MUA MẪU ĐƠN XIN LY HÔN Ở ĐÂU?

MUA MẪU ĐƠN XIN LY HÔN Ở ĐÂU?

Mua đơn ly hôn ở đâu

Tôi muốn mua hóa đơn ly hôn đơn phương nhưng không biết mua ở đâu? Cần hướng dẫn cách viết đơn ly hôn nhưng không biết tìm nơi cấp dưỡng? Chi phí mua đơn ly hôn là bao nhiêu? Để giải đáp những thắc mắc trên, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây hoặc liên hệ với luật hưng bạch qua số hotline 24h/7 0979.884.828 (zalo) để được luật sư tư vấn và hỗ trợ trực tiếp về thủ tục ly hôn.

Bạn Đang Xem: MUA MẪU ĐƠN XIN LY HÔN Ở ĐÂU?

Mẫu đơn xin ly hôn

Đơn thuận tình ly hôn là giấy tờ bắt buộc khi vợ, chồng nộp đơn yêu cầu ly hôn tại tòa án.

Đơn yêu cầu ly hôn phải được viết theo quy định của pháp luật. Nội dung của đơn ly hôn phải thể hiện được nội dung mà vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng yêu cầu tòa án giải quyết bao gồm: yêu cầu chấm dứt quan hệ hôn nhân; giải quyết vấn đề cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn; chia tài sản chung, nợ chung. (nếu có);  …

Hiện nay, có hai hình thức ly hôn là ly hôn tự nguyện và ly hôn đơn phương. Mỗi loại ly hôn là khác nhau trong cách nó được hình thành và viết. Vì vậy, mẫu đơn ly hôn hiện nay được chia thành 2 dạng đơn phương ly hôn và ly hôn thuận tình. Tùy từng trường hợp mà vợ chồng sử dụng mẫu đơn ly hôn phù hợp để viết và nộp cho tòa án.

Mua Mẫu Đơn Ly Hôn Mới, Chuẩn Nhất – Liên Hệ 0979.884.828 (phone/zalo)

Mẫu đơn ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là trường hợp vợ, chồng tự nguyện thuận tình ly hôn, tại thời điểm ly hôn, vợ chồng đã thỏa thuận được với nhau về việc cấp dưỡng nuôi con và chia tài sản. Giấy đồng ý ly hôn phải có chữ ký của cả hai vợ chồng.

Theo quy định của Bộ luật dân sự, ly hôn thuận tình là một loại việc dân sự. Mẫu đơn yêu cầu giải quyết tranh chấp dân sự hiện nay là Mẫu số 01-vds ban hành kèm theo Nghị quyết 01/2017/nq-hĐtp (được sửa đổi bổ sung bởi Nghị quyết 04/2018/nq-hdtp) . p>

Đăng ký nhận đơn ly hôn qua zalo –0979.884.828

Ly hôn đơn phương

Đơn phương ly hôn là tình trạng vợ, chồng không thuận tình ly hôn; hoặc thuận tình ly hôn nhưng không thỏa thuận được với nhau về các vấn đề như cấp dưỡng nuôi con, cấp dưỡng sau khi ly hôn; chia tài sản ly hôn; quyền đơn phương nộp đơn ly hôn khởi kiện ly hôn với tòa án để được giải quyết.

Đơn đơn phương ly hôn là văn bản một bên vợ, chồng yêu cầu tòa án giải quyết các tranh chấp về ly hôn; tranh chấp về cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn; tranh chấp về chia tài sản khi ly hôn;…

Theo quy định của Bộ luật Dân sự, ly hôn đơn phương thuộc nhóm vụ án dân sự. Đơn xin ly hôn đơn phương được soạn thảo theoMẫu số 23-đsban hành kèm theo Quyết định số 01/2017/nq-h Đtp.

Theo quy định của pháp luật về đơn khởi kiện, yêu cầu hòa giải tranh chấp dân sự, mỗi Tòa án có quy định riêng về mẫu đơn ly hôn. Vì vậy, để tránh trường hợp viết sai, không đầy đủ nội dung dẫn đến bị trả hồ sơ và gây mất thời gian, bạn có thể gọi điện đến số 0979.884.828 (zalo) để được luật sư tư vấn và hỗ trợ về biểu mẫu. Đơn ly hôn.

Tôi có thể mua mẫu đơn ly hôn ở đâu?

Tải xuống biểu mẫu từ Internet

Xem Thêm: San Francisco ở đâu? Thành phố San Francisco có gì đẹp?

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh và tài liệu về hồ sơ ly hôn trên mạng. Tuy nhiên, do việc tiếp nhận đơn ly hôn không chính thức nên không hiếm trường hợp tòa án trả lại hồ sơ do mẫu đơn ly hôn không chính xác. Do đó, bạn phải cẩn thận và lựa chọn các mẫu đơn ly hôn từ các nguồn chính thống, đã được xác minh để tránh hồ sơ sai sót tại tòa án.

Mua trực tiếp tại tòa án

Xem Thêm : Biển số xe 67 ở đâu? Biển số xe An Giang theo từng khu vực mới nhất

Đây có thể coi là phương pháp lấy mẫu đơn ly hôn an toàn và chính xác nhất. Vì hiện nay tòa án thường cấp đơn ly hôn riêng. Điều này xuất phát từ cách làm việc của mọi địa phương. Tuy nhiên, về nội dung cơ bản, các biểu mẫu này đều tuân theo biểu mẫu do Ủy ban Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành. Đây là cách để có được hình thức tốt nhất cho mỗi sân. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp vợ hoặc chồng ở xa tòa án có thẩm quyền xét xử, việc đích thân đến tòa án để mua các mẫu đơn có thể khó khăn.

Mua đơn ly hôn với Luật anh hùng

luật hưng bạch là đơn vị tư vấn luật hôn nhân và gia đình hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có thể cung cấp Mẫu đơn thuận tình ly hôn, thuận tình ly hôn mới nhất, chính xác nhất cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các hình thức đa dạng như:

 • Đồng thuận Ly hôn.
 • Mẫu đơn ly hôn của một bên.
 • Mẫu đơn ly hôn khi tranh chấp tài sản.
 • Mẫu đơn ly hôn giành quyền nuôi con.
 • Mẫu đơn xin ly hôn của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài.
 • Các mẫu đơn ly hôn dành cho tù nhân..
 • Các hình thức ly hôn hợp pháp bao gồm:

  • Mẫu thuận tình ly hôn một bên; mẫu thuận tình ly hôn chuẩn nhất;
  • Cách viết đơn ly hôn đơn phương;
  • Hướng dẫn về hồ sơ, tài liệu thực hiện thủ tục ly hôn;
  • Biểu mẫu từ chối Hòa giải tại Trung tâm Giải quyết Đối thoại. Mẫu đơn này không cần thiết phải có trong hồ sơ ly hôn nhưng để quá trình ly hôn thuận lợi hơn pháp luật bắt buộc cung cấp mẫu đơn này để bạn sử dụng.
  • Để có được mẫu đơn ly hôn thuận tình chuẩn nhất, bạn có thể:

   • shopee:https://shopee.vn/luathungbach
   • Nhận Đơn Ly Hôn Nhanh qua zalo: 0979.884.828 hoặc email: luathungbach.hcm@gmail.com > Mạnh mẽ>
   • Giá đơn xin ly hôn

    Bạn cần làm đơn ly hôn mà không biết mua ở đâu? Cách viết đơn ly hôn bạn có thể liên hệ 24h/70979.884.828(zalo) hoặc email: luatungbach.hcm@ gmail .comgửi đơn ly hôn. Giá mẫu đơn ly hôn như sau:

    • Mẫu đơn ly hôn chuẩn nhất + mẫu từ chối lựa chọn hòa giải tại trung tâm hòa giải đối thoại + giấy xác nhận ly hôn: 150.000 đồng... >.......li>
    • Luật sư sẽ tư vấn cho bạn và soạn đơn yêu cầu bạn chỉ cần ký tên: từ 500.000 VND.
    • Luật sư sẽ soạn đơn và tư vấn để bạn có thể tự mình tiến hành thủ tục ly hôn cho đến khi giải quyết xong vụ việc: 3.000.000.
    • Truy cập Ủy quyền Hỗ trợ Thủ tục Ly hôn Trong nước và Nước ngoài: Thỏa thuận Phí.
    • Dịch vụ pháp lý về giải quyết tranh chấp tài sản và con cái: Phí thương lượng.
    • Luật hưng thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, tự tin có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề ly hôn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đặc biệt là các vụ ly hôn khó, phức tạp như ly hôn thuận tình. Tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp chia tài sản chung, tranh chấp tài sản chung, v.v. Nợ nần; ly hôn với người giấu địa chỉ, ly hôn với người đang thụ án tù, v.v.

     Cách viết đơn ly hôn

     Về cơ bản, khi các cặp vợ chồng chuẩn bị ly hôn, họ sẽ yêu cầu giải quyết các vấn đề sau:

     • Giải thể quan hệ hôn nhân giữa vợ và chồng;
     • Quyền nuôi con và hỗ trợ nuôi con (nếu hai vợ chồng có con chung);
     • Chia tài sản chung vợ chồng (nếu hai người có tài sản chung hoặc chia tài sản chung trong gia đình);
     • Phân chia công nợ, khoản nợ, nghĩa vụ tài sản với người khác (nếu có).
     • Xem Thêm: Biển số xe 35 ở tỉnh nào? Biển số xe Ninh Bình là bao nhiêu?

      Đơn yêu cầu ly hôn cần thể hiện hết những gì vợ chồng yêu cầu tòa án giải quyết. Các nội dung này bao gồm: thông tin về nhân thân của các bên; tình trạng hôn nhân, lý do ly hôn; thông tin về con chung; thông tin về tài sản chung, nợ chung; nội dung yêu cầu tòa án giải quyết.

      Đơn xin ly hôn có thể được viết tay, đánh máy hoặc điền vào mẫu đơn. Để tránh việc viết đơn ly hôn sai sót, không đầy đủ thông tin khiến vợ chồng phải sửa đổi, bổ sung trong hồ sơ ly hôn, vợ chồng nên sử dụng mẫu đơn ly hôn và ghi rõ cách điền, hoặc sử dụng mẫu đơn ly hôn viết sẵn hoặc đánh máy.

      Vì vậy, bạn có thể nộp hoặc nhập các mẫu đơn ly hôn do Mạnh Luật cung cấp; hoặc liên hệ theo số điện thoại 0979.884.828 (zalo) để được luật sư hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn đơn kiến ​​nghị.

      Đăng ký qua zalo số 0979.884.828 để nhận Đơn ly hôn trực tiếp, Đơn ly hôn hợp đồng

      Hồ sơ ly hôn cần những giấy tờ gì?

      Để được tòa án thụ lý, giải quyết, kèm theo đơn khởi kiện ly hôn, bạn phải nộp các giấy tờ liên quan bao gồm:

      • Giấy đăng ký kết hôn: Bản chính.
      • cmnd/cccd/ hoặc giấy tờ khác chứng minh nhân thân của vợ/chồng: bản sao có chứng thực.
      • Hộ khẩu của vợ chồng: bản sao công chứng.
      • Giấy khai sinh của con (nếu có): bản sao có chứng thực.
      • Giấy tờ về tài sản chung, nợ chung (nếu có): bản sao có chứng thực.
      • Xem Thêm : Sân Vận Động Thống Nhất – Những thông tin cần biết

       Nếu thiếu một trong các giấy tờ trên mà bạn chưa biết cách làm hồ sơ ly hôn hãy liên hệ với luật sư ly hôn theo số 0979.884.828 để được tư vấn và hỗ trợ.

       Tôi có thể làm thủ tục ly hôn ở đâu?

       Nếu các bên muốn chấm dứt quan hệ hôn nhân thì phải làm thủ tục ly hôn theo trình tự, thủ tục do pháp luật quy định. Hiện nay, thủ tục ly hôn bao gồm ly hôn đơn phương và ly hôn thuận tình, tùy theo từng loại ly hôn mà có sự khác nhau. Một trong những câu hỏi mà người khởi kiện ly hôn thường không hiểu đó là nộp đơn ly hôn ở đâu? Cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn?

       Theo “Luật Tố tụng dân sự” 2015, việc yêu cầu bồi thường, tranh chấp về hôn nhân và gia đình thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án nhân dân cấp huyện. Nếu đương sự hoặc tài sản ở nước ngoài hoặc cần ủy thác cho cơ quan đại diện ở nước ngoài để thực hiện việc tư pháp thì thuộc thẩm quyền của Tòa án nhân dân cấp tỉnh.

       • Đối với ly hôn thuận tình: Nếu cả hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì có thể thỏa thuận đến Tòa án nơi vợ hoặc chồng chung sống để nộp đơn xin ly hôn.
       • Đối với đơn phương ly hôn: Tòa án nơi bị đơn sinh sống, làm việc có quyền giải quyết tranh chấp hôn nhân và gia đình theo thủ tục sơ thẩm. Vì vậy, trong vụ án ly hôn đơn phương thì tòa án có thẩm quyền giải quyết là nơi cư trú, làm việc của bị đơn.
       • Đăng ký zalo nhận đơn ly hôn 0979.884.828

        Quy trình ly hôn tại tòa

        Ly hôn thuận tình

        Xem Thêm: Mua bảo hiểm y tế ở đâu và mua bằng cách nào?

        Việc thuận tình ly hôn phải tuân theo trình tự, thời điểm do Bộ luật tố tụng dân sự quy định. Thuận tình thuận tình ly hôn theo quy trình, các bước thực hiện như sau:

        • Bước 1: Giấy tờ ly hôn được chuẩn bị và viết.
        • Bước 2: Nộp đơn yêu cầu ly hôn tại tòa án có thẩm quyền.
        • Bước 3: Thực hiện quy trình nộp lệ phí tại cơ quan cưỡng chế.
        • Bước 4: Tòa án xét xử vụ án dân sự và bắt đầu hòa giải.
        • Bước 5: Tòa án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn.
        • Việc chấp nhận quyết định thuận tình ly hôn có hiệu lực thi hành ngay, các bên không có quyền kháng cáo. Trường hợp hòa giải không thành thuận tình ly hôn thì Tòa án lập biên bản về việc hòa giải không thành. Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn trở thành vụ án ly hôn. Tòa tiếp tục xét xử các vụ án dân sự theo thủ tục thông thường.

         Thủ tục ly hôn một bên

         Thủ tục ly hôn một bên được giải quyết theo thủ tục khởi kiện dân sự. Thủ tục ly hôn đơn phương được giải quyết theo quy trình, các bước thực hiện như sau:

         • Bước 1: Soạn thảo đơn ly hôn;
         • Bước 2: Nộp đơn ly hôn lên tòa án có thẩm quyền;
         • Bước 3: Làm thủ tục thanh toán trước lệ phí pháp lý với cơ quan thi hành án.
         • Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, triệu tập các bên làm chứng và giao nộp vật chứng.
         • Bước 5: Tòa tổ chức phiên họp để xem xét việc thu thập, tiết lộ và hòa giải chứng cứ.
         • Bước 5: Phiên điều trần ly hôn bắt đầu.
         • Bản án sơ thẩm vụ án ly hôn không có hiệu lực kể từ ngày Tòa án tuyên án. Nếu bạn không đồng ý với nội dung của bản án. Bạn có 15 ngày để nộp đơn kháng cáo. Nếu có khiếu nại, kháng nghị trong thời hạn nêu trên. Vụ án ly hôn đơn phương sẽ do tòa án cấp trên xét xử theo thủ tục phúc thẩm.

          Nếu không có thời gian làm thủ tục ly hôn, bạn có thể ủy quyền cho luật sư đại diện cho mình tham gia tố tụng tại tòa, giúp bạn giảm thiểu số lần đến tòa, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Luật sư ủy quyền giải quyết thủ tục ly hôn vui lòng liên hệ phone/zalo/viber0979.884.828

          Đăng ký zalo nhận đơn ly hôn 0979.884.828

          Dịch vụ luật sư tư vấn và hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn

          Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, luật đói cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn với mức phí hợp lý, thời gian soạn thảo nhanh chóng. Ngoài ra, Ele.me còn cung cấp các dịch vụ pháp lý về ly hôn sau:

          • Cung cấp mẫu đơn ly hôn, mẫu thuận tình ly hôn;
          • Hỗ trợ soạn thảo đơn ly hôn;
          • Tư vấn pháp luật ly hôn; tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn; tranh chấp tài sản trong và sau khi ly hôn;
          • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thu thập tài liệu, hồ sơ ly hôn khi thiếu hồ sơ;
          • Xin ủy quyền nộp đơn ly hôn trong và ngoài nước;
          • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục ly hôn trước khi có bản án, quyết định ly hôn;
          • Trong các tranh chấp về nuôi con, chia tài sản chung, nợ chung… cử luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng;
          • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan.
          • Liên hệ Luật sư ly hôn – Strong Law

           Luật Hùng Bài là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với đội ngũ luật sư và nhân viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực hình sự, dân sự, kinh doanh, hôn nhân và gia đình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc pháp lý của bạn.

           Để được tư vấn và hỗ trợ về quy trình pháp lý, bạn có thể liên hệ với luật đói theo một trong các cách sau:

           • Văn phòng TP.HCM: số 306 nguyễn văn lượng, khu phố 16, phường 16, quận gò vấp, TP. Vâng.
           • Văn phòng Hà Nội: 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
           • Văn phòng Đà Nẵng 48 mai di, phường hòa cường bắc, quận hải châu, thành phố. Đà Nẵng.
           • Điện thoại (zalo/viber/whatsapp): 0979.884.828
           • Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/luathungbach – https://www.facebook.com/lhb.hcm
           • Website: https://lhblaw.vn/ – https://luatungbach.vn/
           • Email:luathungbach.hcm@gmail.com
           • Xin chào!

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống