Mua điều khiển điều hoà ở đâu?

Mua điều khiển điều hoà ở đâu?

Mua remote máy lạnh ở đâu

Điều khiển điều hòa đôi khi bị hỏng nặng hoặc thiếu khiến bạn không thể điều chỉnh chế độ điều hòa theo ý muốn. Thời gian để mua một bộ điều khiển mới!

Bạn Đang Xem: Mua điều khiển điều hoà ở đâu?

Là bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa nhưng điều khiển từ xa lại ít được nhắc đến. Mọi người thường bỏ qua bộ phận này nên khi hư hỏng, mất mát người dùng không biết mua điều khiển điều hòa ở đâu?

Trong bài viết này dienmaybk.com hãy cùng tìm hiểu các loại điều khiển điều hòa và nơi mua điều khiển điều hòa uy tín nhé!

1. Khi Nào Nên Mua Điều Khiển Máy Lạnh Mới?

Có hai trường hợp bạn cần mua điều khiển từ xa mới cho máy điều hòa không khí:

– Bộ điều khiển bị hỏng, không thể sửa chữa hoặc sửa chữa tốn kém.

– Điều hòa mất điều khiển.

điều khiển điều hoà panasonic

Xem Thêm: Mua giấm táo Bragg chính hãng ở đâu tại TP. HCM và Hà Nội?

Nói chung, khi không có điều khiển từ xa để điều chỉnh các cài đặt của hệ thống điều hòa, cần phải mua điều khiển từ xa mới càng sớm càng tốt để thay thế. Mặc dù, điều hòa vẫn có thể hoạt động bằng nút tắt mở nguồn mà không cần đến remote, nhưng cách làm này dẫn đến việc nút nguồn rất nhanh bị hỏng, không thể điều chỉnh nhiệt độ và các cài đặt khác mà điều hòa không thể thực hiện được. điều khiển. Hòa âm chỉ khả dụng ở chế độ cài sẵn.

Một cách khác để bật điều hòa và điều chỉnh chế độ là sử dụng điện thoại thay vì điều khiển từ xa, nhưng cần có ứng dụng và điện thoại thông minh có tích hợp tia hồng ngoại. Cách này chỉ phù hợp với các bạn trẻ, có kỹ năng sử dụng smartphone và một số yêu cầu khác về điện thoại.

Xem Thêm : Vận chuyển hàng lẻ Xiamen (Hạ Môn) – Việt Nam – Thamico

điều hoà casper

Vì vậy, việc mua một chiếc remote máy lạnh mới là điều cần thiết để thay thế chiếc remote bị mất hoặc bị hỏng. Vậy mua remote điều hòa giá rẻ ở đâu?

2. Mua Điều Hòa Ở Đâu?

Nhiều người nghĩ rằng máy lạnh phải mua điều khiển máy lạnh mới sử dụng được. Nhưng trên thực tế, bạn có rất nhiều địa điểm thuận tiện để mua remote điều hòa.

– Trước khi mua cái điều khiển của máy điều hòa thì tôi mua

– Mua điều khiển điều hòa tại các cửa hàng bán đồ điện tử, linh kiện điều hòa

Xem Thêm: Giỗ tổ hùng vương 2022 đi đâu chơi? Giỗ tổ tổ chức ở đâu?

-Mua điều khiển qua các trang thương mại điện tử như shopee, lazada, sendo… (Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng và uy tín khi mua điều khiển tại đây, mặc dù giá sẽ rất rẻ)

– Mua điều khiển AC ở trung tâm điện máy hoặc thợ sửa chữa AC…

mua điều khiển điều hoà ở đâu

Hiện nay có rất nhiều nơi bán điều khiển thay thế, bạn có thể nhanh chóng tìm mua nhưng cũng có thể bạn sẽ thấy giá điều khiển điều hòa chênh lệch cả trăm nghìn ở những nơi khác nhau. Vậy giá điều khiển điều hòa chính xác là bao nhiêu?

3. Giá điều khiển điều hòa

Cũng phải nói rằng giá điều khiển điều hòa thường không quá đắt nên người dùng sẽ chọn mua điều khiển mới thay vì điều khiển cũ. Tuy nhiên, sự khác biệt về giá điều khiển trên thị trường hiện nay là do các loại điều khiển khác nhau, chúng tôi sẽ đề cập đến ở phần cuối của bài viết này.

Xem Thêm : Du lịch đảo Lý Sơn Quảng Ngãi từ A đến Z

Hiện nay, giá điều khiển điều hòa chính hãng có giá khoảng 250.000 – 450.000 đồng/chiếc. Trong đó, điều khiển của Panasonic, Daikin, Samsung, LG có giá cao nhất, khoảng 350.000-450.000 đồng/chiếc. Các thương hiệu điều hòa giá rẻ như midea, gree, casper… Giá điều khiển từ xa chính hãng rẻ hơn, khoảng 250.000 – 300.000 đồng/chiếc.

điều khiển điều hoà chính hãng giá bao nhiêu

Xem Thêm: Đau chấn thủy là bệnh lý gì? Có chữa được không?

Người dùng có thể chọn mua remote phổ thông hoặc remote máy lạnh không chính hãng của nhiều hãng thay cho remote máy lạnh chính hãng. 2 điều khiển này rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, giá từ 70.000 – 150.000 vnd.

4. Loại bộ điều khiển

Thông thường, nơi mua điều khiển điều hòa sẽ có một số mẫu điều khiển phù hợp để người dùng lựa chọn. Nhưng cũng có một số nơi chỉ bán remote máy lạnh chính hãng của các thương hiệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hãy cùng điểm qua các loại điều khiển điều hòa không khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

– Điều khiển máy lạnh chính hãng: Loại điều khiển này là của các thương hiệu máy lạnh chính hãng, giá có thể lên đến hàng trăm nghìn tùy thương hiệu. Điều khiển từ xa chính hãng được bán với số lượng ít do giá cao nhưng chất lượng được đảm bảo nhất trong tất cả các loại điều khiển điều hòa.

– Điều hòa Đa năng: Mua điều hòa đa năng cũng là một giải pháp phổ biến vì nó rất rẻ, dễ tìm mua và sử dụng được với tất cả các loại điều hòa phổ thông. Tuy nhiên, điều khiển đa năng của điều hòa cần được điều chỉnh tần số phù hợp, khả năng tương thích ngày càng kém đi mới phù hợp với điều hòa cũ.

điều khiển điều hoà đa năng

– Điều khiển theo từng hãng máy lạnh (không chính hãng): giá khoảng 100.000 – 200.000 đồng/chiếc, loại remote này được in tên công dụng của từng hãng máy lạnh cụ thể. Hiện nay driver của từng hãng (không chính hãng) là phổ biến nhất với chất lượng và tính năng chấp nhận được.

Vì vậy, khi điều khiển điều hòa bị hỏng bạn cần thay thế ngay và lựa chọn loại điều khiển cho phù hợp. Liên hệ với chúng tôi qua số 0939 737 678 để được tư vấn chi tiết!

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống