Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính

Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính

File ghi âm trong android lưu ở đâu

Hiện tại, các file ghi âm được ghi trên điện thoại thông minh thường có định dạng .mp3 nên người dùng có thể xuất các file ghi âm trên điện thoại android sang máy tính để tiện cho việc xem lại, ngoài ra người dùng cũng có thể tải các file này lên to the audio editor Các phần mềm lọc tạp âm, tạp âm trên máy tính giúp file ghi âm có chất lượng âm thanh tốt hơn. Gửi tệp không giới hạn. Cách chép file ghi âm từ iphone vào máy tính trên android, ip, winphone và máy tính Chia sẻ file ghi âm từ iphone với các thiết bị khác File ghi âm trên iphone được lưu ở đâu? Chia sẻ dữ liệu android, iphone với sunshine

Bạn Đang Xem: Cách xuất file ghi âm từ điện thoại Android ra máy tính

Người dùng thường sử dụng 2 cách phổ biến nhất là xuất file ghi âm từ điện thoại android sang máy tính, kết nối thiết bị với máy tính qua cáp dữ liệu usb hoặc chia sẻ file ghi âm sang ứng dụng trung gian thứ 3, sau đó tải về máy tính của bạn. máy vi tính. 9mobi.vn sẽ giới thiệu chi tiết hai phương pháp này trong các bài viết sau.

cach xuat file ghi am tu dien thoai android ra may tinh

Cách xuất tệp ghi âm từ điện thoại Android sang máy tính

1. Cách xuất file ghi âm của điện thoại Android sang máy tính qua gmail

Bước 1: Trong ứng dụng ghi âm, chọn Chọn tệp ghi âm để chuyển từ điện thoại Android sang máy tính -> chọn Chia sẻ.

Bước 2: Tiếp theo tìm ứng dụng gmail . Tiến hành nhập địa chỉ email sẽ gửi file ghi âm -> nhấn vào biểu tượng mũi tên xanh để gửi.

Xem Thêm: Mua cốc nguyệt san BeUcup ở đâu? Giá bao nhiêu?

Xem Thêm : Chùa Thiên Mụ – Công trình tôn giáo lâu đời nhất và đẹp nhất của

chuyen file ghi am tu dien thoai android ra may tinh

Bước 3: Trong trình duyệt web trên máy tính, bạn đăng nhập vào địa chỉ email mà bạn đã nhập ở Bước 2. Giờ đây, để chuyển từ điện thoại Android sang máy tính, bạn chỉ cần chọn tin nhắn được đính kèm với tệp ghi âm và nhấn tải xuống .

2. Cách xuất file ghi âm của điện thoại Android sang máy tính qua cáp usb

Bước 1: Kết nối điện thoại Android với máy tính (hoặc máy tính xách tay) qua cáp usb. Sau đó, trên điện thoại Android, bạn có thể chọn chức năng: Truyền tệp (hoặc truyền tệp) khi tùy chọn kết nối usb xuất hiện.

chia se file ghi am tu dien thoai android ra may tinh

Xem Thêm: Các dạng mọc của răng khôn và những ảnh hưởng đến sức khỏe

Bước 2: Trên máy tính, bạn được chuyển đến thư mục mà điện thoại của bạn được kết nối với (thường hiển thị tên điện thoại của bạn), hướng dẫn ở đây sẽ là redmi note4.

cach xuat file ghi am tu android ra may tinh

Bước 3: Tiếp theo chọn Bộ nhớ dùng chung.

Xem Thêm : Hướng dẫn vui chơi tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn 2022

chuyen file ghi am tu android ra may tinh

Có nhiều thư mục được hiển thị ở đây, bạn có thể tìm các thư mục có tên máy ghi âm hoặc bản ghi hoặc bản ghi.

Xem Thêm: Cửa khẩu Móng Cái: ở đâu, kinh nghiệm mua hàng giá rẻ? | Phuotvivu

chia se file ghi am android ra may tinh

Chọn tệp ghi âm bạn muốn xuất từ ​​điện thoại Android sang máy tính bằng cách nhấn tổ hợp phím: ctrl + c hoặc nhấp chuột phải vào tệp và chọn Sao chép.

cach xuat file ghi am tu dien thoai android ra may tinh 8

Bước 4: Chọn thư mục mà bạn muốn lưu file ghi âm đã xuất từ ​​điện thoại Android sang máy tính rồi nhấn tổ hợp phím: ctrl + v hoặc nhấp chuột phải và chọn Dán.

cach xuat file ghi am tu dien thoai android ra may tinh 9

https://9mobi.vn/cach-xuat-file-ghi-am-tu-dien-thoai-android-ra-may-tinh-26040n.aspx Trên đây là hai cách xuất file ghi âm từ Android điện thoại vào máy tính. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng iPhone và gặp khó khăn khi chuyển file sang thiết bị khác, bạn có thể tham khảo Cách Sao chép file ghi âm từ iPhone sang máy tính để giải quyết vấn đề. . Chúc các bạn thực hiện thành công các bước trên.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống