Cách làm đùi gà chiên bơ tỏi ngon thơm nức mũi

Cách làm đùi gà chiên bơ tỏi ngon thơm nức mũi

Ngoài đùi gà hấp, đùi chiên KFC … một cách chế biến món đùi mà tôi thực sự yêu thích là món đùi chiên bơ tỏi. Chỉ nói đến món chân gà chiên bơ tỏi thôi là bạn đã hình dung ra được vị ngọt của bơ, da gà giòn, thịt gà mềm, chấm thêm bơ tỏi thì ai mà cưỡng lại được. Món này sẽ đắt hơn nếu nhà đông con, và một đĩa đùi gà cũng không quá khó. Cách làm đùi gà chiên bơ tỏi thật dễ phải không các bạn?

Mình sẽ đưa bạn vào bếp làm món Đùi gà chiên bơ tỏi này nhé, bạn yên tâm là công thức này rất dễ và không hề khó đâu nhé, thỉnh thoảng hãy đổi món và ăn cơm gia đình hơn nhé. Cũng rất tốt nếu có nhiều loại khác nhau giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.

đùi gà chiên bơ tỏi 1

– & gt; Tham khảo : Cách làm đùi gà chiên giòn ngon tuyệt

Cách chọn đùi gà chiên bơ tỏi

Đùi gà như thế nào được coi là ngon và thích hợp để chiên trong bơ tỏi? Chọn đùi gà quá to có tốt không? Đối với những ai lần đầu làm món ăn này đều hơi bỡ ngỡ ở khâu chọn đùi gà, ai cũng muốn chọn những chiếc đùi gà tươi ngon để chế biến. Hãy tham khảo kinh nghiệm chọn đùi gà chiên tỏi của tôi nhé.

– Khi đi mua đùi gà, vì lý do an toàn, bạn nên vào siêu thị mua, vì đùi gà ở đây có nguồn gốc rõ ràng và đã được kiểm dịch. Nếu không ở gần siêu thị, bạn có thể mua ở chợ nhưng nên mua của người quen, tránh những cơ sở nhỏ lẻ, không rõ nguồn gốc.

Xem thêm:  Cách pha nước chấm tương bần ngon thơm chấm đồ ăn mê phê

– Màu sắc của dùi trống cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý, nếu dùi trống ngả sang màu vàng thì không nên mua màu cũ. 1 con dùi trống tươi sẽ có màu trắng tự nhiên.

– Đừng bao giờ mua đùi có vết bầm tím, tụ máu trên da.

– Không mua đùi quá lớn, chỉ chọn đùi có kích thước phù hợp.

đùi gà chiên bơ tỏi 1

Chuẩn bị vật liệu

Dùng bơ tỏi cho món đùi gà chiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì các nguyên liệu đều rất dễ kiếm và sẵn có nên hãy cố gắng chuẩn bị sẵn nguyên liệu, đặc biệt là bơ và tỏi vì nó sẽ quyết định mùi thơm chính của món món ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *