Địa điểm, giá tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung HPV – Hà Nội – VNVC

Địa điểm, giá tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung HPV – Hà Nội – VNVC

Tiêm hpv ở đâu hcm

Vắc xin HPV là biện pháp hữu hiệu nhất giúp chị em phòng ngừa ung thư cổ tử cung và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi rút HPV gây ra. Tuy nhiên, tiêm vắc xin HPV khi nào, tiêm ở đâu, chi phí bao nhiêu… là những câu hỏi phổ biến mà nhiều người muốn biết.

Bạn Đang Xem: Địa điểm, giá tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung HPV – Hà Nội – VNVC

Khi nào tôi nên tiêm vắc-xin hpv?

Về độ tuổi tiêm phòng ung thư cổ tử cung (hpv), các chuyên gia khuyến cáo tất cả phụ nữ từ 9-26 tuổi đều nên tiêm phòng. Nên tiêm vắc-xin càng sớm càng tốt, vì điều này sẽ giúp tăng khả năng đáp ứng miễn dịch. Vắc xin hpv có tác dụng trong tối đa 30 năm kể từ liều cuối cùng.

Phụ nữ đã hoạt động tình dục hoặc thậm chí bị nhiễm vi-rút HPV vẫn có thể tiêm vắc-xin ung thư cổ tử cung. Vắc-xin giúp chống lại các chủng vi-rút HPV chưa xâm nhập vào cơ thể và ngăn ngừa tái nhiễm vi-rút đã được loại bỏ khỏi cơ thể. Có nhiều loại hpv khác nhau. Ngay cả khi bạn đã bị nhiễm một loại vi-rút trước đó, bạn vẫn nên chủng ngừa các loại vi-rút khác.

Tuy nhiên, một số trường hợp sau khi tiêm sẽ có cảm giác khó chịu, có nên tiếp tục tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung? Hãy cùng xem lời khuyên của bác sĩ:

Tôi có thể mang thai sau bao lâu sau khi tiêm vắc-xin HPV?

Xem Thêm: Time City ở đâu? Những Lý Do Khiến Bạn Muốn Đến Ngay Lập Tức

Xem Thêm : California thuộc nước nào? Ở Đâu? Sơ lược về tiểu bang California

Vắc-xin hpv không dành cho phụ nữ mang thai. Vì vậy, nếu đang có kế hoạch sinh con, bạn nên thụ thai sau mũi tiêm cuối cùng ít nhất 1 tháng, tốt nhất là 3 tháng. Nếu phát hiện có thai sau 1 hoặc 2 mũi tiêm thì nên hoãn các mũi tiêm còn lại cho đến hết thai kỳ.

Vắc xin hpv giá bao nhiêu?

Hai loại vắc-xin ngừa HPV hiện đang được sử dụng tại Việt Nam là Gardasil (Mỹ) và Cervarix (Bỉ). Vắc xin gardasil được ưa chuộng hơn vì nó bảo vệ chống lại nhiều chủng HPV hơn (gardasil bảo vệ chống lại 4 chủng phổ biến, trong khi cervarix bảo vệ chống lại 2 chủng). Ngoài ra, vắc-xin Gardasil giúp ngăn ngừa ung thư âm hộ, âm đạo, mụn cóc sinh dục và hậu môn ngoài ung thư cổ tử cung.

Để biết giá vắc xin hpv mới nhất và giá các loại vắc xin khác của vnvc, quý khách hàng có thể xem bảng giá tại đây.

Tôi có thể chủng ngừa ung thư cổ tử cung ở đâu?

Chị em nên chọn trung tâm tiêm chủng có quy mô lớn, uy tín, thường xuyên cập nhật vắc xin, có cơ sở bảo quản vắc xin, đảm bảo tiêm đủ, đúng lịch.

Xem Thêm: TESOL: Học gì? Ở đâu? Cơ hội nghề nghiệp thế nào?

Khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có thể lựa chọn trung tâm tiêm chủng vnvc để tiêm phòng vắc xin HPV. VNVC là trung tâm tiêm chủng được đầu tư hiện đại và lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Xem Thêm : Phá thai bằng thuốc dùng cho tuổi thai nào? Các nguy cơ thường gặp

Tất cả vắc xin tại VNVC, bao gồm cả vắc xin HPV, đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín và được bảo quản trong hệ thống dây chuyền lạnh theo tiêu chuẩn gsp của Bộ Y tế. Vắc xin được cập nhật thường xuyên, kể cả những vắc xin khan hiếm giúp khách hàng không bao giờ bỏ lỡ mũi tiêm nào.

Xem Thêm: Địa chỉ sân bay Đà Nẵng và những thông tin quan trọng khác

Khu vực chờ tiêm rộng rãi, thoáng mát khiến người đến tiêm có cảm giác như ở nhà

Khi tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung tại vnvc Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, tất cả khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích khác hoàn toàn miễn phí như khám sàng lọc trước tiêm, tư vấn y, bác sĩ, khám sức khỏe sau tiêm, đặt lịch tiêm vắc xin, nhắc tiêm tự động. ..

Bạn có thể tiêm ngừa ung thư cổ tử cung tại bất kỳ cơ sở nào trong hệ thống trung tâm tiêm chủng vnvc từ 8h-12h và từ 13h-17h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật .

Nếu có nhu cầu đặt lịch tiêm phòng ung thư cổ tử cung, khách hàng có thể để lại lời nhắn tại đây hoặc gọi đến hotline 028 7300 6595, tư vấn viên sẽ tư vấn một cách tốt nhất.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống