Biển số xe 47 ở đâu?

Biển số xe 47 ở đâu?

47 ở đâu

Cả nước có 63 tỉnh, thành phố và mỗi tỉnh, thành phố lại có ký hiệu biển số xe khác nhau. Giám sát các biển báo riêng lẻ đó và phục vụ công tác quản lý phương tiện tham gia giao thông.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số nội dung liên quan đến câu hỏi: Biển số xe 47 ở đâu?

Bạn Đang Xem: Biển số xe 47 ở đâu?

Biển số xe 47 ở đâu?

Theo quy định tại Thông tư 58/2020/tt-bca, biển số 47 là của tỉnh Đắk Lắk. Cụ thể ký hiệu các thành phố, thị xã, huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk như sau:

– Quận Trống Bắc: 47-u1.

– khu dân cư kuin: 47-t1.

– Làng Tang: 47-s1.

-Huyện ea canh: 47-p1.

– Quận Lark: 47-n1.

– krông pak diện tích: 47-m1.

– Huyện Krông Ana: 47-l1.

Xem Thêm: 6 lớp học thiền ở Hà Nội giúp bạn tâm an định, lòng thảnh thơi

– Huyện Krông Bông: 47-k1.

– Huyện m’gar: 47-h1.

– Huyện m’dak: 47-g1.

Xem Thêm : Huyệt thái dương ở đâu? Huyệt thái dương có tác dụng gì với sức

– quận eakar: 47-f1.

– Huyện Krông Năng: 47-e1.

– huyện ea h’leo: 47-d1.

– Phố Thương Mại Lakeside: 47-c1.

– phố thương mại ma thuột: 47-b1 hoặc 47-b2.

Ký hiệu biển số xe ô tô tỉnh Đắk Lắk: 47a; 47b; 47c; 47d; 47r;

Giới thiệu về tỉnh Đắk Lắk

Xem Thêm: Thuốc lợi sữa Mabio mua ở đâu? Mabio có bán ở hiệu thuốc không?

– Đắk Lắk là tỉnh có diện tích lớn thứ tư, nằm ở trung tâm Tây Nguyên Việt Nam.

– Tỉnh Đắk Lắk nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpốk và một phần của sông Trí, nằm ở tọa độ địa lý từ 107 độ 28 phút 57 kinh Đông – 108 độ 59 phút 37 kinh Đông. , từ vĩ tuyến 12 độ 9 phút 45 vĩ Bắc chia thành 13 độ 25 phút 06 phút vĩ Bắc. Vị trí địa lý của tỉnh Đắk Lắk:

+ Tỉnh này có chung đường biên giới dài 193 km với tỉnh Mondulkiri của Campuchia.

+ Phía Nam giáp tỉnh Lâm Đồng và Đăk Nông.

+ Phía Đông giáp tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.

+ Phía bắc giáp tỉnh Gia Lai.

Xem Thêm : Lời bài hát Xuân này con về mẹ ở đâu – Quang Lê

– Độ cao trung bình là 400-800 mét, và đỉnh cao nhất, núi Chuyang Xianshan, cao 2442 mét so với mực nước biển, cũng là đỉnh đầu tiên ở Dole.

p>

Trách nhiệm của các bên tham gia đăng ký xe

Căn cứ Điều 5, Điều 6 – Thông báo số 58/2020/tt-bca về trách nhiệm đăng ký xe, cụ thể:

Thứ nhất:Trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đăng ký phương tiện

– Chấp hành nghiêm túc thông tư này và các quy định pháp luật khác về đăng ký xe.

Xem Thêm: Trị sẹo rỗ ở đâu tốt nhất TPHCM? – Phòng khám O2 SKIN

——Hướng dẫn chủ xe làm thủ tục đăng ký xe cơ giới theo quy định của pháp luật; sau khi kiểm tra hồ sơ đăng ký xe, đối chiếu với thực tế xe theo quy định thì giải quyết thủ tục đăng ký xe. Hồ sơ này không đảm bảo sẽ được hoàn thiện trong một lần theo thủ tục quy định, hướng dẫn cụ thể.

– Tiếp nhận và xử lý đăng ký, biển số sau khi chủ xe đã khôi phục lại nguyên trạng xe Vi phạm trật tự an toàn: Tự ý thay đổi màu sơn, sơn sửa, quảng cáo, lắp đặt các thiết bị trên xe, thay đổi tính năng sử dụng của xe xe theo yêu cầu.

Thứ hai:Trách nhiệm của chủ sở hữu

– Chấp hành quy định của Luật Đăng ký xe; khai đầy đủ toàn bộ nội dung trong Giấy khai đăng ký xe với cơ quan đăng ký xe quy định tại Điều 3 và xuất trình các loại giấy tờ quy định tại Điều 9 của thông báo này; đăng ký xe cơ giới và xe cơ giới theo quy định của pháp luật Chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ; nộp lệ phí trước bạ. Nghiêm cấm mọi hành vi làm giả hồ sơ, thay đổi bản gốc xe, biển số xe

– Đưa xe đến Cục Đăng kiểm xe để kiểm tra Xe đăng ký lần đầu, Xe đăng ký sang tên, Xe cải tạo, Xe thay đổi màu sơn. Trước khi tân trang, đổi màu sơn (kể cả sơn và quảng cáo), chủ xe phải khai báo trên cột Khai báo tân trang, đổi màu sơn trên Trang thông tin điện tử của Cục Cảnh sát giao thông hoặc trực tiếp đến cơ quan đăng ký xe và được cơ quan đăng ký xe cấp Giấy xác nhận. cơ quan đăng ký xe, xe đã tân trang hoặc chính chủ Khi thay đổi địa chỉ thì làm thủ tục đổi giấy đăng ký xe.

– Trong thời hạn 7 ngày, kể từ ngày xuất trình chứng từ chuyển quyền sở hữu phương tiện cho tổ chức, cá nhân:

+ Chuyển quyền sở hữu của đơn vị, cá nhân ngoài tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (gọi tắt là chuyển quyền liên tỉnh): Chủ xe cơ giới trực tiếp hoặc ủy thác cho cá nhân, tổ chức dịch vụ nộp Giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận và biển số xe cho cơ quan đăng ký xe.

+Chuyển khoản cho đơn vị, cá nhân cùng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (gọi tắt là chuyển khoản cùng tỉnh): chủ xe trực tiếp nộp phí hoặc ủy thác cho cá nhân, đơn vị dịch vụ. Nộp hồ sơ với cơ quan đăng ký xe để được cấp giấy chứng nhận đăng ký xe, trường hợp đơn vị, cá nhân mua, điều chuyển, biếu, tặng, cho, thừa kế đã làm thủ tục sang tên ngay thì được thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký xe cơ giới mà không phải làm thủ tục sang tên thủ tục.

– Đơn vị, cá nhân mua, chuyển nhượng, cho, tặng, phân chia, thừa kế xe phải làm thủ tục đăng ký xe, cấp biển số tại cơ quan đăng ký trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày làm thủ tục chuyển quyền sở hữu xe.

– Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày xe hết niên hạn sử dụng, nếu xe bị hư hỏng không thể sử dụng được hoặc xe bị hư hỏng do nguyên nhân khách quan thì chủ xe phải khai báo trên website của công ty. Bộ phận cảnh sát giao thông ở phần kê khai xe sẽ thu hồi và nộp trực tiếp giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe cho cơ quan đăng ký xe hoặc trực tiếp cho Công an xã, huyện, thị trấn nơi bạn đang sinh sống (gọi tắt là Công an xã, huyện, thị trấn). công an cấp) hoặc ủy thác cho cá nhân, đơn vị dịch vụ đến cơ quan đăng ký xe cơ giới để làm thủ tục thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số.

Vậy biển số 47 ở đâu? Chúng tôi đã trả lời điều đó trong phần đầu tiên của bài viết. Ngoài ra, chúng tôi cũng đề cập đến trách nhiệm của các bên trong việc giải quyết đăng ký xe theo pháp luật.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống