Hướng dẫn dán thẻ thu phí không dừng miễn phí

Hướng dẫn dán thẻ thu phí không dừng miễn phí

Dán thẻ thu phí không dừng ở đâu

vec cho biết, hiện công ty đang hỗ trợ khách hàng dán thẻ khắp mọi nơi, từ đại lý, trung tâm đăng kiểm, trạm thu phí trên cả nước đến tận nhà từng khách hàng. khách hàng.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn dán thẻ thu phí không dừng miễn phí

Thẻ tính phí chuyển tiếp là gì?

Phí không dừng (v.v.) là một hình thức thu phí trong đó công nghệ được áp dụng để tự động xác định phương tiện đi qua và ghi nợ vào tài khoản phương tiện để chủ sở hữu không cần phải dừng lại ở rô-bốt để thanh toán.

Bạn không thể ngừng đăng thẻ thu phí?

Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ thu phí tự động không dừng tăng cao, vetc đã triển khai thêm các loại thẻ điện tử để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

1. Dán thẻ thu phí tự động tại trạm thu phí

Xem Thêm: Phần Lan trên bản đồ thế giới vị trí & đặc điểm

Để nâng cao tính tiện lợi, vetc đã bổ sung thêm đội dán nhãn trên từng robot giúp khách hàng di chuyển dễ dàng nếu có nhu cầu trước khi qua trạm.

2. Dán thẻ thanh toán tự động tại cơ quan:

Xem Thêm : Biển số xe 36 là tỉnh nào? Ký hiệu biển số xe Thanh Hóa từng huyện?

Hệ thống đại lý của vetc bao gồm 73 địa điểm phân bố trên nhiều tỉnh thành khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm được cơ sở gần và thuận tiện nhất với mình.

3. Dán thẻ vv vào trung tâm đăng ký:

Bên cạnh hệ thống đại lý, tem vetc của trung tâm đăng kiểm còn được phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hệ thống 31 cửa hàng tại khu vực phía Bắc, 20 cửa hàng tại khu vực miền Trung và 20 cửa hàng tại khu vực phía Nam…vvv đảm bảo khách hàng dễ dàng tìm kiếm điểm đăng ký gần nhất

4. Thẻ sạc tự dính không ngừng tại nhà

Ngoài 3 hình thức trên, vetc hiện có hỗ trợ khách hàng dán tại nhà. Đây là hình thức thuận tiện nhất vì khách chỉ cần điền thông tin cá nhân của mình vào đây, từ bất cứ đâu. Nhân viên của Vetc sẽ ngay lập tức gọi điện xác nhận và gửi thẻ về địa chỉ khách hàng cung cấp.

Xem Thêm: Top 8 Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM – Toplist.vn

Một số lợi ích của phương pháp này bao gồm:

– Tiết kiệm thời gian chờ dán nhãn: 3 phút dễ dán

Xem Thêm : BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH QUẬN 12 TPHCM & THÔNG TIN QUY

– Chủ động đánh dấu thời gian

-Hoàn toàn miễn phí

Xem Thêm: Dạ dày nằm ở đâu, có chức năng gì? Các bệnh dạ dày và cách

– Nhận 1 năm dịch vụ cứu hộ rsa 24/7 trên toàn quốc ($275k). An tâm trước mọi sự cố trên đường (phanh, trợ lực, lái, máy, lốp, kích thước ắc quy…)

Tại sao lại sử dụng dịch vụ thu phí không dừng, v.v.?

Với tài xế: tiết kiệm thời gian, giảm ùn tắc do không phải xếp hàng mua vé; tiết kiệm giấy in và khói bụi, giảm ô nhiễm môi trường; không cần dùng tiền mặt, hạn chế tiếp xúc và bệnh tật; tiết kiệm nhiên liệu khi lưu thông thông suốt với đất nước: xây dựng một đất nước phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển xã hội; hỗ trợ đất nước xây dựng cơ sở dữ liệu giao thông quốc gia; dễ dàng quản lý chi phí và hoạt động của robot. Với nhà đầu tư robo: minh bạch, tránh thất thoát chi phí do bot dễ so sánh do lưu thông tin, tiết kiệm nhân lực, chi phí in ấn.

Thông qua công nghệ hiện đại, việc đi qua các làn thu phí, v.v. sẽ nhanh hơn khoảng 60 lần so với các làn thu phí truyền thống.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống