IPod Touch Gen 7 – 32GB – Vender

IPod Touch Gen 7 – 32GB – Vender

Ipod touch gen 7 mua ở đâu

ipod touch gen 7 – máy nghe nhạc di động và bảng điều khiển trò chơi

Không chỉ là thiết bị lý tưởng để lưu trữ những bản nhạc yêu thích mà ipod touch còn cho phép bạn trải nghiệm những game tuyệt vời trên hệ máy arcade của apple.

Bạn Đang Xem: IPod Touch Gen 7 – 32GB – Vender

Ipod touch rất phù hợp với các em nhỏ hoặc các bạn học sinh – sinh viên và những ai yêu thích âm nhạc và những điều nhỏ nhặt. Sản phẩm còn là một công cụ học tập và giải trí tuyệt vời, cha mẹ có thể mua thiết bị này để hỗ trợ con luyện nghe nói thành thạo nhiều ngôn ngữ, hoặc trở thành một máy chơi game điện tử cầm tay. Vượt qua rất nhiều khó khăn trên một chuyến đi đường dài hơn là cho con bạn mượn điện thoại.

iPod Touch Gen 7 chính hãng Apple

thiết kế ipod touch gen 7

Xem Thêm: Nên học ngành thú y ở đâu?

Xem Thêm : Biển Hồ Pleiku, Gia Lai | Cổng Thông Tin Điện Tử Phú Thọ

Ipod touch gen 7 trông không khác nhiều so với những người tiền nhiệm của nó. Thiết kế mặt sau là một khối nhôm nguyên khối cong về phía trước (giống như iPhone 6). Thiết kế nhỏ gọn và khung kim loại mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn, chống mồ hôi. Ở mặt sau là camera đơn lồi kèm đèn flash.

iPod Touch Gen 7 chính hãng Apple

Ở mặt trước, iPod touch nổi bật với nút home đặc trưng, ​​màn hình 4 inch độ phân giải 1.136 x 640 pixel và viền đen xung quanh. Mặc dù được quảng cáo là máy nghe nhạc nhưng iPod touch không có thanh loa ngoài. Giống như thiết kế của mẫu iPhone, nút cộng/giảm âm lượng được bố trí ở cạnh trái thân máy, trong khi nút nguồn được bố trí ở cạnh trên thân máy, có một chút thay đổi.

Cổng kết nối

Xem Thêm: Top 11 Trung tâm dạy nghề spa uy tín nhất Hà Nội

ipod touch gen 7 có giắc cắm tai nghe 3,5 mm để người dùng có thể sử dụng với tai nghe có dây và cổng lightning để sạc. Ngoài ra, thiết bị có thể kết nối với tai nghe không dây thông qua chuẩn kết nối Bluetooth. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các phụ kiện trong hộp, bao gồm tai nghe có dây với giắc cắm 3,5 mm và cáp Lightning-to-USB.

iPod Touch Gen 7 chính hãng Apple

Sức mạnh phần cứng

Xem Thêm : Vịnh Vân Phong Nha Trang – Eo Biển Kín Gió Rộng Lớn Tuyệt Đẹp

Ngoài việc nâng cấp CPU lên chip A10 Fusion, Apple còn tăng dung lượng RAM từ 1GB lên 2GB. Bộ nhớ tối đa có thể đạt tới 256gb, cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn. Vì vậy, ipod touch có thể lưu trữ nhiều nhạc, video và chơi các trò chơi hiện đại với hiệu suất tốt.

Xem Thêm: Biển Số Xe 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59 Ở Đâu?

iPod Touch Gen 7 chính hãng Apple

ipod touch 7 có camera trước 1.2mp facetime hd, camera sau f/2.4 khẩu độ 8mp đủ để gọi face time yêu cầu hỗ trợ ar và chụp ảnh, quay video cơ bản.

Hỗ trợ ar, nhóm facetime

Mặc dù ipod touch thế hệ thứ 6 không hỗ trợ các ứng dụng facetime và ar nhóm, nhưng ipod touch thế hệ thứ 7 mới 2019 hỗ trợ cả hai.

iPod Touch Gen 7 chính hãng Apple

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống