Play Together VNG Game mô phỏng cuộc sống

Play Together VNG Game mô phỏng cuộc sống

Play together vng tải ở đâu

Video Play together vng tải ở đâu

Let’s Play vng là trò chơi mô phỏng cuộc sống miễn phí được phát hành dành riêng cho điện thoại di động. Tuy nhiên, thông qua bluestacks, ldplayer và các trình giả lập khác, chúng ta có thể chơi nhau vng trên máy tính và trải nghiệm trên điện thoại di động là hoàn toàn tương tự.

Bạn Đang Xem: Play Together VNG Game mô phỏng cuộc sống

Tải game chơi nhau vng – game mô phỏng cuộc sống miễn phí

Vào ngày 30 tháng 6, chúng tôi sẽ chính thức phát hành Cùng Chơi tại Việt Nam. Theo đó, những người chơi cùng nhau ở phiên bản quốc tế sẽ được tăng thêm 500 kim cương khi chuyển sang chơi cùng nhau, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn sẽ được trao trong sự kiện ra mắt.

Xem Thêm : Hành trình chọn cảnh cho Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Cũng giống như The Sims, đến với Chơi Cùng, bạn sẽ tham gia vào thế giới ảo, nơi bạn có thể tự do trang trí nhà cửa, trò chuyện và giao lưu, kết bạn thật nhiều và sống cuộc sống của chính mình . Chúng ta sẽ làm nhiệm vụ để kiếm tiền mua đồ trang trí nhà cửa.

Người chơi sẽ bắt đầu với việc khởi tạo nhân vật – có rất nhiều tùy chọn để tạo nhân vật trong vng chơi cùng, chúng ta có thể thay đổi trong quá trình chơi game. Tiếp theo, hoàn thành các nhiệm vụ hoặc tham gia các trò chơi nhỏ và xem quảng cáo để nhận tiền vàng.

Mỗi nhân vật trong game together vng sẽ có một tính cách riêng, nơi bạn có thể làm mọi thứ theo cách riêng của mình mà không bị bó buộc làm nhiệm vụ chính tuyến như những game khác. Tất nhiên, điều đó bắt đầu bằng việc duy trì sự tự do và sáng tạo để chơi cùng nhau. Cùng tải và chơi game vng và bắt đầu một cuộc sống mới trong thế giới ảo của riêng bạn.

Cùng chơi vng cập nhật chức năng mới

Trang trí không gian đầy tuyết trên đảo Kaia

 • Sau khi cập nhật phiên bản mới, tất cả các khu vực của trò chơi đầu tiên đều bị tuyết bao phủ, đặc biệt đôi khi có hiệu ứng tuyết rơi.
 • Tại các trung tâm thương mại, khinh khí cầu, khu cắm trại, sân chơi, trường học… đều được trang trí theo chủ đề Giáng sinh.
 • Thêm sự kiện mới có tên “Nạp tiền”

  Xem Thêm : Thuốc tím

  Thời gian diễn ra sự kiện: 30/11/2022 đến 15/12/2022

  Điểm danh hàng ngày và nạp tiền ngay lập tức. Đây là danh sách đăng nhập sự kiện “Nạp tiền” và có nhiều phần quà hấp dẫn:

  • Đầu pin yếu, đầu đầy pin
  • 60 viên kim cương
  • 1 vé xổ số theo chủ đề.
  • Đồ nội thất trò chơi arcade mới được phát hành

   Bộ nội thất game Arcade bao gồm: Mobile Game Console, Mobile Leaderboard, Top 3 Mobile, First Mobile,…

   Thay đổi danh mục quà tặng

   Tất cả quà tặng bằng hữu sẽ được thay đổi hoàn toàn, vật phẩm bao gồm: thỏi vàng, bộ trang phục chồn hôi, mặt mèo mắt long lanh, ria meo meo, thảm bánh cá, chuông tay, máy chơi game trượt tuyết……

Nguồn: https://anhvufood.vn
Danh mục: Giải Đáp Cuộc Sống