Banner mẫu lễ quốc khánh 2/9

Banner quốc khánh 2 9

Banner quốc khánh 2 9

Video Banner quốc khánh 2 9

Quốc khánh 9/9 là một ngày lễ lớn của Việt Nam, những thông tin rõ ràng về ngày này và Mẫu biểu ngữ Quốc khánh 9/9 sẽ được cung cấp bên dưới bài viết để bạn đọc tham khảo.

Bạn Đang Xem: Banner mẫu lễ quốc khánh 2/9

Banner Mẫu Lễ Quốc Khánh 2/9

Mẫu biểu ngữ ngày quốc khánh 2 tháng 9

Ngày Quốc khánh 2/9 là ngày nào?

Tên chính thức: Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Ngày Quốc khánh Việt Nam là một ngày lễ hợp pháp tại Việt Nam, được ấn định vào ngày 2 tháng 9 hàng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời, là một trong những nước tiền thân của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Ý nghĩa ngày Quốc khánh 2/9

Mỗi khi đến ngày Quốc khánh 2/9, trái tim mỗi người Việt Nam lại trào dâng những cảm xúc thiêng liêng, xúc động. Nhân dịp Quốc khánh sắp đến, chúng ta hãy cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày lễ Quốc khánh trọng đại này.

Xem Thêm: Tập làm văn lớp 5: Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng Dàn ý & 8 bài văn tả cánh đồng vào buổi sáng

Quốc khánh 2/9 là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của đất nước.

Xem Thêm : Soạn bài Tự tình (Bài 2 – Hồ Xuân Hương) | Soạn văn 11 hay nhất

Banner Mẫu Lễ Quốc Khánh 2/9

Nguồn gốc ngày Quốc khánh

Sau khi khởi nghĩa thắng lợi ở Hà Nội và các nơi, ngày 25-8, Hồ Chí Minh từ chiến khu trở về ngoại thành Hà Nội. Chiều ngày hôm sau, chính quyền trung ương đón người trở lại gác xép tầng hai nhà số 48 Hằng Kiệt và trực tiếp chỉ đạo. Chủ trì hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Đảng bàn về công tác đối nội, đối ngoại và quyết định khẩn trương tổ chức lễ thành lập chính phủ lâm thời.

Quốc khánh 2/9: Giá trị lịch sử, ý nghĩa thời đại của bản Tuyên ngôn độc lập

Ngày 2-9-1945, tại Quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản “Tuyên ngôn Độc lập” lịch sử do Người soạn thảo, long trọng tuyên bố với thế giới một nước mới: nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).

Hơn 2/3 thế kỷ trôi qua, nhiều nội dung của bản tuyên ngôn đã được nghiên cứu, làm sáng tỏ trong nhiều lĩnh vực. Ta càng thấy rõ những tư tưởng lớn và tầm nhìn chiến lược của Người được thể hiện trong bản tuyên ngôn.

Tuyên ngôn Độc lập ngày 2-9-1945 là văn kiện pháp lý đặt cơ sở khẳng định nước Việt Nam là một nước pháp quyền, vì mục tiêu độc lập-tự do-hạnh phúc, tươi sáng. Sáng tạo và soi sáng con đường cách mạng Việt Nam xây dựng đất nước của nhân dân, do dân do dân và vì dân. Ngoài ra, Tuyên ngôn Độc lập đã góp phần vào sự nghiệp giải phóng loài người, mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho các dân tộc bị thuộc địa và bị áp bức trên thế giới.

Xem Thêm: Nội dung bài thơ quê hương (Tế Hanh) nói lên điều gì ?

Banner Mẫu Lễ Quốc Khánh 2/9

Tuyên ngôn độc lập là văn kiện lịch sử và là văn bản pháp lý quan trọng nhất của nước ta. Với hệ thống lập luận chặt chẽ, lập luận sắc bén, giọng văn hùng hồn, cơ sở pháp lý vững chắc đã khẳng định mạnh mẽ chủ quyền dân tộc của dân tộc Việt Nam trước thế giới và mở ra một kỷ nguyên mới cho dân tộc Việt Nam. Đất nước chúng ta đã bắt tay vào con đường phát triển.

Mẫu biểu ngữ ngày quốc khánh 2 tháng 9

Dưới đây là một số mẫu băng rôn chào mừng ngày Quốc khánh 2/9:

Xem Thêm : 6 công thức lượng giác cơ bản đầy đủ dành cho học sinh

Banner Mẫu Lễ Quốc Khánh 2/9

Banner Mẫu Lễ Quốc Khánh 2/9

Xem Thêm: Bọ ngựa ăn gì? Cách nuôi bọ ngựa hiệu quả nhất đơn giản nhất tại nhà

Banner Mẫu Lễ Quốc Khánh 2/9

Đơn vị giúp bạn thiết kế banner quảng cáo uy tín – webhd

webhd Agency – Nhiệm vụ của nó là cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực trang web và tiếp thị kỹ thuật số.

webhd “sinh ra” để mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh, giúp bạn xây dựng thương hiệu, giúp thương hiệu của bạn nổi bật giữa hàng ngàn thương hiệu. webhd sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng và phát triển các kế hoạch, chiến lược: thiết kế website, seo, lên kế hoạch nội dung cho website và fanpage, facebook ads, google ads…

Mọi thắc mắc, góp ý liên quan vui lòng liên hệ webhd để được góp ý chi tiết hoặc cập nhật thông tin mới nhất trên fanpage nhé!

Xem thêm: Tìm website giá rẻ đẹp tại Đà Nẵng

Liên hệ

công ty TNHH phát triển công nghệ chd-Địa chỉ: 4b nhất chi mai, khu phố 13, phường 13, tp hcm -Điện thoại: 0938 002 776 – 039 323 8853 (zalo)– Email:info@webhd.vn– Website:webhd.vnp>

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *