Xem lá số tử vi ở đâu đúng nhất? Lấy lá số tử vi ở trang nào chính xác

Xem lá số tử vi ở đâu đúng nhất? Lấy lá số tử vi ở trang nào chính xác

Lấy lá số tử vi ở đâu chính xác

Để nhìn rõ vận mệnh cuộc đời, nhiều người lựa chọn phương pháp xem tử vi. Tuy nhiên, với sự phát triển đa dạng hóa thông tin như hiện nay, nhiều người muốn biết xem tử vi ở đâu chính xác nhất? Shenglong Daoquan ở đây để giúp bạn.

Bạn Đang Xem: Xem lá số tử vi ở đâu đúng nhất? Lấy lá số tử vi ở trang nào chính xác

1. Tử vi có thể giúp bạn hiểu điều gì?

Để biết xem tử vi ở đâu tốt nhất, bạn cần hiểu khái niệm và ý nghĩa ứng dụng của nó. Như chúng ta đã biết, tử vi giống như một thước đo thiên văn, bao gồm 12 chòm sao, 1 chòm sao thân, 14 ngôi sao chính và hơn 120 ngôi sao phụ. Việc sắp xếp các chòm sao – các vì sao (lành hay dữ) sẽ được sắp xếp theo những nguyên tắc nhất định theo giờ, ngày, tháng, năm âm lịch và giới tính năm sinh của mỗi người. Vì vậy, theo cách diễn giải của Bazi, bạn sẽ nắm được những thông tin chính sau:

 • Tôn giáo gia đình: Giải thích các mối quan hệ cha mẹ, anh chị em, vợ/chồng, con cái và gia đình.
 • Sức khỏe: Cho biết tình trạng thể chất của bạn, các bệnh bạn có thể mắc phải.
 • Tình yêu: giải mã tình yêu đôi lứa, hạnh phúc hay lận đận, số đào hoa, lấy nhau được bao lâu,…
 • Tài lộc: Sự lên xuống của của cải, tài sản cá nhân (nhà cửa, ruộng vườn, v.v.).
 • Công danh, sự nghiệp: Thuận lợi hay bế tắc trong học tập, công việc, quan hệ xã hội (bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…).
 • Việc giải đoán Kan Bazi cũng có thể giúp bạn hiểu được hạnh phúc, danh dự và những năm tốt lành và không may mắn trong cuộc sống của bạn (tức là năm nhỏ, hạn hán nghiêm trọng).
 • Thông qua phần giải thích chi tiết các câu hỏi trên, các em sẽ hiểu được mình nên làm gì và không nên làm gì để có một cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ điện tử, ngày nay có rất nhiều công cụ có thể giúp con người lập lá số tử vi. Nhưng cũng vì có quá nhiều thông tin nên khó kiểm chứng đúng sai và cũng khiến nhiều người băn khoăn không biết xem tử vi ở đâu chính xác nhất.

  Xem thêm: Tiết lộ một số cách tính giờ sinh để làm Bát tự

  2. Đâu là nơi tốt nhất để đọc tử vi?

  Xem Thêm: Góc tư vấn: Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh?

  Nếu bạn gõ cụm từ tìm kiếm “lấy lá số tử vi đúng trang” trên google, bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả. Điều này gây khó khăn cho bạn trong việc xác định đâu là địa chỉ giúp bạn xem tử vi chính xác. Mặt khác, các công cụ chiêm tinh trên mỗi trang có giao diện và hình thức khác nhau dựa trên các nền tảng lý thuyết khác nhau.

  Xem Thêm : Thuốc Gardenal 100mg Phenobarbital trị động kinh mua ở đâu giá

  Ví dụ có trang lấy tử vi theo khoảng thời gian chứ không theo thời gian cụ thể như: Canh Tý (23h – 1h), Kỷ Sửu (1h – 3h), … Nhưng theo nghiên cứu của các chuyên gia tử vi, để lập một lá số tử vi chính xác thì giờ, ngày, tháng, năm sinh của mỗi người phải chính xác. Vì vậy, việc chọn khung giờ có thể dẫn đến những sai lầm về tử vi từ người xem.

  Chưa nói đến việc người không am hiểu về tướng số khó biết cách bảo quản, ngay cả các chòm sao trên tử vi điện tử cũng có đúng sai. Chính những vấn đề này khiến nhiều người khó biết xem tử vi ở đâu tốt nhất. Nhưng mọi thứ đều cần thử nghiệm để tìm ra. Vì vậy, hãy thử công cụ chiêm tinh Shanglong Daoquan (tlĐq).

  Máy chiêm tinh của chúng tôi được chế tạo bởi đội ngũ chuyên gia Phong thủy giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, mỗi chòm sao, vì sao trong thiên văn được thiết lập dựa trên sự kết hợp của nhiều cơ sở lý thuyết, bao gồm: Thuyết âm dương, ngũ hành, kinh dịch, thiên địa, chiêm tinh… Đồng thời, công cụ giao diện đơn giản nhưng chính xác, thuận tiện cho mọi người Điền thông tin.

  3. Hướng dẫn sử dụng công cụ tlĐq để lấy chính xác chòm sao

  Để xem tử vi chính xác bằng công cụ Shenglong Daoquan, bạn cần làm theo 3 bước đơn giản sau:

  Xem Thêm: Trứng bắc thảo mua ở đâu vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng?

  Bước 1: Xác định thông tin cần thiết cho biểu đồ

  • Họ và tên
  • Giờ sinh
  • Giờ sinh
  • Ngày sinh
  • Tháng sinh
  • Năm sinh
  • Giới tính
  • Năm chòm sao
  • Lưu ý: Nếu không nhớ giờ, phút sinh thì không nên thực hiện các ca sinh 1 giờ. Bởi vì nó sẽ dẫn đến sơ đồ và diễn giải sai. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp miễn phí hoặc tham khảo ý kiến ​​của gia đình bạn.

   Xem Thêm : Làm căn cước công dân ở đâu [Cập nhật 2023]

   Bước 2: Điền thông tin trên vào phần Làm Bazi:

   Bước 3: Xem sơ đồ và giải thích chi tiết

   Xem Thêm: Derma Forte giá bao nhiêu | Derma Forte mua ở đâu?

   Bạn không chỉ có thể xem các biểu đồ với nhận xét miễn phí bên dưới. Bạn có thể lưu sơ đồ để tham khảo trong tương lai. Ngoài ra, còn có ứng dụng Shanglong Daoquan trên điện thoại di động của bạn, cho phép bạn xem Bazi trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

   Trên đây là những thông tin về xem tử vi ở đâu tốt nhất, các bạn có thể tham khảo. Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng rằng những công cụ của chúng tôi có thể giúp bạn kiểm soát vận mệnh của chính mình và tránh mọi điều xui xẻo. Ngoài ra, thăng long đạo quan hiện đã có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Vì vậy, bạn cũng có thể xem tử vi của mình một cách thuận tiện nhất bằng các công cụ miễn phí trên điện thoại.

   Cài đặt ngay ứng dụng Thăng Long Đồ Quyền tại đây:

   Xem thêm:

   • Chiêm tinh nên được tin cậy
   • Tử vi của nốt ruồi chính xác

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống