Tóm tắt Bố của Xi-Mông hay nhất (9 mẫu) – Văn 9

Tóm tắt Bố của Xi-Mông hay nhất (9 mẫu) – Văn 9

Tóm tắt bố của xi mông

Tóm tắt 9 tác phẩm chính của bố Si-môn giúp các em học sinh lớp 9 tham khảo, biết cách tóm tắt các ý quan trọng trong tác phẩm của bố Si-môn và nhanh chóng hoàn thành bài viết của mình.

Bạn Đang Xem: Tóm tắt Bố của Xi-Mông hay nhất (9 mẫu) – Văn 9

Tóm tắt bố Siweng còn giúp các em hiểu nội dung câu chuyện, đây cũng là một bước rất quan trọng trong quá trình đọc hiểu văn bản. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.vn để chuẩn bị bài và học Văn 9 ngày một tốt hơn nhé.

Tóm tắt ngắn nhất và hay nhất về người cha của Simon

 • Tóm tắt ngắn (5 mẫu)
 • Tóm tắt cha đẻ của full silo (4 mẫu)
 • Tóm tắt cha của siong trong một câu

  Tóm tắt 1

  Simon không có cha nên bị bạn bè bắt nạt và chế giễu. Buồn bã, cậu bé đi bộ ra sông và từng định nhảy xuống sông. Tại đây, Simon gặp chú Philip, người đồng ý làm cha của cậu sau khi nghe chuyện và đưa cậu về nhà. Hôm sau đến trường, mặc dù vẫn bị bạn bè trêu chọc, cười nhạo nhưng em không còn buồn nữa vì em biết mình có một người bố tên là Philip.

  Tóm tắt 2

  Xem Thêm: Toán lớp 6 trang 24 bài 47

  Câu chuyện kể về cậu bé mồ côi cha Simon lần đầu tiên đến trường. Tôi bị bạn bè trêu chọc, chọc ghẹo vì không có bố. Tôi phản đối, tôi chiến đấu với họ, và cuối cùng tôi quyết định chạy ra sông tự sát. Tại đây tôi đã gặp chú Philip. Anh đưa tôi về nhà và nhận làm bố tôi. Ba tháng sau, tôi nhận thấy vẻ đẹp trong tính cách của mẹ bạn và yêu bạn sâu sắc. Cuối cùng bạn cũng sẽ lấy mẹ tôi, bạn phải hỏi tôi có cha không.

  Tóm tắt 3

  Xem Thêm : Soạn bài Luật thơ (Tiếp theo) – Ngữ Văn 12

  Cậu bé Simon 7-8 tuổi lần đầu tiên đến trường. Tôi bị bạn bè chế nhạo vì không có cha. Simon chiến đấu và tấn công những người chế nhạo mình. Nhưng tôi vô cùng đau buồn vì không có cha. Simon đi bộ đến ngân hàng, sẵn sàng tự sát. Cảnh vật bên sông làm tôi bớt buồn hơn một chút. Nhưng mỗi khi nghĩ về nhà, nghĩ đến mẹ, tôi lại khóc. Những người Phi-líp nhìn thấy anh ta, an ủi anh ta và đưa anh ta về nhà. Philip nhận làm cha tôi. Những người bạn xấu của anh ấy vẫn trêu chọc anh ấy ở trường vào ngày hôm sau, nhưng anh ấy phải đối mặt với điều đó vì anh ấy tin rằng mình có một người cha, Philip.

  Tóm tắt 4

  Câu chuyện về một đứa trẻ mồ côi. Anh luôn bị bạn bè trêu chọc vì chỉ là một đứa trẻ mồ côi cha. Trong cơn thịnh nộ, anh đã đánh nhau với đám bạn nổi loạn đó. Nhưng dù vậy, anh ta quẫn trí và muốn kết liễu đời mình. Mọi thứ đã lắng xuống, nhưng anh ấy vẫn buồn. Philip đã an ủi anh ta trong thời gian buồn bã đó và nhận anh ta làm cha của mình. Trở lại trường, anh tự tin nói với bạn bè rằng mình có cha và không nghe lời bắt chước.

  Tóm tắt 5

  Cha của Simon là câu chuyện về một cậu bé mồ côi bị bạn bè bắt nạt và tẩy chay. Tuyệt vọng và đau khổ, Simon ước mình có thể nhảy xuống sông chết đuối. Simon gặp Philip, người đã nói chuyện với anh ta và đưa anh ta về nhà. Simon gọi bác Philip là bố và tôi vẫn tin rằng mình có một người cha kể từ đó.

  Tóm tắt đầy đủ về cha của cầy mangut

  Tóm tắt 1

  Một cậu bé lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó “không cha” nên khi đến trường bị lũ trẻ bắt nạt, bắt nạt. Vừa tức vừa buồn, cậu định nhảy xuống sông chết đuối, may mắn thay lúc này Philip xuất hiện, người chú tốt bụng xin cậu mọi thứ và trả lại cho cậu, cậu trở về nhà.

  Xem Thêm: Cảm nhận về nhân vật Liên trong Hai đứa trẻ – Thạch Lam

  Trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé, người công nhân người Philippines quyết định trở thành ông bố hố tử thần. Kể từ đó, Simon tin chắc rằng mình có một người cha thực sự. Ngay cả khi còn đi học, anh ấy đã bị bạn bè trêu chọc, nhưng anh ấy đã chiến đấu dũng cảm vì anh ấy có một người cha tên là Philip.

  Tóm tắt 2

  Câu chuyện về một cậu bé bốc mùi. Mẹ anh, Blanco, bị một người đàn ông lừa dối và sinh ra một cái mông. Vì vậy, trong mắt mọi người, cậu bé này không có cha. Khi mới đến trường, anh bị bạn bè chế giễu vì không có cha. Anh xấu hổ, đau đớn và buồn bã.

  Xem Thêm : Trái Đất quay theo chiều nào? Tìm hiểu quỹ đạo Trái Đất

  Cậu bé muốn tự tử bên bờ sông nhưng lại gặp được người thợ rèn Philip Remy. Người công nhân đã hỏi anh ta và khuyên anh ta không nên tự tử. Simon yêu cầu Philip làm cha của anh ấy, và anh ấy nói đồng ý. Ngày hôm sau, cậu vui vẻ đến trường và dõng dạc tuyên bố rằng mình đã có bố.

  Kết thúc câu chuyện, Philip kết hôn với Blanche, và bạn bè của anh không ngừng cười nhạo cậu bé.

  Tóm tắt 3

  Xem Thêm: Top 9 mẫu phân tích bài thơ Ánh trăng siêu hay

  Câu chuyện về cha của Simon gồm có phần sau Phần đầu kể về nỗi tuyệt vọng do nhân vật Simon thủ vai. Cậu bé từng có ý định tự tử vì bị bạn bè chế giễu thậm tệ. Trong phần tiếp theo, cảnh xi mông gặp người cha tương lai của mình là philip. Chú Philip nhìn thấy Simon đã an ủi và động viên cậu ấy. Câu nói đó đã vô tình in sâu vào não mông khiến cậu bé cảm thấy mình phải sống tốt hơn, nghĩ đến bản thân nhiều hơn, người chú khuyên cậu nên sống cho mình chứ đừng sống cho người khác, thật là ngu ngốc.

  Sau đó, chú Philip đưa Simon về nhà và chú ấy đã chấp nhận bố tôi. Xi Ass rất vui vì đột nhiên có một người cha mà anh chưa bao giờ có. Cuối cùng, Simon rất vui khi nói rằng cậu có một người cha tên là Philip.

  Tóm tắt 4

  Cha của Simon là câu nói ngắn gọn dành cho cậu bé Simon, bởi vì cậu được sinh ra trong một môi trường đặc biệt, không có cha nên những đứa trẻ trong trường khi nhìn thấy cậu liền lập tức trêu chọc, cậu bé bỏ chạy. Một lần, anh ta tức giận đến mức muốn nhảy xuống sông tự tử. Lúc này, anh gặp một chú tên Phi-líp, người công nhân hỏi thăm hoàn cảnh của chú, mới biết chú vì không có cha nên bị bạn bè trêu chọc, xấu hổ. Chú Philip đưa Simon trở lại. Khi về đến nhà, trước sự nài nỉ của người chú, Philip quyết định trở thành người cha mà anh hằng mong ước.

  Ngày hôm sau cậu đến trường, không sợ bạn bè chế nhạo, dù bị đánh cậu vẫn chống cự, vì cậu có bố tên là Philip.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giáo Dục