Foxit Reader là gì? Trình đọc tài liệu PDF có lợi ích gì hấp dẫn?

Foxit reader là gì

Foxit reader là gì

Nếu bạn không thể mở tài liệu pdf bằng word hoặc excel thì Foxit Reader là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn chưa biết đến Foxit Reader thì còn chờ gì nữa, hãy đọc bài viết để tìm hiểu về nó và khám phá những lợi ích hấp dẫn mà phần mềm này mang lại.

Foxit Reader là gì? Trình đọc tài liệu PDF có lợi ích gì hấp dẫn?

Bạn Đang Xem: Foxit Reader là gì? Trình đọc tài liệu PDF có lợi ích gì hấp dẫn?

Foxit Reader là gì? Những lợi ích hấp dẫn của một trình đọc tài liệu pdf là gì?

Tôi. Foxit Reader là gì?

1. Triết học

Foxit Reader là phần mềm đọc và tạo file pdf rất hiệu quả, do dung lượng nhỏ, cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, cho phép xem nhiều tài liệu cùng lúc và chuyển đổi qua lại dễ dàng , kết hợp chế độ xem toàn màn hình, một trang hoặc Hai trang. Sau khi ra mắt, chương trình đã trở thành một công cụ không thể bỏ qua của dân văn phòng, học sinh, sinh viên,…. Với Foxit Reader, người dùng không còn phải lo lắng khi tải một cuốn sách hay định dạng pdf về máy nhưng không mở được. nộp lên.

Foxit Reader

Người đọc cáo

2. nguyên nhân

Phần mềm Foxit Reader được viết bởi Công ty phần mềm Foxit vào đầu thế kỷ 21 để giúp người dùng đọc và in các tệp pdf khác nhau. Cho đến nay, phần mềm Foxit Reader quả thực là một phần mềm không thể thiếu đối với máy tính. Theo công ty phần mềm Foxit Software, đã có hơn 500 triệu lượt tải xuống cho đến nay.

Tính đến năm 2014, có 79 phiên bản khác nhau của phần mềm Foxit Reader. Trong số đó, phiên bản đầu tiên Foxit Reader 1.3.0930 được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2005 và phiên bản mới nhất Foxit Reader 7.0.3.0916 được phát hành vào tháng 10 năm 2014

Phần mềm Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader

3. Lợi ích

 • Đọc file pdf.
 • Sửa lỗi chính tả, thêm hình ảnh, chỉnh sửa nội dung, thay đổi phông chữ, cỡ chữ, màu chữ, thêm hoặc xóa các đối tượng khác.
 • Bảo mật

 • connectedpdf: Cấp và thu hồi quyền truy cập tài liệu.
 • quản lý tài liệu pdf được kết nối: Theo dõi ai mở tài liệu của bạn và họ làm gì. Bên cạnh là thông báo có bản cập nhật mới.
 • Cộng tác pdf được kết nối: Nâng cao tinh thần đồng đội với nhận xét được kết nối hoặc gửi yêu cầu cho người khác để nhận tệp.
 • Lợi ích Foxit Reader

  Lợi ích của Foxit Reader

  Hai. Tính năng nổi bật của Foxit Reader

  1. Hỗ trợ đa nền tảng

  Ngoài các ứng dụng dành cho các nền tảng phổ biến, Foxit Reader còn có thể được sử dụng như một plug-in cho các chương trình Microsoft Office (bao gồm word, excel và powerpoint), cho phép người dùng chuyển đổi định dạng tệp phổ biến này sang pdf hoặc tạo một định dạng tệp mới. tài liệu pdf.

  Xem Thêm: Hướng dẫn cách làm trò chơi trên PowerPoint cực đơn giản

  Hỗ trợ đa nền tảng

  Hỗ trợ đa nền tảng

  2. Hỗ trợ plugin của bên thứ ba

  Mặc dù phiên bản mới nhất của Foxit Reader được tải xuống hoàn toàn miễn phí và đi kèm với hầu hết các tính năng cần thiết của một trình đọc và tạo pdf. Tuy nhiên, người dùng có thể cài đặt thêm plug-in trình duyệt nếu muốn mở rộng chức năng của phần mềm.

  Xem Thêm : Hình Nền Mèo Dễ Thương – Hình Ảnh Mèo Đáng Yêu

  Hỗ trợ Plug-in

  Hỗ trợ plug-in

  3. Giao diện người dùng thân thiện, trực quan

  Giao diện của Foxit Reader về cơ bản giống với Microsoft Office. Người dùng có thể sử dụng thanh cuộn để di chuyển và xem các tập tin thuận tiện hơn. Đây là ứng dụng đầu tiên giới thiệu cho người dùng các công cụ pdf mạnh mẽ bằng giao diện dựa trên ribbon của Microsoft. Giao diện tiêu chuẩn này làm tăng đáng kể năng suất của người dùng.

  Thay đổi giao diện

  Thay đổi giao diện

  4. Công cụ chỉnh sửa pdf mạnh mẽ

  Bạn có thể mở file pdf để dễ dàng chỉnh sửa như thêm, sửa, xóa, thay đổi phông chữ, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hoặc một đoạn văn bản. Ứng dụng này cũng cho phép phóng to từng đoạn văn bản bằng cách nhấp và kéo thanh xung quanh nó. Ngoài ra, Foxit Reader còn quản lý tập tin thông qua các thẻ nên cho phép chèn các ghi chú, bình luận vào bất cứ đâu trong tài liệu. Bạn cũng có thể thêm hộp văn bản, tạo liên kết, đính kèm tệp, hình ảnh, âm thanh và video mới vào tài liệu của mình.

  Chỉnh sửa file PDF

  Chỉnh sửa tệp pdf

  5. Cho phép tạo các tệp pdf hoàn toàn mới

  Không chỉ cho phép chỉnh sửa, Foxit Reader còn có thể tạo file pdf mới từ các trang trắng, tài liệu hoặc các file pdf khác, tài liệu scan hay khay nhớ tạm. Ứng dụng còn cung cấp nhiều công cụ soạn thảo, chỉnh sửa văn bản giúp bạn tạo ra những file văn bản chuyên nghiệp không thua kém gì soạn thảo trên word. Sau khi chỉnh sửa hoặc tạo một tài liệu mới, bạn có thể lưu nó dưới dạng pdf hoặc xuất tài liệu dưới dạng hình ảnh, văn bản thuần túy hoặc định dạng microsoft office.

  Xem Thêm: Văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương Dàn ý & 20 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất

  File PDF

  tệp pdf

  6. Nghe văn bản tiếng Anh

  Trong số các tính năng mà ứng dụng cung cấp, đặc biệt là tính năng Đọc to, cho phép bạn nghe các trang văn bản đã chọn. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn nghe các trang văn bản, truyện tiếng Anh bằng cách chọn xem và bấm đọc. Đáng tiếc là tính năng này chưa hỗ trợ tiếng Việt, nhưng sẽ rất tuyệt nếu bạn muốn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh của mình.

  Nghe nội dung văn bản

  Nghe văn bản

  7. Miễn phí sử dụng

  Foxit Reader bao gồm phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản trả phí của foxit pdf reader được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp, những người cần tìm và triển khai phần mềm đơn giản trong môi trường máy chủ của họ.

  Miễn phí sử dụng

  Miễn phí sử dụng

  Ba. Tại sao Foxit Reader lại cần thiết cho công việc?

  Xem Thêm : Vật Lí 7 | Giải Vật Lí lớp 7 Kết nối tri thức, Chân trời sáng tạo, Cánh

  Có thể nói Foxit Reader là công cụ không thể thiếu của sinh viên, nhân viên văn phòng,..học tập và làm việc nhờ một số chức năng của Foxit Reader hỗ trợ người dùng như:

  Tạo tệp pdf nhanh chóng và dễ dàng

  • Bạn có thể tạo file pdf tương thích với các phần mềm tương tự khác.
  • Tích hợp công cụ tạo file pdf trong microsoft office.
  • Chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang pdf hiệu quả.
  • Dễ dàng thêm hình ảnh và video vào tài liệu pdf hiện có hoặc tạo tài liệu mới.
  • Tạo file PDF

   Tạo tệp pdf

   Xem Thêm: Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về cách làm một món ăn mà em yêu thích (12 mẫu) Thuyết minh cách làm món ăn yêu thích

   Cho phép xem và in tệp pdf

   • Xem nhanh ở định dạng pdf. Phần mềm đã được chứng minh là tuyệt vời khi sử dụng rất ít tài nguyên của hệ thống windows.
   • Cung cấp chế độ xem tài liệu nhiều tab giống như chrome cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài liệu pdf đang mở.
   • Xem file PDF

    Xem tệp pdf

    Cài đặt để xem và đọc tài liệu pdf

    • Bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị các trang tài liệu pdf ở chế độ toàn màn hình, tự động chuyển, xem riêng lẻ, v.v.
    • Cung cấp khả năng thêm, chỉnh sửa và đánh dấu trang trong tài liệu pdf đang được xem.
    • Dễ dàng phóng to và thu nhỏ tài liệu pdf mà bạn đang xem với Foxit Reader Magnifier.
    • Đọc tài liệu PDF

     Đọc tài liệu pdf

     Bảo mật tài liệu pdf

     • Foxit Reader sẽ cảnh báo bạn nếu tệp pdf hoạt động lạ trên kết nối internet.
     • Chặn các lệnh bên ngoài để bảo vệ máy tính của bạn.
     • Tăng cường bảo mật tài liệu với sự hỗ trợ cho aslr và dep.
     • Bảo mật

      Bảo mật

      Tạo nhanh chữ ký pdf:

      • Phần mềm này cho phép bạn tạo chữ ký cho tài liệu pdf rất dễ dàng và nhanh chóng bằng cách sử dụng chữ ký pdf, chữ ký điện tử, v.v…
      • Tạo chữ kí PDF

       Tạo chữ ký pdf

       Trên đây là phần giới thiệu chung về Foxit Reader và những lợi ích tuyệt vời mà Foxit Reader mang lại. Hi vọng bài viết mang lại những thông tin thú vị và hữu ích. chúc bạn thành công.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *