cầu kỳ, không thơ mộng, không đẹp kỳ vĩ như vịnhhạ longnhưng bãi biển nhân tạo này có một nét riêng mà bất cứ ai biết cảm nhận sẽ nhận ra…sáng hay tối đều có hàng ngàn người người đến đây tắm, và bãi biển trở nên vô cùng sôi động.

Xem Thêm: Contrary đi với giới từ gì? Cấu trúc contrary trong tiếng Anh?

Xem Thêm : Soạn bài Ôn tập văn học trung đại Việt Nam (chi tiết)

Hiện trường vụ cháy nhìn từ cầu

Xuống xe, bạn sẽ thấy trước mặt là biển động và bờ kè cát trắng rộng 100m. Nhưng thứ đập vào mắt tôi đầu tiên là cây cầu Burning Ground, được các chuyên gia cầu quốc tế đánh giá là một trong năm cây cầu dây văng một mặt lớn nhất thế giới. Eo biển cửa sông. Quả thật đây là cây cầu đẹp nhất mà tôi từng thấy, tôi có thể đi trên nó và tận hưởng cảm giác gió biển thổi tung từng sợi tóc, như muốn bay lên, bay lên, thăng hoa công trình từ trên cao. cây cầu thật hiện đại và hài hòa.

Cầu cháy

Bãi biển Burning là do con người tạo ra, nhưng vẻ đẹp tự nhiên luôn ở đó. Bắt đầu từ màu nước biển trong xanh, trong veo làm xiêu lòng biết bao người xuống nước. Dạo bước trên bãi biển dài, hít thở làn nước biển mằn mặn, nhìn lên là đồi thông thoai thoải, phong cảnh hữu tình làm sao! Trong nắng hè, hãy trút bỏ muộn phiền, về với biển để thư giãn, bổ sung năng lượng cho những hành trình tiếp theo…

Xem Thêm: Hình ảnh ánh sáng và bóng tối Hai đứa trẻ của Thạch Lam

Tàu đi qua

Do nhiều chiến thuyền địch bị đốt cháy, gió đông bắc thổi lửa đến bờ tây Lumen và đốt cháy rừng khô. Khu rừng bị đốt cháy đó đã trở thành như ngày nay. Có nhiều truyền thuyết khác nhau về cái tên Cánh Đồng Cháy. Theo truyền thuyết, bãi cháy là nơi các chiến thuyền của quân đội Mông Cổ do Zhang Wenhe chỉ huy đến xâm lược Việt Nam đã bị Chen Qingdu và những người lính trần truồng và thường dân đốt cháy và dạt vào bờ biển.

Xem Thêm : Phương pháp làm bài văn nghị luận chứng minh

Tương truyền dân gian, xưa kia có thuyền neo đậu ở bờ Tây cửa biển. Dưới đáy và mạn thuyền thường có hà bám vào, dễ làm hư vỏ tàu, ngư dân phải đốt lá phi lao xung quanh. Nhìn từ một bên của đảo và những nơi khác, bạn luôn có thể thấy lửa cháy, do đó có tên làCánh đồng lửa.

Đắm mình trong làn nước trong xanh

Xem Thêm: Hướng dẫn Giải bài 1 2 3 4 5 trang 71 sgk Hóa học 8

Tại hiện trường vụ cháy, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi giải trí, hay đơn giản là hòa mình vào rừng cây của Công viên Hoàng gia. Các hạng mục giải trí đa dạng từ truyền thống đến hiện đại: xem múa rối nước, ca múa nhạc dân tộc, phòng karaoke, vũ trường…

Thành phố đang cháy

Hoa Cúc Vàng: Một ngày đi tuy ngắn nhưng mình đã biết và học được rất nhiều điều thú vị. Bạn cùng lớp dẫn tôi đi tham quan, hướng dẫn viên kể cho tôi nghe truyền thuyết về bãi cháy hàng ngàn năm trước, và câu chuyện về dự án đầu tư xây dựng phòng cháy chữa cháy ngày nay… xem thêm: top 10 người Chia bóng bán dẫn thành hai loại, loại nào phải không?

Hãy đến Burning Beach và trải nghiệm cảm giác đi trên cây cầu vượt biển Đi chân trần trên bãi biển, để sóng vỗ vào chân bạn… Hãy đến và lắng nghe câu chuyện của họ. Live to learn thêm về phong cảnh và tìm hiểu thêm về Việt Nam.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục