Top 8 Địa chỉ dạy làm bánh uy tín và được yêu thích nhất tại TP. HCM

Top 8 Địa chỉ dạy làm bánh uy tín và được yêu thích nhất tại TP. HCM

Học làm bánh ở đâu

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn saigontourist có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế. Cơ sở thực hành được tài trợ bởi các dự án của EU và chính phủ Luxembourg. Đây là mô hình khách sạn trường học 4 sao đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 3/2016, Công ty Du lịch Sài Gòn quyết định sáp nhập Khách sạn Đệ Nhất (4 sao) vào Trường Trung cấp Du lịch và Trường Trung cấp Du lịch. Khách sạn Saigon Tourist giúp nâng cao năng lực đào tạo của nhà trường. Trường đã trở thành mô hình trường khách sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch-quản lý khách sạn-quản lý nhà hàng-kỹ thuật chế biến món ăn. Khách sạn Đệ Nhất là cửa ngõ đầu tiên của thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng cửa chào đón bạn bè quốc tế đến tham quan di sản văn hóa – thiên nhiên nổi tiếng thế giới và các trung tâm thương mại lớn của Việt Nam, Lào và Campuchia.

Bạn Đang Xem: Top 8 Địa chỉ dạy làm bánh uy tín và được yêu thích nhất tại TP. HCM

Xem Thêm : Mua thẻ garena ở đâu? Địa điểm bán thẻ Garena uy tín

Đó là một khu phức hợp khép kín có sức chứa 14.000 người trong một khu biệt lập và rộng rãi với 2 khu khách sạn, 4 nhà hàng và hơn 10 sảnh tiệc, hội nghị. Ngoài ra, khách sạn Đệ Nhất còn được trang bị phòng tập thể dục, hồ bơi, sân tennis… Nhà hàng First Food và First BBQ Street, Nhà hàng Buffet Đệ Nhất, Korean House và Flower Sushi… Quả là một sự tổng hòa hài hước. Từ Việt-Á-Âu, phong cách đa dạng, món nào cũng tinh tế.

Mục tiêu cụ thể đối với kỹ thuật làm bánh:

 • Kiến thức: Tiếp thu, hiểu và áp dụng một số kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về kỹ thuật làm bánh và bánh ngọt Âu Á; hiểu và trình bày được quy trình làm bánh bông lan và tráng miệng Á Âu; nắm vững kỹ thuật làm bánh Kiến thức bổ trợ cần thiết như: quản lý vận hành, sinh lý dinh dưỡng, thương mại và an toàn thực phẩm, văn hóa ẩm thực, kế toán pháp định, xây dựng thực đơn, chế biến món tráng miệng chuyên nghiệp, kiến ​​thức về tin học và ngoại ngữ.
 • Kỹ năng: Chọn nguyên liệu và sử dụng đúng thiết bị và dụng cụ khi làm bánh và món tráng miệng Á-Âu; có thể làm bánh cơ bản; có thể làm nhiều loại nhân bánh; có thể làm nhiều loại Bánh và món tráng miệng Á-Âu ; thực hiện thành thạo và đúng quy trình sản xuất các loại bánh ngọt và tráng miệng Á, Âu; có thể chế biến được nhiều loại bánh ngọt và tráng miệng Á, Âu, có hàm lượng kỹ thuật tương đối cao. Áp dụng các kỹ năng làm bánh cơ bản trong khách sạn, nhà hàng và các doanh nghiệp khác.
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí sau: nhân viên trực tiếp chế biến, trưởng nhóm (bánh mì, bánh ngọt…), các vị trí quan trọng khác trong tiệm bánh. Có thể làm việc trong khách sạn, nhà hàng, resort hoặc các cơ sở sản xuất khác.
 • thông tin liên hệ:Địa chỉ:23/8 hoàng việt, phường 4, quận tân bình, thành phố hồ chí minh

  Xem Thêm : Quy trình xét nghiệm nội tiết chuẩn bị mang thai ở nữ giới | Medlatec

  Đường dây nóng:028 3844 2238

  Website: https://sthc.edu.vn/

  Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/sthc.edu/

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống