Thành phố Tân An – Vùng đất tiềm năng thu hút đầu tư

Thành phố Tân An – Vùng đất tiềm năng thu hút đầu tư

Tân an là ở đâu

Tân An có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế, thương mại, dịch vụ và du lịch. CCN Lợi Bình Nhan chiếm hơn 100% diện tích. Trong đó, có 40 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có hiệu quả, hàng năm giải quyết việc làm mới cho hơn 6.000 lao động. Ngoài vị trí giáp ranh cùng tỉnh Bình Dương còn là nơi thu hút nhiều dự án bất động sản mới

Bạn Đang Xem: Thành phố Tân An – Vùng đất tiềm năng thu hút đầu tư

Xem thêm:

 • ashita phúc an – bình dương là dự án nhà phố, biệt thự và shophouse cao cấp.
 • Khách sạn sang trọng classia khang dien ở vị trí tuyệt vời.
 • Phúc An Garden – Đô thị văn minh Bàu Bàng, Bình Dương.
 • Thông tin thành phố Long nhãn Tân An

  Tân An ngày càng đông đúc, đô thị phát triển

  Hồ sơ đất đai màu mỡ

  Thành phố thủ phủ của tỉnh Long An, nằm ở phía Đông Nam của tỉnh; phía Bắc giáp huyện thủ thừa; phía Đông giáp huyện Tân Trụ; phía Đông Nam giáp huyện Châu Thành; huyện Châu Thành của tỉnh Giang. Về hành chính, thành phố có 14 đơn vị trực thuộc, gồm các phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, khánh hậu, tân khánh và các xã: hương thọ phú, an vinh ngai, lợi binh nhất, bình tâm, nhan thành trung.

  Tân An nằm trên quốc lộ 1a, cách TP.HCM 47km, được xem là một trong những đô thị vệ tinh của Sài Gòn và là thành phố cửa ngõ của vùng. Đồng bằng sông Cửu Long. Tân An là đầu mối giao thông quan trọng trong vùng, từ trung tâm thành phố có Quốc lộ 1a đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây, Quốc lộ 62 đi Quận 10 Đồng Tháp. Đầu năm 2010, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương được đưa vào khai thác, tuyến đường này cắt ngang quốc lộ 62, cách trung tâm thành phố khoảng 4 km, sẽ trở thành một trong những tuyến đường quan trọng tạo đà phát triển cho Thành phố Hồ Chí Minh. phát triển thành phố. Đến với Tân An, du khách có thể tham quan các di tích lịch sử văn hóa như: Bảo tàng Long An, chùa Long Châu, chùa Thiên Khánh… và nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

  Xem thêm:

  • Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp meyhomes thủ đô phú quốc đáng đồng tiền bát gạo.
  • da naur villa &
  • Dữ liệu

   Tân An có diện tích tự nhiên hơn 8.173 ha, gồm 14 đơn vị hành chính, gồm 9 huyện và 5 xã. Thu nhập bình quân đầu người năm 2018 đạt xấp xỉ 65 triệu đồng. Hiện thành phố có gần 35.000 căn nhà kiên cố và bán kiên cố, chiếm hơn 97% diện tích nhà ở. Trong số này có 26.300 căn ở nội thành.

   Trên địa bàn thành phố có hơn 8.500 doanh nghiệp, hộ kinh doanh chính thức hoạt động, với tổng vốn hơn 1 nghìn tỷ đồng, trong đó có 30 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo giảm qua từng năm, tỷ lệ hộ nghèo toàn thành phố chỉ còn 0,9%.

   Hạ tầng giao thông ở Tân An

   Đầu tư đầy đủ vào cơ sở hạ tầng giao thông để giúp phát triển kinh tế của Tân An

   Nhằm đáp ứng định hướng phát triển đến năm 2030, Thành phố Tân An đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án giao thông trong vùng dự án của tỉnh. .Từ năm 2019 đến năm 2020, Sở Giao thông Vận tải TP.Long An sẽ phối hợp với các nhà thầu thi công đồng thời một số dự án giao thông quan trọng trên địa bàn như:

   – Dự án mở rộng Quốc lộ 62: Đây là tuyến đường kết nối nhiều huyện trong tỉnh Long An, đồng thời kết nối với tỉnh Đồng Tháp, kết nối với Cảng cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp (Long An) thông qua cuộc vượt biên. prayvo (Campuchia) ).

   Xem Thêm: Rươi ở tỉnh nào ngon nhất? – Dân Việt

   – Tính từ thời điểm đường cao tốc đi qua đường TP. hcm – trung lương và quốc lộ n2 đến nay lưu lượng phương tiện qua ql62 tăng lên đáng kể. Vào giờ cao điểm, tình trạng ùn tắc có thể kéo dài vài km. Sau khi dự án mở rộng hoàn thành, ql62 sẽ được mở rộng từ 10m lên 33m, với 6 làn xe (gồm 2 làn ô tô, 2 làn xe máy, 2 làn xe buýt và công trình công cộng). phụ trợ khác.

   – Dự án đường Vành đai 3 và cầu Tân An bắc qua sông Tây: tổng vốn đầu tư hơn 3 nghìn tỷ đồng; chiều dài toàn tuyến 16366,6 km; đi qua các thị trấn và khu vực bầu cử: Lợi Bình Nhan, Khánh Hậu, Tân Khánh, phường 7, an vinh ngai, bình tâm, nhơn thành trung.

   – Mặt đường 6 làn xe, vỉa hè hai bên, vành đai cây xanh và hạ tầng kỹ thuật đảm bảo nếp sống văn minh đô thị của thành phố. Giai đoạn đầu tiên dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2020. Sau khi hoàn thành, đường vòng sẽ giải tỏa phần nào áp lực giao thông trên QL 1A.

   Xem Thêm : Top 19 cửa hàng đồ chơi mykingdom ở đâu mới nhất 2022

   – Dự án cầu Hùng Vương (Tân An 4) thuộc đường Hùng Vương nối dài: Cầu Hùng Vương là một trong hai cây cầu được xây dựng trong dự án đường Hùng Vương nối dài và đã hoàn thành

   – Dự án đường nối trục đường Hùng Vương-Hùng Vương (kéo dài): Thời gian đầu tư dự án đường Hùng Vương kéo dài từ 2018 đến 2020 với mức đầu tư khoảng 2.200 tỷ đồng để mở rộng chiều dài và chiều rộng của con đường.

   – Dự án mở rộng tuyến tránh Tân An tiêu chuẩn 6-8 làn xe (đang triển khai): tổng mức đầu tư khoảng 315 tỷ đồng, tuyến tránh đô thị

   – Dự kiến ​​trong vòng 12 tháng sẽ bổ sung 4 làn xe mới để kiểm tra an ninh trật tự, đặc biệt 6 làn xe mới sẽ được bổ sung vào Trung tâm hành chính tỉnh. Sau khi hoàn thành, tuyến tránh sẽ hạn chế mật độ giao thông trên các tuyến đường trung tâm thành phố. An toàn, hạn chế ùn tắc và tai nạn.

   Tiềm năng của Tanan có thực sự thu hút đầu tư?

   Tiềm năng của Tân An ngày càng lớn

   Việc công nhận thành phố Tân An là đô thị loại 2 phù hợp với quy hoạch tổng thể và xu hướng phát triển đô thị của ĐBSCL và cả nước, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các khu vực xung quanh. Điều này cũng phù hợp với nguyện vọng của nhân dân, tạo điều kiện quan trọng để thành phố Tân An khẳng định vị thế, thu hút mạnh mẽ các nguồn lực đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

   Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiềm năng phát triển kinh tế là rất lớn. Ngoài các chính sách phát triển của tỉnh và thành phố, Tan’an còn nằm trong khu vực sẽ triển khai nhiều dự án mở rộng kinh tế của đất nước.

   Là đầu mối giao thông của nhiều tỉnh ĐBSCL, không chỉ có giao thông thuận lợi, Tân An còn thu hút cư dân, nhà đầu tư, mở rộng giao thương và nguồn khách hàng tiềm năng từ nhiều tỉnh thành.

   Xem Thêm: Biển số xe 79 ở tỉnh nào? – Luật Hoàng Phi

   Cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 47 km, giao thông thuận lợi. Cao tốc TP.HCM – trung lương và nhiều tuyến đường tránh được xây dựng rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn khoảng 1 giờ.

   Trong tương lai sẽ tập trung nhiều dự án đầu tư quy mô lớn, tốc độ phát triển nhanh, thu hút dân cư, nhiều trung tâm thương mại, chung cư, dự án khu dân cư sẽ tiếp tục được đầu tư. Tìm hiểu sự phát triển và đầu tư.

   Đất đai ở đây màu mỡ, khí hậu ôn hòa, mang đặc trưng của khí hậu phương Nam, không khí mát mẻ, ít chịu ảnh hưởng của bão lũ. Đặc biệt là độ màu mỡ của đất đai thuận lợi cho việc trồng các loại cây ăn quả và rau.

   Giá đất nền trong giai đoạn hiện nay đang ở mức hợp lý, thấp hơn giá nhà đất tại TP.HCM từ 20-60%. Đồng thời, dự báo giá nhà đất tại Tân An, đặc biệt là quận 6 sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

   Do đó, các dự án bất động sản trên khu đất này sẽ có khả năng sinh lời cao, giá tốt và tiềm năng lớn. Khả năng sinh lời cao tương đương với các mặt hàng như phúc an asuka hoặc phuc an ashita.

   Phát triển kinh tế của Tân An

   Chính sách kinh tế

   Bên cạnh các dự án cơ sở hạ tầng, Thành phố Tanan đang thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Với mục tiêu đạt thu nhập bình quân đầu người 227 triệu đồng/người/năm, Tân An đã hoạch định nhiều chính sách thông thoáng cho kinh tế địa phương giai đoạn 2021-2030.

   Thực hiện các chính sách xúc tiến đầu tư, khuyến khích đầu tư vào các dự án tài chính, ngân hàng, giao thông vận tải, cho thuê tài sản, cao ốc văn phòng, quản lý tài sản, tư vấn, ăn uống, vui chơi giải trí… đẩy nhanh tiến độ xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị để nâng cao hiệu quả.

   Xem Thêm : Đảo Guam ở đâu, và vì sao Triều Tiên lại dọa tấn … – Nhip Cau Dau Tu

   Ưu tiên phát triển công nghiệp sử dụng công nghệ tiên tiến, công nghiệp sạch: bên cạnh việc cho phép xây dựng các nhà máy, xí nghiệp, đô thị. Tân An sẽ có nhiều chính sách ưu tiên để có các đơn vị công nghiệp sạch. Mục tiêu là sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm hơn 11%.

   Xây dựng vùng chuyên canh nông nghiệp chất lượng cao: TP. Tân An xây dựng Trung tâm ứng dụng công nghệ sinh học hỗ trợ đắc lực cho định hướng sản xuất nông nghiệp quy mô lớn, ứng dụng công nghệ cao, trọng tâm là phát triển rau an toàn; hoa, cá cảnh; kinh tế vườn, nông nghiệp sinh thái đô thị…

   Cải tạo, nâng cấp, quy hoạch các chợ đô thị để tạo điều kiện tốt hơn cho tiểu thương đồng thời quản lý hiệu quả trật tự đô thị tại các địa bàn phức tạp về an ninh trật tự.

   Dự án tiêu biểu

   Xem Thêm: Chợ trầu cau ở TP HCM: Ai bán, ai mua

   Lavilla Green Town: Một trong những dự án giúp cho sự phát triển của Tân An

   Dự án thành phố xanh tại quận 6 của Trần An có diện tích hơn 76,6 ha do tỉnh Long An và Công ty Đồng Tâm Long An phối hợp thực hiện. Dự án chính thức được khởi công xây dựng dưới sự hợp tác của Đồng Tâm và Trần Anh Long Group. Tập đoàn Trần Anh đã và đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng và phát triển các khu đô thị và nhà phố cao cấp. Trong đó, dự án được mong chờ nhất là lavilla green city với gần 800 căn nhà phố 1 trệt 2 lầu, biệt thự đang mở bán,…

   Có một số yếu tố nổi bật đối với các dự án thành phố xanh ở nhiều nơi:

   Quy mô quốc tế (76,6ha)

   Thiết kế hiện đại bậc nhất tích hợp nhiều tiện ích công cộng mang đến không gian sống hoàn hảo

   Linjiang Xicao Fengshui tốt

   Tọa lạc tại trung tâm thành phố, giao thông thuận lợi, thông ra các tuyến đường cao tốc chính liên tỉnh, liên tỉnh. thành phố hồ chí minh

   Đây là dự án được kỳ vọng sẽ mang đến sự bùng nổ thị trường bất động sản Tangan trong thời gian tới.

   Xem thêm:

   -Những lợi thế giúp BĐS Long nhãn phát triển vượt bậc

   – Khám phá thành phố Châu Âu Tan’an

   – Tân An trở thành đô thị thứ cấp – cơ hội cho nhà đầu tư

   Tác giả: Ruan Fantianan

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống