Upland là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Upland (UPX)

Upland là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Upland (UPX)

Upland (upx), ra mắt vào tháng 7 năm 2018, là một trò chơi giao dịch mã thông báo (nft) không thể thay thế, nơi người dùng có thể giao dịch bất động sản ảo bằng tiền tệ upx hoặc fiat. Trong metaverse của nó, người dùng có thể mua bất động sản ảo tương ứng với địa chỉ trong thế giới thực. Giá mã thông báo và dữ liệu cung cấp mã thông báo sẽ được cung cấp khi dự án trưởng thành.

Highland là gì?

upland là một trò chơi siêu ngược sử dụng công nghệ blockchain để cho phép người dùng thực hiện các giao dịch nft với mã thông báo upx của họ, từ đó hình thành nền kinh tế ảo. Các mã thông báo blockchain và đất đai được phát triển bởi nhóm eos blockchain. Trò chơi được xây dựng trên eos blockchain với hệ thống được cấp phép và tốc độ xử lý phù hợp để sử dụng hàng loạt. upx cũng là một mã thông báo được xây dựng trên blockchain eos.

Upland là gì?

Mã thông báo upx để làm gì?

Ngoài ra, chỉ có thể mua upx trong trò chơi. Token được đúc trong quá trình phân phối phần thưởng hàng tháng cho người dùng nắm giữ tài sản và khi người dùng mua upx bằng USD để mua tài sản. Do đó, nguồn cung cấp mã thông báo sẽ tăng lên khi người dùng cần nhiều upx hơn để mua tài sản.

Trên đất liền, người dùng có thể mua bất động sản ảo phản ánh địa chỉ thực. Nhân tiện, nfts ở vùng cao rất khan hiếm vì địa chỉ thực có hạn. Giá của nft được xác định bởi sự thanh lý của thị trường upx. Nói cách khác, cung và cầu upx ảnh hưởng đến giá nft.

Giao dịch ở Tây Nguyên?

Trò chơi Highland rất thân thiện với người dùng, vì vậy những người đam mê trò chơi cũng như người mới bắt đầu tiền điện tử có thể dễ dàng tham gia. Nó có sẵn trên PC và nền tảng di động. Người chơi có cơ hội kiếm tiền thật cùng một lúc. Giá trị tiền tệ sẽ khuyến khích người dùng chơi trò chơi, vì hầu hết các hệ thống trong trò chơi truyền thống không cho phép người dùng kiếm tiền. Để tham gia trò chơi, người dùng chỉ cần cung cấp địa chỉ email và hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên để nhận 3k upx làm tiền thưởng khởi điểm. Sau đó, họ cần mua mã thông báo upx để có được bất động sản trong trò chơi.

Nội dung trò chơi trong nft. Bằng cách này, người dùng có thể chứng minh rằng họ sở hữu các thuộc tính này và không bên thứ ba nào có thể thay đổi hoặc xóa chúng với tư cách là chủ sở hữu. Ngoài ra, vùng cao cung cấp giá trị cho nft của nó theo những cách khác nhau. Hiện tại, người chơi Highland có thể bán tài sản mà họ sở hữu trong game với giá USD. Người dùng cũng có thể coi những món đồ cũ của mình như một món đồ sưu tầm và lưu giữ chúng mãi mãi. Những người khác có thể mua tài sản trong trò chơi dựa trên tài sản trong thế giới thực mà họ gắn bó về mặt tình cảm.

Xem thêm:  Đại học Quốc gia Singapore (NUS) có những ngành nào?

Highland hoạt động như thế nào?

Upland hoạt động như thế nào

Hình ảnh trên minh họa cách người dùng tương tác trong trò chơi. Về cơ bản, người dùng nhận được mã thông báo upx bằng tiền tệ fiat, mua tài sản ảo, kiếm thu nhập, nâng cấp tài sản của họ để tăng thu nhập và đổi tài sản của họ lấy tiền tệ fiat.

 • Sử dụng Token: Bán tài sản là cách duy nhất để kiếm được token upx. Một số người dùng có thể chọn bán tài sản của họ để đổi lấy tiền tệ fiat. Mặt khác, vùng cao phát hành mã thông báo upx hàng tháng để khuyến khích người dùng nắm giữ tài sản của họ. Thu nhập hàng tháng được gửi đến tài khoản upx của người dùng.
 • Giao dịch bất động sản: Trong trò chơi, người dùng có thể sử dụng mã thông báo upx hoặc fiat để mua tài sản nft. Họ cần xác minh danh tính của mình trước khi bán tài sản cho tiền tệ fiat. Khi người dùng bán thành công bất động sản của họ, thu nhập fiat có thể được chuyển từ ví kỹ thuật số của họ sang PayPal.
 • thuộc tính bộ sưu tập: “bộ sưu tập” là tên nhiệm vụ do người tạo trò chơi thiết kế. Phần thưởng bằng mã thông báo upx sẽ tăng lên khi người chơi có được tất cả tài sản trong bộ sưu tập đã chọn. Tuy nhiên, vì một số tài sản có hạn hoặc đắt tiền nên việc hoàn thành bộ sưu tập trở nên khó khăn hơn. Người dùng có thể cần thương lượng với chủ sở hữu để mua những tài sản quý hiếm này.
 • Tìm kiếm Bất động sản: vùng cao có một thị trường cho người dùng mua đồ bất động sản. Mỗi người dùng cũng được chỉ định một bot thám hiểm để khám phá các khu vực mới trong trò chơi. Ngoài ra, thị trường này cho phép người dùng bán tài sản và phản hồi các đề nghị.
 • Upland hoạt động như thế nào

  Vì nfts được giữ trên blockchain eos, nên các token có thể được đặt cọc để người dùng có thể tận hưởng nhiều tính năng hơn của mạng. Chi phí đặt cược trên eos được bù đắp theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào cấp độ của người dùng trong trò chơi. Các cấp độ được gọi là “Du lịch” và “Cao nguyên”.

  • Khách truy cập: Đối với khách du lịch, vùng cao có nhiều tài khoản eos, cho phép người dùng là khách trải nghiệm trò chơi. Nếu một người dùng khách không hoạt động trong 7 ngày, trò chơi sẽ tái chế tài khoản để sử dụng cho những khách khác. Các tài khoản tái chế được xóa mã thông báo và quyền sở hữu tài sản thực. Tuy nhiên, người dùng có thể chọn cập nhật tài khoản khách để tiếp tục khám phá thế giới ảo.
  • uplander: Trạng thái của người dùng nâng cấp lên “uplander” khi mã thông báo và giá trị bất động sản của họ đạt ít nhất 10k mã thông báo upx. Khi người dùng có hơn 10k upx, họ sẽ nhận được một tài khoản eos đã đăng ký. Do đó, theo hồ sơ blockchain, nft sẽ thuộc sở hữu hoàn toàn của người dùng đó.
  • Ai là người đứng sau những đỉnh cao?

   dirk lueth là người đồng sáng lập vùng cao. lueth đã làm việc trong ngành công nghệ gần hai thập kỷ. Ông cũng đã đóng vai trò là nhà tư vấn cho nhiều công ty mới thành lập. Ngoài ra, lueth đã đồng sáng lập nhiều công ty khởi nghiệp với các công ty đầu tư mạo hiểm trị giá hàng triệu đô la.

   mani honigstein là một người đồng sáng lập khác của vùng cao. Honigstein đã hoạt động trong ngành công nghiệp game hơn một thập kỷ. trong suốt 20 năm vừa qua. Honigstein cũng đã từng đảm nhiệm các vị trí hành chính và tư vấn trong một số tổ chức công nghệ.

   idan zuckerman là người đồng sáng lập thứ ba của vùng cao. Trong quá khứ, Zuckerman đã làm việc với tư cách là một nhà phân tích trong lĩnh vực CNTT trong ba năm. Ông cũng từng là Phó Giám đốc Sản phẩm trong tám năm và Phó Giám đốc R&D trong sáu năm tại các công ty trò chơi khác nhau.

   Tương lai của Cao nguyên là gì?

   Hiện nay, khi chúng ta thấy ngày càng nhiều đám cưới ảo, đám cưới và lễ tốt nghiệp, đại dịch đã đưa thế giới trực tuyến ngày càng nhiều hơn. Xu hướng gần đây cũng khuyến khích các công ty lớn phát triển các siêu thị của riêng họ, chẳng hạn như Epic Games, Facebook và Microsoft. Vì vậy, Highland có rất nhiều thứ để đạt được trong tương lai khi những người chơi meta có được sức hút và chuyển sang vị trí chủ đạo.

   Tương lai của cao nguyên nft

   Về xe nâng, vùng cao đã bán một trong những chiếc xe nâng của họ vào năm ngoái với giá 23.000 đô la. Khi trò chơi trở nên phổ biến hơn, giá của nft có thể tăng lên. Ngoài ra, vùng cao có một số kế hoạch phát triển nft. Ngoài bất động sản, họ cũng có kế hoạch thêm nfts vào trò chơi mô phỏng các vật thể trong thế giới thực. Ví dụ bao gồm ô tô ảo, cửa hàng và thẻ sưu tập.

   Ngoài ra, người dùng có thể xây dựng bất động sản và phát triển các khu vực nông thôn trong trò chơi, giống như trong thế giới thực. Ngoài ra, các thương hiệu sẽ có thể tái tạo các dịch vụ của họ từ thực tế vào thế giới ảo của Highland.

   Hầu hết các cơ sở kinh doanh bất động sản Highland hiện tại đều được tạo dựa trên các địa điểm ở Hoa Kỳ. Do đó, Upland dự định áp dụng mô hình nhượng quyền thương mại trong đó các tài sản dựa trên NFT toàn cầu có sẵn trong trò chơi. Giá bất động sản ở Cao nguyên sẽ được xác định bởi các điều kiện thị trường trong cả thế giới ảo và thế giới thực.

   Về mặt phát triển, vùng cao có kế hoạch chuyển sang các chuỗi khối khác. Đối với quản trị, khi nền kinh tế trong trò chơi và hệ sinh thái phát triển, việc ra quyết định sẽ trở nên phi tập trung hơn. Ngoài ra, upland dự định phát triển các API của mình dành riêng cho các nhà phát triển bên thứ ba để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt hơn.

   Kết luận

   Upland là một trò chơi trong đó người chơi lập bản đồ các tài sản dựa trên nft với các vị trí trong thế giới thực. Do sự khan hiếm của các địa chỉ trong thế giới thực, nên có một số lượng hạn chế các nfts có sẵn. Trên đất liền, người dùng có thể có được các tài sản ảo này bằng cách mua mã thông báo upx gốc bằng tiền tệ fiat. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của nfts trong trò chơi. Chúng bao gồm thanh khoản tăng, điều kiện thị trường thế giới thực và tính sẵn có của tài sản.

   Xem thêm:  Người Đài Loan sử dụng tiếng gì? Tiếng Đài Loan giao tiếp có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *