Lan Hồ Điệp Mini – Hoa Theo Mùa

Lan Hồ Điệp Mini – Hoa Theo Mùa

Lan hồ điệp mini

lan mokar mini – Chuyên chậu lan, giá lan mokar mini tốt nhất. lan mokar là thương hiệu của công ty hoa theo mùa. Mang đến những sản phẩm hoa sen mini và hoa lan biến tấu tinh tế và cao cấp. Thiết kế hũ quà tặng người thân, đối tác, doanh nghiệp theo yêu cầu.

Bạn Đang Xem: Lan Hồ Điệp Mini – Hoa Theo Mùa

1. Tin nhắn nhỏ là gì?

Cây lan hồ điệp nhỏ hay còn gọi là lan hồ điệp thu nhỏ và lan hồ điệp nhỏ. Đây là một bộ sưu tập hoa lan nhỏ nhưng rất phổ biến.

Lá non của lan hồ điệp dành cho trẻ em có màu xanh ngọc bích với bề mặt nhẵn và gân chính giữa lộ rõ ​​dưới mặt lá. Sản phẩm có kích thước vừa phải với chiều dài 16 – 25 cm và chiều rộng 5 – 10 cm. Vì kích thước nhỏ nên chậu lan mini có thể được bắt gặp ở khắp mọi nơi: phòng khách, bàn làm việc, kệ sách, đại sảnh…

Xem Thêm: Tổng hợp 12 cây hoa kiểng đẹp, dễ trồng, dễ chăm – Bách hóa XANH

Xem Thêm : 100 cây bonsai dáng bay đẹp nhất việt nam 2022 – OECC

Phong lan mini phong phú và nhiều màu sắc không thua gì lan hồ điệp. Phổ biến ở các màu tím, đỏ, vàng… và phong lan đột biến màu. Giá lan hồ điệp mini phụ thuộc vào số lượng cây ban đầu, màu sắc hoa và chậu cây.

2. lan mokar – tiên phong trồng lan mini online

mokar tự hào là nhà cung cấp lan mini trực tuyến đầu tiên. Nguyên liệu lan được nhập trực tiếp từ Vườn Lan Xuất Khẩu Đà Lạt. Mỗi gốc có ít nhất 3 bông hoa mới có thể cho vào chậu

Hàng tuần, mokar luôn có những sắc lan mới. Các sắc thái lan bán chạy nhất: Tím nhung, Lưỡi đỏ trắng, Xanh cốm, Lưỡi đỏ vàng… Ngoài ra còn có các đợt lan đột biến độc đáo. Giá lan hồ điệp Mokar tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

3. Ý nghĩa của việc gửi hoa lan hồ điệp Dipu

Xem Thêm: Sen Đá Kim Cương Xanh-Cây Khỏe Đã Thuần-Giá Sỉ Quanh Năm

Chậu lan hồ điệp là món quà sang trọng, trang nhã, chiếm được nhiều cảm tình của người tặng. Hàm ý gửi hoa lan là sự trân trọng, yêu thương và thành ý đặc biệt dành cho người nhận.

Xem Thêm : Cây Mộc Hoa Đỏ

Đặc biệt lan hồ điệp nhỏ là dòng sản phẩm nhỏ hơn so với các loại lan khác. Do đó dễ dàng bài trí tại nhà, văn phòng, công ty…

4. Đặt quà hoa lan cao cấp tại mokar

mokar có tuyển chọn các chậu lan mini được thiết kế sẵn hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng theo ý muốn. Thiết kế chậu mới theo màu sắc đã chọn, số gốc, chất liệu ngọc trai, phụ kiện trang trí…

Xem Thêm: Cây hoa lan tiêu – Cây Giống Trang Trại

Đặt hàng online qua inbox fanpage mokar Orchid hoặc gọi hotline 0931 43 73 53. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng và mua một chậu lan đẹp. Địa chỉ: 108/3 đào duy anh, phường 9, quận phú nhuận, tphcm.

Xem thêm các mẫu chậu lan hồ điệp đẹp nhất tại mokar:

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Cây Cảnh