GAME ONLINE

Game che vu khi

Game che vu khi

Video Game che vu khi

Để tồn tại khi chỉ có hai tay, bạn cần thu thập nguyên liệu và học cách chế tạo chúng thành vật phẩm xây dựng, vũ khí và áo giáp. Làm trò chơi thường kết hợp các yếu tố của thể loại khám phá và sinh tồn, dẫn đến trải nghiệm hỗn hợp phức tạp, nơi người chơi cần chứng tỏ mình là một người quản lý giỏi. Một thợ thủ công lành nghề với khả năng tiếp cận nhiều công thức và vật phẩm khác nhau.

Bạn Đang Xem: GAME ONLINE

Tiếp theo chúng tôi sẽ mang đến 10 tựa game đặt yếu tố sản xuất lên hàng đầu khiến bạn sẽ phải ra về tay trắng:

Gặp rắc rối lớn

Một người sống sót sau vụ tai nạn máy bay phải đối mặt với tình huống nguy hiểm nhất trên thế giới và anh ta phải tìm cách sống sót. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá nhiều hòn đảo ở Thái Bình Dương, lặn xuống biển sâu và lặn xuống những con tàu đắm để tìm tất cả những thứ cần thiết để chế tạo vũ khí và các vật phẩm hữu ích khác. . Stranded là một sản phẩm đầy thử thách đòi hỏi người chơi phải nỗ lực rất nhiều để có thể tồn tại lâu dài.

Biển sâu

Trong “subnautica”, người chơi đảm nhận vai trò là người sống sót duy nhất của một con tàu vũ trụ công nghệ tương lai đã đâm vào một hành tinh đại dương. Bạn sẽ thu thập tài liệu theo câu chuyện chính của trò chơi, chế tạo nhiều công cụ, căn cứ và thiết bị lặn khác nhau, đồng thời khám phá môi trường nước rộng lớn. Các sinh vật và công cụ có sẵn cho người chơi là duy nhất trong bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng.

Xem Thêm: Lợi ích của việc đi bộ – Bệnh viện Hồng Ngọc

Rỉ sét

Xem Thêm : Cảm Nhận Bài Thơ Cáo Tật Thị Chúng Của Thiền Sư Mãn Giác

Là một trò chơi sinh tồn nhiều người chơi, Rust là một sản phẩm đặt bạn vào một môi trường tự nhiên, nơi nhiệm vụ duy nhất là tồn tại trong một thời gian dài. Người chơi sẽ bắt đầu hành trình một mình trong rừng, được trang bị những vật dụng cơ bản như đá và đuốc để xua đuổi những nguy hiểm từ thiên nhiên. Sau đó, người chơi có thể thoải mái đối mặt với những tình huống sinh tử thú vị với những người chơi khác.

Ranh giới thiên văn

starbound là một trò chơi khám phá không gian với đồ họa 2d, nhiều chủng tộc ngoài hành tinh để lựa chọn cũng như hệ thống nhiệm vụ và chế tạo phong phú để mọi người có thể trải nghiệm theo cách họ muốn. Để thực hiện các hoạt động chế tạo, người chơi cần đến một trạm vũ trụ cụ thể và có đủ nguyên liệu cũng như công thức chế tạo áo giáp, vũ khí, thực phẩm, công cụ và thậm chí cả đồ nội thất cho phi thuyền của họ. TÔI.

Xây dựng thế giới

là một chiến lược hộp cát với các yếu tố từ “Dungeon Keeper”, “Terraria” và “Dwarf Fortress”, trò chơi cung cấp một bản đồ được tạo ngẫu nhiên và người chơi điều khiển một bộ lạc. Người lùn và hướng dẫn họ đào hang, xây dựng công trình và đánh đuổi kẻ thù. Bạn cần thu thập các vật liệu khác nhau và chế tạo chúng thành vũ khí và áo giáp để giúp cư dân của bạn chiến đấu với những sinh vật nguy hiểm.

Xem Thêm: Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của nhà thơ Viễn Phương

Ark: Survival Evolve

“Ark: Survival Evolved” là một game sinh tồn phiêu lưu hành động thế giới mở đang thu hút nhiều sự chú ý gần đây và hệ thống sản xuất của nó rất đa dạng. Người chơi có thể tự do tạo hình nhân vật nam nữ, khuôn mặt béo gầy và bắt đầu hành trình sinh tồn nơi hoang dã. Bắt đầu bằng tay không, người chơi sẽ đi thu thập nhiều dạng nguyên liệu cơ bản khác nhau để chế tạo vũ khí, chế tạo thức ăn, xây nhà và thuần hóa khủng long.

Đừng chết đói

Xem Thêm : Những câu nói hay về nghị lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống

Bên cạnh yếu tố sinh tồn nặng nề, Don’t Starve còn cung cấp một hệ thống chế tạo rất chuyên sâu. Game có các khoảng thời gian ngày và đêm, người chơi cần phải làm những công việc khác nhau trong mỗi khoảng thời gian đó để đảm bảo tính mạng của mình. Vào ban ngày, chúng ta sẽ khám phá khu vực xung quanh để tìm kiếm củi và nhiều tài nguyên hữu ích khác để chế tạo vũ khí hoặc thức ăn. Người chơi cũng có thể xây nhà để ẩn náu vào ban đêm, khi nhiều kẻ thù nguy hiểm đang hoạt động.

Thổ địa

“terraria” là một trò chơi phiêu lưu hành động 2D mang đến trải nghiệm chơi miễn phí với các yếu tố chế tạo, xây dựng, khám phá và thậm chí là chiến đấu. Khi bắt đầu, người chơi sẽ được trang bị ba công cụ cơ bản: cuốc để đào đất, kiếm ngắn để chiến đấu và rìu để chặt gỗ. Một số loại tài nguyên và hầu hết các vật phẩm khác có thể được tìm thấy ở đâu đó trên bản đồ hoặc đơn giản là rơi ra từ kẻ thù.

Xem Thêm: Giải Bài Tập Vật Lí 12 – Bài 1: Dao động điều hòa

7 ngày là chết

7 ngày để chết là một trò chơi kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh trong một thế giới mở, nơi bạn, một người sống sót sau cuộc chiến tranh hạt nhân, phải tìm kiếm những thứ cần thiết và chế tạo vũ khí để đối phó với đám thây ma ngày càng gia tăng và trở nên hung dữ hơn mỗi ngày . Trò chơi có một hệ thống rất thực tế để chế tạo, điều khiển và phá hủy nhiều loại đồ vật khác nhau, chẳng hạn như vũ khí và đồ gia dụng, chúng sẽ dần xuống cấp sau mỗi lần sử dụng.

Thế giới của tôi

Có thể nói “Minecraft” là bậc thầy chế tạo trò chơi hộp cát, chỉ cần có sự kiên nhẫn và trí tưởng tượng, người chơi có thể chế tạo và xây dựng mọi thứ từ đầu. . Thông qua trải nghiệm từng bước, người chơi sẽ có thể chế tạo và xây dựng bất cứ thứ gì miễn là họ thu thập các tài nguyên cần thiết, thu được trong môi trường tự nhiên bằng tay không hoặc bằng các công cụ như rìu, xẻng hoặc cuốc.

Theo dõi fraghero

8 game wii u hay nhất ai cũng nên chơi ít nhất một lần

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *