Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Marketing Tốt Nhất Hiện Nay Ở TP

Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Marketing Tốt Nhất Hiện Nay Ở TP

Học marketing ở đâu tốt nhất tphcm

Do tính chất công việc năng động, sáng tạo, cơ hội việc làm dồi dào và mức lương cao nên ngành marketing ngày càng trở nên hấp dẫn, thu hút sự quan tâm và học hỏi của các bạn trẻ. Sau đây xin giới thiệu 7Trường đào tạo Marketing trực thuộc hệ cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp để thí sinh tham khảo trước khi bước vào mùa tuyển sinh năm nay.

Bạn Đang Xem: Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Marketing Tốt Nhất Hiện Nay Ở TP

Đại học Melbourne

Đây là ngôi trường uy tín hàng đầu Việt Nam về chương trình đào tạo tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục châu Âu. Hiện tại, trường cung cấp bằng Cử nhân Tiếp thị Kỹ thuật số trong vòng 3 năm. Nộp hồ sơ nhập học theo mốc thời gian vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10 hàng năm.

Sinh viên rmit được trang bị kiến ​​thức phân tích trang web để đo lường và theo dõi hiệu quả của các chiến lược kỹ thuật số. Chương trình đào tạo tiếp thị cũng trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để quảng bá sản phẩm và dịch vụ và cho phép bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị bằng nhiều công cụ bao gồm mạng xã hội; quảng cáo hiển thị, tìm kiếm; công cụ tối ưu hóa, công nghệ di động, không dây.

RMIT là ngôi trường dành cho những người có năng lực và điều kiện tài chính. Để được nhận, bạn phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào về học thuật và trình độ tiếng Anh. Học phí khá đắt nhưng bù lại bạn được học tập trong môi trường hiện đại với trang thiết bị, giáo trình 100% tiếng Anh.

trường remit

Danh sách Học phí Tiếp thị Kỹ thuật số đề xuất của Đại học RMIT. Nguồn: Mạng

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (ueh)

ueh có lịch sử lâu đời và thuộc nhóm trường đại học tiêu biểu phía Nam, thậm chí cả nước về đào tạo kinh tế. Khoa Kinh doanh quốc tế đào tạo chuyên ngành marketing, nội dung đào tạo khá phong phú bao gồm quản trị marketing, quản trị marketing và các ngành khác. Phát triển sản phẩm mới, tiếp thị toàn cầu, quảng cáo, quan hệ công chúng, tiếp thị kỹ thuật số, quản lý truyền thông tích hợp…

Mục tiêu của trường là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi thêm các kỹ năng và khả năng ngoại ngữ. Bộ kỹ năng mềm – điểm mạnh của bạn khi phỏng vấn bao gồm: làm việc nhóm, giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, nhạy bén với xu hướng…

Xem Thêm: VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ THẨM QUYẾN, TRUNG QUỐC

ueh là môi trường giúp bạn phát triển kiến ​​thức marketing tổng quát. Nguồn: Mạng

Đại học Tài chính – Marketing (ufm)

Xem Thêm : Buôn Ma Thuột ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Các bạn đã biết chưa?

Đại học Tài chính – Marketing liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu marketing tốt nhất TP.HCM. Bạn có thể chọn học một trong các chương trình học hiện có của trường: Phổ thông, Chuyên ngành, Cao cấp và Đặc biệt. Chương trình đào tạo tham chiếu theo chuẩn quốc tế, học hỏi từ giáo trình nước ngoài, cập nhật liên tục xu hướng phát triển của ngành.

Khoa Marketing có 3 chuyên ngành đào tạo gồm: Quản trị Marketing, Quản trị Thương hiệu và Truyền thông Marketing. Học viên được đào tạo chuyên sâu các chuyên đề: Nghiên cứu thị trường, Hành vi người tiêu dùng; Tiếp thị quốc tế; Dịch vụ tiếp thị; Quảng cáo; Truyền thông; PR; Phát triển chiến lược 4P;…

Học phí của trường tùy thuộc vào chương trình đào tạo và được tính theo số tín chỉ của các môn học đăng ký. Bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng quốc tế và giải thưởng học phí.

trường ueh

Sinh viên ufm nổi bật trong bộ đồng phục màu vàng tươi. Nguồn: Mạng

đại học fpt tp.hcm

Đối với những bạn yêu thích marketing thì gợi ý tiếp theo là trường đại học fpt TP.HCM. Nhờ ưu điểm đào tạo công nghệ thông tin, trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng làm việc trên nền tảng công nghệ hiện đại. Trong quá trình học, giảng viên sẽ giúp bạn nắm vững nội dung quản trị marketing thông qua các giai đoạn phân tích, xây dựng chiến lược, triển khai và kiểm tra. Đặc biệt, học viên còn được học: video, seo, sem, content marketing, phân tích dữ liệu…

Sau khi tốt nghiệp, triển vọng việc làm rất rộng, chẳng hạn như các vị trí quản lý và phát triển thương hiệu; nghiên cứu thị trường; dịch vụ khách hàng; quan hệ công chúng;

Xem Thêm: Biển số xe 64 ở tỉnh nào? Biển số xe Vĩnh Long là bao nhiêu?

fpt trang bị thư viện tiện nghi hỗ trợ cho việc học tập của sinh viên. Nguồn: Mạng

Đại học Kinh tế Luật (uel)

Đại học Kinh tế – Luật cũng là một gợi ý nổi bật trong danh sách đào tạo marketing của các trường đại học công lập tại TP.HCM. Theo học tại trường, bạn sẽ tiếp thu và được trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng để trở thành một Marketer thực thụ.

Chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế – Luật luôn gắn liền với thực tiễn, được cải tiến và cập nhật liên tục hàng năm để thích ứng với xu thế thị trường. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành: quản trị marketing, quản trị lực lượng bán hàng, quản trị và phát triển sản phẩm mới, quản trị kênh phân phối, chiến lược giá, quảng cáo, quan hệ công chúng… Học tập tại UEL, bạn còn có cơ hội làm việc với sinh viên từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Xem Thêm : Mất bằng lái xe: Hướng dẫn trình tự, thủ tục cấp lại

uel nằm trong danh sách các trường đại học quốc gia do Bộ Giáo dục quản lý. Nguồn: Mạng

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (cofer)

Trường Kinh tế Quốc tế là trường có chất lượng đào tạo cao nhất hệ cao đẳng. Hiện nay khoa Quản trị kinh doanh có chương trình đào tạo marketing doanh nghiệp. Được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ cao, sinh viên sẽ có được các nguyên tắc cơ bản và chuyên môn về hoạt động tiếp thị và kinh doanh.

Bạn được rèn luyện các kỹ năng mềm, ngoại ngữ tự học để thích ứng với điều kiện hội nhập quốc tế. Nhà trường luôn chú trọng áp dụng phương thức đào tạo thực hành nhằm giúp sinh viên tiếp xúc với môi trường kinh doanh thực tế để hình thành tầm nhìn nghề nghiệp toàn diện và rộng lớn.

Xem Thêm: Khám phá sự thật thú vị về điểm G của đàn ông

Tầm nhìn của Cofer đối với Khoa Thương mại Quốc tế. Nguồn: Mạng

Du lịch TP.HCM – Đại học Kinh tế (cet)

Bên cạnh các trường đại học và cao đẳng, marketing vẫn đang được đào tạo ở cấp trung học, đặc biệt là ở trường Trung cấp Kinh tế và Du lịch (TC) TP.HCM. Trừ những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên, tất cả đều có thể đăng ký xét tuyển. Ngay cả khi bạn đang ở trình độ trung cấp, bạn vẫn được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Qua thời gian đào tạo 2-3 năm, học viên có thể nắm vững kiến ​​thức tổng quan về marketing, từ offline đến online.

>>Xem thêm: khóa học marketing

trường fpt

cet là đơn vị đào tạo marketing chất lượng cao, có uy tín trong hệ thống trung cấp.

Ưu điểm khi học tại cet là bạn sẽ có nhiều thời gian thực hành để áp dụng lý thuyết và kinh nghiệm làm việc thực tế đã học ở trường. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, sinh viên được phát triển các năng lực như kỹ năng mềm và tiếng Anh chuyên nghiệp.

Hãy gọi đến hotline 1800 6552 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để đội ngũ tư vấn giải đáp thắc mắc và đăng ký xét tuyển nhé!

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống