Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới

Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới

Scp 823 ở đâu

Video Scp 823 ở đâu

Theo truyền thuyết địa phương, những công viên này bị nguyền rủa và rất ám ảnh. Ở những công viên này, có người chết một cách bí ẩn, hoặc vì những trò chơi không an toàn. Do những cái chết này, những nơi này đã bị bỏ hoang và được cho là có tin đồn về các sự kiện siêu nhiên và huyền bí.

Takakanuma Greenland, Hobart, Nhật Bản

Bạn Đang Xem: Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới

Công viên được thành lập từ năm 1973 và chỉ tồn tại được 2 năm trước khi phải đóng cửa do giá vé quá cao và tử vong ở một số trò chơi nguy hiểm. Sau 10 năm gián đoạn, công viên mở cửa trở lại. Sau khi mở cửa trở lại vào năm 1986, công viên chỉ tồn tại đến năm 1999 trước khi bị bỏ hoang một lần nữa. Công viên đã bị phá bỏ vào năm 2006, nhưng một người đàn ông tên là Bill Edwards đã chụp được rất nhiều bức ảnh về một bé gái 6 tuổi mặc váy trắng đang nhìn chằm chằm vào máy ảnh ở lối vào công viên một cách nghiêm nghị và thờ ơ.

Công viên Holy Land, Waterbury, Connecticut, Hoa Kỳ

Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới - 2

Công viên là một điểm thu hút 40.000 người trong những năm 60 và 70 và được xây dựng cho các tín đồ. Người ta nói rằng John El Greco đã nhận được ý muốn của Chúa vào năm 1950 để tạo ra công viên này một mình và tôn vinh Thánh địa của Israel. Nó tạm thời đóng cửa để cải tạo vào năm 1984, nhưng chính thức đóng cửa vào năm 1986 sau cái chết của John Greco. Công viên được giao cho một nhóm nữ tu chăm sóc, nhưng một thiếu niên đã bị sát hại gần khu vực này vào năm 2010, dẫn đến tin đồn rằng công viên đã bị lôi kéo vào một câu chuyện ma đầy ám ảnh.

công viên joyland, wichita, kansas, Hoa Kỳ

Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới - 3

Xem Thêm: Khu du lịch Ao Vua ở đâu? Xem ngay Đường đi, chỗ ở và Ăn uống

Công viên thuộc sở hữu tư nhân và được điều hành bởi gia đình Ottaway. Công viên trở thành nạn nhân của một trò đùa nguy hiểm dẫn đến một số hoạt động khủng khiếp. Công viên đóng cửa vào năm 2004 vì lý do kinh tế và an toàn. Một công ty có trụ sở tại Seattle sau đó đã quan tâm đến Funland và mua nó, nhưng cho đến ngày nay, công viên vẫn đóng cửa vì lý do tài chính và an ninh, và những truyền thuyết ám ảnh về công viên vẫn tiếp tục lưu hành.

Xem Thêm : Bộ Giác Hơi Thuỷ Tinh Kèm Cây Châm Lửa Giá Tốt

công viên dunaújváros công viên vidám, dunaújváros, Hungary

Nơi đây từng là một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất ở Hungary vào những năm 60 và 70, nhưng sau cuộc Cách mạng Hungary năm 1956, người dân không đủ khả năng chi trả vì vé vào công viên quá đắt. Công viên chính thức đóng cửa vào năm 1993 và được tháo dỡ trong khoảng 20 năm trước khi bị phá bỏ, chỉ còn lại phần móng và khung bê tông.

công viên okpo land, thành phố okpo, đảo geoje hàn quốc

Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới - 5

Công viên này có một quá khứ đẫm máu và là một trong những nơi bị ma ám nhất ở Hàn Quốc. Vào cuối những năm 1990, một cô gái trẻ đã thiệt mạng trong cuộc đua kéo vịt. Cha mẹ cô gái không nhận được tiền đền bù, không một lời xin lỗi, không một lời giải thích… công viên vẫn tiếp tục hoạt động như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng đến năm 1999, lại một cô gái khác bị mất kết nối trong một trò chơi cảm giác mạnh khác, sau đó quá khứ bại lộ, chủ nhân công viên biến mất, công viên đóng cửa, hàng loạt tin tức lần lượt lộ ra. khóc.

công viên giải trí, Berlin, Đức

Xem Thêm: Mua đơn ly hôn ở đâu khi muốn “đường ai nấy đi”?

Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới - 6

Công viên giải trí mở cửa vào năm 1989. Ngay bên cạnh sông Spree, công viên tràn ngập không khí se lạnh kể từ giây phút đó. Sau khi điều hành công viên một thời gian, chủ sở hữu của công viên, Norbert Witter, đã bị kết án 7 năm tù vào năm 2004 vì tội buôn lậu cocaine. Đêm và âm thanh bí ẩn là thường xuyên.

Phù thủy xứ Oz, Núi Beech, Bắc Carolina, Hoa Kỳ

Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới - 7

Xem Thêm : ĐẠI HỌC VĂN LANG – VLU

Khai trương vào năm 1970, công viên giống một khu nghỉ dưỡng hơn là một công viên giải trí. Ban đầu, công viên khá thu hút nhưng sau cái chết của người chủ, lượng khách giảm dần. Năm 1975, một trận hỏa hoạn xảy ra ở trung tâm công viên khiến công viên càng trở nên hoang tàn và bí ẩn. Hiện tại, công viên đã đóng cửa và chỉ mở cửa 2 ngày trong dịp Halloween vào tháng 10.

Six Flags New Orleans

Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới - 8

Xem Thêm: Tổng quan về Điện Biên

Công viên mở cửa vào năm 2000 và là một trong những công viên giải trí đông đúc nhất vào thời điểm đó. Tuy nhiên, chỉ đến năm 2005, Six Flags mới ra hiệu đóng cửa công viên và sơ tán nó cùng với những người khác ở New Orleans để đối phó với cơn bão Katrina. Với lượng mưa ngày càng tăng, công viên đã bị nước biển nhấn chìm, sau hơn một tháng bị nước xói mòn, tình trạng của công viên đã trở nên rất tồi tệ. Mọi thứ trong công viên đã bị phá hủy và rơi vào tình trạng hư hỏng. Mặc dù vậy, công viên thậm chí đã được sử dụng cho một số bộ phim zombie.

Vương quốc Gulliver, Nhật Bản

Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới - 9

Công viên Gulliver mở cửa vào năm 1997, và từ đó đến khi đóng cửa vào năm 2001, nó đã trải qua vô số thăng trầm. Điều đáng sợ nhất của công viên này là nó nằm cạnh “khu rừng tự sát” với số vụ tự tử cao nhất Nhật Bản. Công viên Gulliver được đầu tư xây dựng bởi Ngân hàng Trung ương Niigata, tuy nhiên do kinh doanh thua lỗ và không trả được nợ ngân hàng nên công viên chính thức bị phá bỏ vào năm 2007.

Công viên giải trí prypiat, pyrpiat, Ukraina

Lạnh gáy khi bước vào những công viên ma đáng sợ nhất thế giới - 10

Công viên được xây dựng ở trung tâm Pripyat. Nó mở cửa vào ngày 27 tháng 4 năm 1986 và bị đóng cửa cùng ngày do thảm họa hạt nhân thảm khốc xảy ra một ngày trước đó. Nó chỉ cách Pripyat 21 km. Công viên giải trí bị bỏ hoang sau đó đã xuất hiện trong một số bộ phim với hình ảnh ảm đạm và ảm đạm.

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống