Đầu xuân gặp gỡ diễn viên Xuân Nghị – Báo Khánh Hòa điện tử

Đầu xuân gặp gỡ diễn viên Xuân Nghị – Báo Khánh Hòa điện tử

Xuân nghị quê ở đâu

Nghệ sĩ hài đời thứ 9 Xuân Nghị là người con của quê hương Nha Trang. Anh đã khẳng định được tài năng của mình trên sân khấu hài kịch và liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh từ truyền hình đến điện ảnh. Giải thưởng Ngôi Sao Xanh chứng tỏ điều này. Nhân dịp Tết Nguyên đán, ông đã có cuộc trò chuyện ngắn với Qinghe Daily.

Bạn Đang Xem: Đầu xuân gặp gỡ diễn viên Xuân Nghị – Báo Khánh Hòa điện tử

– Xuân Nghi bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận giải thưởng ngôi sao xanh không?

– Tôi rất bất ngờ và rất vui khi lần thứ 2 đoạt cúp khi vào vai nhân vật có chỉ số IQ cao trong phim quán trọ blanha. Đây là nguồn động lực to lớn cho tôi khi chuẩn bị cho hành trình của mình trong năm 2021. Nhắc đến giải thưởng Ngôi sao xanh, tôi vẫn còn choáng váng khi tên mình được xướng lên.

Xem Thêm: Địa chỉ bán túi hút chân không TPHCM

– Với gương mặt trẻ, bước ra từ sân khấu kịch và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực phim truyền hình, Xuân nghi có thể chia sẻ cô đã vượt qua những khó khăn, thử thách như thế nào để đạt được thành công. Có một kết quả như ngày hôm nay?

Xem Thêm : Có thể bạn chưa biết: mũi Cà Mau thuộc huyện nào? – Viet Fun Travel

– Khởi đầu ai cũng phải vượt qua khó khăn, vượt qua thử thách thì mới có thể thành công. Khi còn là sinh viên sân khấu, Nghi cũng phải bươn chải kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau, rồi từng bước xin vào công sở. Nếu đã xem bộ phim Hotel Balja, bạn sẽ hiểu tại sao nhân vật Chominbach lại xuất hiện trong hồi xuân. Sau khi đọc kịch bản, tôi ngay lập tức yêu thích nhân vật này. Khi đã thực sự đam mê nghệ thuật thì phải cố gắng, tôi nghĩ dù làm ngành gì cũng cần phải có đam mê, quyết tâm và cố gắng.

-Một diễn viên năng động, vừa nghệ sĩ vừa hài hước có phải là lựa chọn hàng đầu cho Gala Hội Xuân? Gia đình bạn có ủng hộ sự lựa chọn này không?

– nghi yêu từ hồi cấp 2, và trong các hoạt động ngoại khóa ở trường, nghi rất thích mang lại tiếng cười cho mọi người. Thời gian đầu, người nhà ngăn cấm vì cho rằng công việc sẽ không ổn định, nhưng sau khi kêu oan thành công, người nhà dần ủng hộ.

Xem Thêm: Chữa bệnh trầm cảm ở đâu – Chuyên gia giải đáp

– Xuân Nghị được biết đến là người con của quê hương biển Nha Trang. Vậy Nha Trang đã cho Xuân Nghị những chất liệu gì để anh hợp vai?

– thành phố. Nha Trang đã hình thành nhân cách và thể hiện đam mê diễn xuất. Vẻ đẹp của Nha Trang đã cho tôi một giấc mơ, tô điểm cho trái tim tôi và làm cho tôi đẹp hơn. Không đâu bằng người ta lịch sự, hòa nhã và độ lượng. Vì vậy, cho dù bạn đi đâu hay làm gì, bạn sẽ luôn nhớ và tự hào về nơi bạn đã lớn lên.

Xem Thêm : Mẫu giấy ủy quyền lấy sổ bảo hiểm xã hội cập nhật mới nhất 2022

-Là một người con xa quê hương, khi đã thành đạt, Huyền Nghị có ấp ủ những điều lớn lao muốn làm cho quê hương?

– Nói đến Nha Trang mộng mơ thì nhiều lắm. Nha Trang là một vùng đất xinh đẹp, thiên nhiên tươi đẹp và con người cũng xinh đẹp. Những vẻ đẹp đó sẽ là hoàn hảo để khai thác trong một bộ phim. Nếu có cơ hội, tôi sẽ quay lại Nha Trang để làm một bộ phim không chỉ ghi lại cảnh đẹp mà còn giới thiệu về du lịch quê hương tôi. Chúng ta vẫn đang chờ đợi cơ hội, chờ đợi những người cùng chí hướng, sớm muộn gì điều đó cũng sẽ xảy ra.

Xem Thêm: Viên uống Rocket 1h – Tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới

– Thanh xuân đến rồi, bạn mong muốn điều gì nhất?

– Cầu mong dịch bệnh qua nhanh, mọi thứ ổn định trở lại. Tôi mong tất cả chúng ta, gia đình bạn, gia đình bạn mạnh khỏe.

– Cảm ơn những chia sẻ và lời chúc tốt đẹp nhất đến độc giả của chúng tôi! Chúc bạn thành công hơn nữa trong năm mới!

Hing Hing (hoàn thành)

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống