TIDAL Music 2.37.1 APK Download by TIDAL

TIDAL Music 2.37.1 APK Download by TIDAL

2.37 1

Video 2.37 1

Nâng cao trải nghiệm phát nhạc trực tuyến của bạn bằng âm nhạc không có quảng cáo với độ trung thực cao và âm thanh tuyệt hảo. Với hơn 700.000 bản nhạc, bỏ qua không giới hạn, phát lại ngoại tuyến, radio và khám phá trực quan – Tidal là dịch vụ phát nhạc trực tuyến duy nhất dành cho những người đam mê âm nhạc và âm nhạc thực sự.

Bạn Đang Xem: TIDAL Music 2.37.1 APK Download by TIDAL

Xem Thêm : Cảm Nhận Bài Thơ Cáo Tật Thị Chúng Của Thiền Sư Mãn Giác

tidal là dịch vụ truyền phát nhạc trực tuyến duy nhất do nghệ sĩ sở hữu cung cấp các bản nhạc hi-fi, mqa, âm thanh trực tiếp 360 độ và hỗ trợ Dolby Atmos, tất cả ở cùng một nơi. Thưởng thức Tidal trên các thiết bị yêu thích của bạn bao gồm TV, Amazon alexa và loa yêu thích của bạn. Với hơn 150 tích hợp, Tidal được kết nối như bạn.

Sẵn sàng nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn? dùng thử 30 ngày. Hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Xem Thêm : Sinh học 7 Bài 39: Cấu tạo trong của thằn lằn – Luật Trẻ Em

• Nghe tất cả bản nhạc bạn yêu thích – theo điều kiện của bạn, không có quảng cáo, ngoại tuyến và được kết nối – hơn 700.000 bản nhạc thuộc mọi thể loại và hơn 250.000 video, tất cả đều nằm trong tầm tay bạn. Các thành viên của Tidal cũng là những người đầu tiên được trải nghiệm âm nhạc, video và các buổi biểu diễn trực tiếp độc quyền. • Âm thanh chất lượng cao nhất hiện có – hifi và mqa Không giống như các dịch vụ khác mang đến sự xuất sắc ở độ phân giải tiêu chuẩn, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình đúng như mong muốn của nghệ sĩ với trải nghiệm âm thanh không mất dữ liệu và chất lượng âm thanh trung thực cao của chúng tôi. Nghe hàng triệu bài hát ở định dạng âm thanh sống động, mqa và độ trung thực cao như Dolby Atmos và 360 Reality Audio với đăng ký hifi. • Được tạo riêng cho bạn – Bản phối của tôi & Bản phối video của tôi Nghe và xem các nghệ sĩ yêu thích của bạn và khám phá thêm với Bản phối của tôi và Bản phối video của tôi – được tuyển chọn dựa trên thói quen nghe danh sách phát được cá nhân hóa của bạn. Bạn cũng có thể tạo và chia sẻ danh sách phát, nghe đài phát thanh dựa trên nghệ sĩ, bản nhạc hoặc thể loại, xem tiểu sử nghệ sĩ, tìm nghệ sĩ tương tự, chỉnh sửa hàng đợi phát của bạn, v.v. • Khám phá thêm những gì bạn yêu thích Khám phá âm nhạc mới là điều quan trọng. Cho dù đó là khám phá lại các mục yêu thích cũ trong hifi hay khám phá album yêu thích mới của bạn để đi làm, Tidal có các tính năng trực quan để chia sẻ nhạc mới với bạn dựa trên thói quen nghe nhạc của bạn, cho dù đó là sự kết hợp cá nhân hóa các mục yêu thích cũ hay Đề xuất các bản nhạc tương tự để thêm vào danh sách phát của bạn đang xây dựng. • Các nghệ sĩ làm việc tại đây – Con người giám tuyển Nội dung của chúng tôi được các chuyên gia âm nhạc và chính các nghệ sĩ giám tuyển. Danh sách phát gốc, podcast, sê-ri video và phim tài liệu tôn vinh người sáng tạo và nghề của họ. Không có robot ở đây. • Nghe mọi lúc, mọi nơi, cho dù bạn đang di chuyển, lái xe quanh thị trấn hay ở nhà với chiếc loa yêu thích hoặc TV thông minh, Tidal hoạt động với các thiết bị của bạn. Truyền phát nhạc độ trung thực cao mà không cần dựa vào tích hợp của bên thứ ba với kết nối Tidal.

Đăng ký thuê bao Tidal trong ứng dụng, nơi bạn có thể chọn giữa Cao cấp và Độ trung thực cao. Giá đăng ký cho quốc gia của bạn có thể được tìm thấy trong phần tổng quan bên dưới. Bạn cũng sẽ được thông báo về lệ phí trong ứng dụng trước khi đăng ký. Đăng ký tự động gia hạn và được lập hóa đơn (30 ngày). Bạn có thể hủy nó bất cứ lúc nào cho đến ngày trước ngày gia hạn và bạn có thể tắt tự động gia hạn bất cứ lúc nào. Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản và Điều kiện sử dụng, Chính sách quyền riêng tư và Điều khoản dành cho thiết bị di động của Tidal, xem tidal.com/terms

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục